ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


"ศุภาลัย" คว้ารางวัลจาก กรมพัฒนาพลังงาน

กลายเป็นดีเวลลอปเปอร์ที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จนได้รับรางวัลซึ่งพี่หมีเองก็ได้ข่าวอยู่เรื่อยๆ สำหรับแบรนด์รุ่นเก๋าอย่าง ศุภาลัย ซึ่งล่าสุดเค้าไปคว้ามาอีกหนึ่งรางวัลจาก กรมพัฒนาพลังงาน บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล “ฉลากแบบอาคารอนุรักษ์พลังงาน 2562” ระดับดีมา

ออริจิ้นจับมือเอสคอน เจแปน ร่วมทุนโครงการ “ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์”

เป็นอีกแบรนด์ที่พี่หมีค่อนข้างติดตามมากเป็นพิเศษกับ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่ อย่างที่พี่หมีเคยนำมาเล่าให้ฟังกันอยู่บ่อยๆแล้ว สำหรับข่าวคราวเรื่องการพัฒนาอสังหาฯของออริจิ้นก็ยังน่าติดตามไม่แพ้กัน

แม้อสังหาฯ จะชะลอตัว แต่ตัวแทนขายยังแข่งเดือด!

อ่านข่าวแวดวงผู้ประกอบการอสังหาฯ ในช่วงนี้กันมาเยอะแล้ว พี่หมีว่าอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือบรรดาตัวแทนขายอสังหาฯ นี่แหละ ว่าแต่กลุ่มนี้เค้าจะแข่งเดือดหรือไม่อย่างไร เดี๋ยวเรามาตามกันเนอะ

ธอส. ลั่น เดินหน้าปล่อยสินเชื่อใหม่ 203,000 ล้าน ไม่มีปรับเป้า!

วันนี้พี่หมีมีข่าวน่าสนใจมาฝากกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้เป็นเรื่องของการปล่อยสินเชื่อบ้าน เดี๋ยวเรามาดูกันว่าในสภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ของไทยที่เป็นอยู่ตอนนี้นั้น จะมีอะไรกระทบกับเรื่องการปล่อยกู้บ้างหรือเปล่า

ผู้ประกอบการอสังหาฯ คาดหวังรัฐบาลใหม่ เร่งแก้ไขปัญหาและสร้างความเชื่อมั่น

หลังจากจัดตั้งรัฐบาลเสร็จเชื่อว่าหลายๆผ่ายคงมีความหวังกันขึ้นมาบ้าง เช่นเดียวกันกับทางด้านของอสังหาริมทรัพย์เองก็มีความหวังให้รัฐบาลเข้ามาแก้ไขปัญหาต่างๆเช่นกัน

“The Estelle Phorm Phong" จาก ไรมอน แลนด์ เปิดสำนักงานขายแล้ว!!

ทำเลต่างๆบนเส้นถนนสุขุมวิทนี่ยังคงเป็นทำเลยอดฮิตไม่เสื่อมคลายจริงๆ พี่หมีล่ะไม่แปลกใจเลยที่มีคอนโดฯตบเท้าเข้ามาจับจองพื้นที่กันเพียบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ประกอบกับการคมนาคมที่ตอบโจทย์คนเมือง ยิ่งทำให้ทำเลแถวนี้ยิ่งกลายเป็นทำเลที่ไม่มีวันล่มเลยทีเดียว ยิ่งโซนทองหล่อ พร้อมพงษ์ เอกมัย คงเป็นย่านที่เสน่ห์แรงที่สุดแล้ว

"Home Buyers Expo 2019" ชู Digital Solution พลิกมิติมหกรรมที่อยู่อาศัย

เอาข่าวมาบอกกันสำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและสนใจอยากจะมางาน "Home Buyers Expo 2019 มหกรรมบ้านและคอนโด" ซึ่งเกริ่นก่อนเลยนะว่าปีนี้เทรนด์คนซื้อบ้านเปลี่ยน งานครั้งนี้เค้าเลยขอจัดให้เจ๋งกว่าเดิม!

คิง เพาเวอร์ มหานคร ลุยตลาดคอนโดลักซัวรี่

พี่หมีเชื่อว่าทุกๆคนที่ไม่ได้ตามวงการอสังหา ไม่ว่าใครก็คงจะรู้จักกับ “คิง เพาเวอร์ มหานคร” กันแน่ๆ หรือที่มีชื่อเดิมว่า มหานคร ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่มาในความสูงถึง 77 ชั้น 314 เมตร กลายเป็นแลนด์มาร์กของกรุงเทพอีกด้วย แน่นอนว่าจุดเด่น คือดีไซน์และรูปแบบสถาปัตยกรรมการ ออกแบบ

งาน AP WORLD ไปหา Living DNA ของคุณ ลาน PARC PARAGON 1-7 ส.ค. 62

พี่แอพจัดงานใหญ่กลางปีที่ลาน Parc Paragon ชื่องาน AP World >>> โลกของพี่แอพเค้ามีอะไรน่าสนใจ? ผมไปสำรวจมาเมื่อวาน เดินเข้างานด้วยความพร้อม เตรียมตัวไปเป็นอย่างดีคือทำตัวเป็น -แก้วเปล่า- ไม่มีอะไรในหัวเลย ฮ่าๆๆ

"วัน แบงค็อก" มิกซ์ยูสสุดล้ำ เมืองแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะโครงการไหนก็ใส่ใจเรื่องความหลากหลายกันทั้งนั้น เพราะกระแสมิกซ์ยูสนั้นมาแรงเกินใคร

ใจสู้หรือเปล่า? พี่ไทยขึ้นแท่นหนึ่งในประเทศที่มีหนี้เสียสูงสุดในโลกแล้ว!

หมีอยากจะร้องเพลงนี้ดังๆ จริงๆ "จายยยสู้หรือเปล่าาา ไหวม้ายยยบอกมาาา" เพราะงานนี้ไม่ไหวบอกไหวจัดไปอีกดอก ล่าสุดพี่ไทยขึ้นแท่นหนึ่งในประเทศที่มีหนี้เสียสูงสุดในโลกแล้วจ้า ขำแห้งเลยยย

ALL แนะ รัฐควรเว้นแอลทีวี รอฟื้นสภาพอสังหาฯ

ถ้าพูดกันในฐานะคนธรรมดาๆ อย่างเราๆ แล้วพี่หมีเชื่อว่าสำหรับมาตรการแอลทีวีนี้หากถามว่าดีหรือไม่ แน่นอนว่าย่อมต้องแตกเป็นสองเสียง

"เอสซี แอสเสท" คว้า 2 รางวัลอสังหาริมทรัพย์สากล

เอสซี แอสเสท เดินหน้าเข้ารับรางวัลเกียรติยศของโลก FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2019

ไม่หวั่น LTV “เออบาน่าออกซิเจนเรียลเอสเตท" ทุ่มงบโครงการบ้านจัดสรร 1,000 หน่วย

ผลกระทบจาก LTV ที่มีผลบังคับใช้ไปเมื่อเมษายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าส่งผลกระทบกันไปถ้วนหน้าเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่กับ เออบาน่าออกซิเจนเรียลเอสเตท แน่นอน เพราะล่าสุดพี่หมีได้ข่าวมาว่าเค้าทุ่มถึง 2,000 ล้านขึ้นโครงการบ้านจัดสรร 1,000 หน่วย!!

"พี่ออลล์" เจาะกลุ่มใหม่ เพราะแรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกตารางเมตร

ในตลาดอสังหาริมทรัพย์บ้านเราก็จะเห็นได้ว่ามีอยู่หลากหลายกลุ่มเลย แต่ล่าสุดที่ออลล์เค้าก็ขอออกมาบุกเบิกกลุ่มลูกค้าใหม่ก่อนใคร

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com