ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


สายสีน้ำเงินบางอ้อ-ท่าพระ ขึ้นแท่นพระเอก พลิกโฉมตลาดคอนโดฝั่งธน

วันนี้พี่หมีนำข่าวคราวของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน แถวๆย่านฝั่งธนมาฝากอย่างช่วง บางอ้อ-ท่าพระ ต้องบอกก่อนว่าพี่หมีเองก็แอบลุ้นช่วงนี้อยู่เหมือนกันว่าทิศทางของเค้าจะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะสมัยเรียนพี่หมี(ตัวนี้)ก็เคยพักอาศัยอยู่แถวๆย่านนี้อยู่หลายปี

"Arti Sukhumvit 71 คอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ เชื่อมไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิท

สุขุมวิทนี่ติดลมบนในเรื่องของทำเลที่เป็นอมตะของกรุงเทพไปซะแล้ว คอนโดนี่ผุดขึ้นกันเกือบทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสุขุมวิทตอนต้น ตอนกลาง หรือตอนปลาย ซึ่งสาเหตุหลักๆพี่หมีมองว่ามันมาจากรถไฟฟ้าที่ตัดผ่านตลอดสายด้วยแหละ

ทุนใหญ่ ยึดท่าเรือคลองเตย

ด้วยความเจริญที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ย่านพระราม 4 - คลองเตย เป็นย่านธุรกิจใหม่ โดยเฉพาะที่ดินของการท่าเรือประมาณ 2 หมื่นไร่กับแผนพัฒฯให้เป็นคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยโรงแรม หรือที่อยู่อาศัย

เอพี ไทยแลนด์ ดัน YourNextU ต่อยอดวงการศึกษาไทยผ่านโครงการ "เอพี โอเพ่นเฮ้าส์ 2019"

ป็นอีกหนึ่งโครงการขากเอพี ไทยแลนด์ กับการจับมือกับเอสอีเอซี (SEAC) ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน เปิดโลกการเรียนรู้แบบใหม่กับ ‘YourNextU’ นวัตกรรมดีไซน์ที่เกิดขึ้นเพื่อดิสรัปการศึกษาครั้งแรกของโลก ให้แก่ 40 นักศึกษาฝึกงานโครงการเอพีโอเพ่นเฮ้าส์ 2019 (รุ่นที่ 4)

"SC Asset" จับมือแบรนด์ใหญ่ ส่งมอบบริการคุณภาพที่รู้ใจ

ใส่ใจกันทุกรายละเอียดเลยสำหรับเอสซี แอสเสทที่นอกจากเค้าจะใส่ใจทุกโครงการอย่างขั้นสุดแล้ว ล่าสุดเค้าก็ยังใส่ใจกับการได้รับบริการของลูกค้า

ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่ด้วย "ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค"

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันกรุงเทพมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นมากจากอดีตมากๆ ซึ่งแน่นอนว่าความเจริญก็ย่อมตามมาเช่นเดียวกัน สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของการคมนาคม

ตลาดคอนโดฯ แผ่ว แต่แนวรถไฟฟ้า BTS ยังขายดี ปุณณวิถีฮอตสุด

ช่วงนี้หมีทำข่าวเกี่ยวกับความแผ่วของตลาดคอนโดมิเนียมในบ้านเราเยอะมาก เพราะอย่างที่ว่ามันมีปัจจัยลบเข้ามาดึงมาฉุดรั้งกันมากมาย แต่ดีเวลอปเปอร์ใหญ่ๆ ก็ยังเดินหน้าลงทุนโครงการใหม่กันไม่ยอมหยุด

“มิกซ์ จตุจักร” เดินหน้าเต็มสูบ ดึง 13 พันธมิตร ปักหมุดใจกลางจตุจักร

ใครกำลังรอ ศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” (Mixt Chatuchak) แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางจตุจักรขอบอกว่ารออีกไม่นานก็จะได้ยลโฉมกันแล้วจ้า

ไทยพาณิชย์และพลัสฯ รับรางวัลสูงสุด “อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย"

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจมากทีเดียว ล่าสุด ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ก็นับเป็นอาคารสำนักงานที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป และล่าสุดคว้ารางวัล อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัยปี 2562 (BSA Building Safety Award) มาได้ด้วยนะ

พลัสฯ รับบริหารการขายคอนโดหรูแห่งใหม่ “ซิมมิส สุขุมวิท 61”

คุ้นหูคุ้นตากันดีอย่างแน่นอนสำหรับบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ที่ไม่ว่าบริษัทพัฒนาอสังหาอะไรก็เลือกใช้บริการของพี่แกเสมอมา

ดัชนีเชื่อมั่นที่อยู่อาศัยไตรมาส 2 วูบ! อาคารชุดพญาไท-ราชเทวีนับเป็นทำเลทอง

ฟ้าครึ้มมาหลายวันไม่ต่างจากบรรยากาศของตลาดอสังหาฯ บ้านเราเลยจริงๆ ล่าสุด ดัชนีเชื่อมั่นที่อยู่อาศัยไตรมาส 2 วูบลงแล้ว เรียกว่าเซ็งกันไปเป็นแถบๆ

มานะฯ ดันยอดขายครึ่งปีแรก 3 ส.ค. เปิดแน่! "เอสเพน ลาซาล เฟส C"

อย่างที่รู้ๆ กันว่าช่วงนี้ตลาดที่อยู่อาศัยละลอตัวลงไม่น้อย ทางมานะพัฒนาการเองก็เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่เจอปัญหานี้ แต่บริษัทเค้าก็มีแนวทางรองรับแล้วก็พัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานอยู่เรื่อยๆ เลยไม่เจอปัญหามาก

"อนันดา" ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง ติดตั้งระบบจอดรถอัตโนมัติ!!

หลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นกับระบบจอดรถอัตโนมัติกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่จะบอกว่าพี่หมีคนนึงเนี่ยแหละที่ตื่นเต้น เพราะล่าสุดทางอนันดาเค้าติดตั้งระบบจอดรถอัตโนมัติเช่นกัน

"ออริจิ้นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กับคอนโด ดิออริจิ้น 6 ทำเลทั่วกรุงฯ"

ช่วงหลังๆมานี้พี่หมีแอบได้ยินเรื่องราวหรือแง่มุมแต่ละด้านของกลุ่มคนในแต่ละ Generations ผ่านหูผ่านตาอยู่บ่อยๆเลยนะ ยุคสมัยเปลี่ยน ทัศนคติหรือความคิดของคนเราก็ย่อมเปลี่ยนไปตามสังคมนั่นแหละ หลายคนคงพอจะทราบกันมาบ้างว่าเดี๋ยวนี้สังคมในยุคปัจจุบันเนี้ย เด็กจบใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงาน (First Jobber) ตอนนี้คือกลุ่มคนใน Gen Z แล้วนะ

"ศุภาลัย" มอบโชคฉลองยิ่งใหญ่ 30 ปี แจก 30 ล้าน!!!

โอ๊ย ๆๆๆ พี่หมีอยากจะเป็นคนโชคดีอย่างนั้นบ้างจังเลย ล่าสุดโกวศุเค้าประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลกับแคมเปญครบรอบ 30 ปี เรียบร้อยแล้ว

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com