ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


รถไฟฟ้าสายสีส้ม ยังต้องรอถึงปี 68 ชี้ราคาที่ดินพุ่งถึงวาละ 2ล้าน อีกทำเลทองที่น่าลงทุน

สายสีเหลืองเพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีข่าวคราวของสายสีส้มมาฝากกัน งานนี้ดูเหมือนว่าสายสีส้มคงต้องรออีกยาวถึงปี 68 ในขณะที่ราคาที่ดินโดยรอบพุ่งสูง บางแปลงสูงถึงวาละ 2ล้าน อาจจะกลายเป็นขุมทรัพย์แห่งใหม่ของตลาดคอนโดและมิกซ์ยูส

ดอกเบี้ยขาขึ้นทุบกำลังซื้ออสังหาระดับล่าง ชี้ทางออกปรับแผนพัฒนาเจาะตลาดบนและต่างชาติ

อย่างที่รู้ๆ กันครับว่าปีนี้คนมีบ้านอาจจะยากขึ้น หลังจากที่มีการยกเลิก LTV ไปเมื่อตอนสิ้นปี 65 อีกทั้งตอนนี้ยังต้องเผชิญกับดอกเบี้ยขาขึ้น ส่งผลให้กำลังซื้อตลาดอสังหาฯ ระดับล่างไม่เกิน 3 ล้านบาท ได้รับผลกระทบหนัก

“เซ็นทารา” ปักหมุดย่านนัมบะ พร้อมเปิด "เซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า" 1 ก.ค.นี้

ทางฝั่งของ “เซ็นทารา” ก็เตรียมเปิดบริการ “เซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า” โรงแรมหรูแห่งแรกในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ วันที่ 1 ก.ค. 2566 นี้แล้วครับ

"วัน ออริจิ้น" กางแผนขยายพอร์ตโรงแรม-รีเทล เพิ่ม 16 แห่ง แตะ 5 หมื่นล้าน

ไปเห็นมาจาก "ฐานเศรษฐกิจ" ว่า "วัน ออริจิ้น" เค้าเตรียมกางแผนขยายพอร์ตโรงแรมเพิ่ม 16 แห่ง ดันห้องพักเพิ่มเป็น 7,000 ห้อง ภายใน 3 ปี หรือก็คือในปี 2568 ครับ

เมียนมาครองแชมป์ลูกค้าต่างชาติที่โอนกรรมสิทธิ์คอนโดสูงสุด ชลบุรีขึ้นแท่นจังหวัดเนื้อหอมแซงกรุงเทพฯ

ช่วงนี้ลูกค้าต่างชาติที่เข้ามาซื้ออสังหาฯ ในไทย นาทีนี้ 'เมียนมา' เป็นกลุ่มลูกค้าที่น่าจับตามองมากๆ ครับ ล่าสุดทางศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เผยว่า 'เมียนมา' เป็นสัญชาติที่มีมูลค่าการโอนต่อหน่วยสูงสุด เฉลี่ย 6.5 ล้านบาทต่อหน่วย พร้อมเปิดโพล 5 จังหวัดเนื้อหอมสำหรับลูกค้าต่างชาติ

ไทวัสดุ ปักหมุดฟูจิเมืองไทย เปิดสาขาเลย แห่งที่ 72 รองรับกำลังซื้อภาคอีสาน และเส้นทางการค้าชายแดน

ไทวัสดุก็เพิ่งขยายธุรกิจในพื้นที่ภาคอีสานไปหมาดๆ ด้วยการทุ่มงบกว่า 340 ล้าน เปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดเลยครับ

ผุดโรงแรมใหม่ใจกลางเพลินจิต “เรดิสัน โฮเทล เพลินจิต” พร้อมเปิดบริการ Q2 ปี 67

โรงแรมน้องใหม่ใจกลางเพลินจิตมาอีกแล้ว จากทาง "เรดิสัน โฮเทล กรุ๊ป" เตรียมเปิด “เรดิสัน โฮเทล เพลินจิต” รีแบรนด์มาจาก "ชาโต เดอ แบงค็อก" ครับ

เอ็นริช ลุยตลาดบ้านซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ปั้น "อาร์ค สุขุมวิท 39" รับดีมานด์กลุ่มลูกค้ามาแรงแห่งปี

อย่างที่ทราบๆ กันครับว่าตลาดแนวราบมาแรง โดยเฉพาะบ้านหรู ซึ่งเป็นสินค้าที่เรียลดีมานด์สูงจริงๆ ปีนี้เราเลยมีโครงการลักซ์ชูรี่เข้าประดับตลาดแนวราบกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดอีกโครงการจากเอ็นริช อย่างโครงการ "อาร์ค สุขุมวิท 39" บ้านระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ชูจุดเด่นเจาะทำเลคนเมือง บนใจกลางสุขุมวิท

“LWS วิสดอม” ชี้ ย่านราชพฤกษ์ ทำเลการพัฒนาบ้านพักอาศัยเพื่อคนทุกวัย

ราชพฤกษ์ขึ้นแท่นทำเลน่าจับตามองสำหรับการพัฒนาโครงการแนวราบ ล่าสุดทางด้าน “LWS วิสดอม” ชี้ว่าทำเลราชพฤกษ์ ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการบ้านในทำเลฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ สะดวกสบายด้วยการคมนาคม เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และรองรับ Life Style ของคนทุกวัย

"สิรีน" งัดกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง-บลูโอเชียลชิงแชร์กางแผน3ปีเปิด19โครงการ

"สิรีน" งัดกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง-บลูโอเชียลชิงแชร์กางแผน 3 ปีเปิด 19 โครงการ มูลค่า 1.6 หมื่นล้าน แถมเร็ว ๆ นี้ยังเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมนำร่องเปิดตัวโครงการ “สิรีน มิรา อยุธยา” เข้ามารุกตลาดแนวราบเป็นครั้งแรก ตั้งเป้าปีนี้รายได้โต 25% เลยค้าบบ

CP Land รื้อโมเดลธุรกิจสำนักงานให้เช่าทั่วไทย ตั้งเป้าปั๊มยอดเช่า 90% ในปี 2568

ทาง CP LAND ก็ได้รื้อโมเดลธุรกิจสำนักงานให้เช่าทั่วไทย เพื่อชูความเป็นผู้นำ “First Mover” ในตลาดภูมิภาคครับ

AWC ทุ่ม 7,789 ล้าน ซื้อหุ้นโรงแรม พลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก

จับโปรเจ็คใหญ่อีกแล้ว สำหรับทาง AWC เพราะล่าสุดเพิ่งทุ่มเงิน 7,789 ล้าน ซื้อหุ้นโรงแรม พลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก ไปหมาดๆ ครับ

แสนสิริ Solar Save พันธมิตรธุรกิจอีก 2 ราย ผนึกกสิกรไทย-ไอออนจัดโปรรักษ์โลก

แคมเปญ “Solar Save” เป็นอีกครั้งสำคัญที่แสนสิริได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจ ทั้งกสิกรไทยและไอออน เอนเนอร์ยี่ ผู้จัดหาโซลูชั่นพลังงานโซลาร์ครบวงจรครับ

ศุภาลัย ผนึกคู่ค้า เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น มุ่งสู่การพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน

แม้จะเป็นอสังหาฯ ที่คร่ำหวอดในวงการมานาน แต่การทำงานมีการปรับตัวอยู่เสมอครับ ล่าสุดโกวศุ ผนึกคู่ค้า เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น เพื่อนำองค์กรเดินหน้าไปสู่ความยั่งยืน

ลลิลฯ เปิด 2 โครงการใหม่ ชูทำเล ราคา และดีไซน์ เจาะโซนรังสิต มั่นใจกำลังซื้อพุ่งรับกระแส Demand ที่เพิ่มขึ้น

ช่วงนี้โซนรังสิตเค้ามาแรงทั้งแนวราบทั้งคอนโดเลยครับ ต้องยอมรับว่ารถไฟฟ้าและห้างสรรพสินค้าที่กำลังรอเปิดตัวในย่านนี้มีส่วนช่วยให้ทำเลฮอตขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดลลิลฯ เค้าเตรียมส่ง 2 โครงการบุกทำเลรังสิต ชูจุดเด่นทั้งเรื่องทำเล ราคา และดีไซน์

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com