เดี๋ยวนี้อสังหาเราหันมาดันกระแสสุขภาพกันมากขึ้น อย่างทาง “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ก็ท็อปฟอร์มเช่นเคย เดินหน้าร่วมมือกับ “สมิติเวช” เสริมแกร่งโครงการที่อยู่อาศัยสู่ “Wellness Residences”
เป็นที่รู้กันดีว่าปีที่ผ่านมาเราต่างก็บาดเจ็บจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหลาย ๆ ธุรกิจจำต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์เพื่อรับมือกับวิกฤตในครั้งนี้ อย่าง LPN เองก็มีการปรับตัวอยู่ไม่น้อย ล่าสุดตลาดหลักทรัพย์ได้บรรจุให้ LPN เป็น Showcase ในปี 2563 เรื่องการรับมือสถานการณ์โควิด-19 ได้ดีอีกด้วย
จากที่ "เอพี" เค้าโตสวนกระแสวิกฤต ปี 2563 ทำรายได้รวมสูงถึง 46,130 ล้านบาทไปนั้น เค้าก็พร้อมรับกฎกติกาโลกเปลี่ยนด้วย 3 ยุทธศาสตร์น่าสนใจครับ
มีมาให้ตามเรื่อย ๆ เลยวุ้ย สำหรับสถานีกลางบางซื่อ ล่าสุดจะผุดศูนย์การค้ามาแล้วนะ เค้าบอกว่าคาดว่าแนวคิดดังกล่าวจะเพิ่มพื้นที่เชิงพาณิชย์ได้ถึง 20-30% โดยตอนนี้ได้ชื่อผู้เชี่ยวชาญแล้ว แต่ขอไม่เปิดเผย ซึ่งเค้าประชุมบอร์ดกันไปเมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมานี้เอง
ปิดจ็อบแล้วครับสำหรับ “รถไฟฟ้าสายสีชมพูเข้าเมืองทอง” อีกหนึ่งสายที่หลายคนคิดว่ามันน่าจะสร้างได้ตั้งนานแล้วล่ะ 5555 เห็นว่าไม่เกินปี 66 นี้ได้ใช้แน่นอนครับ
แกร่งจริงๆ นั่นแหละสำหรับ "เอพี" เพราะว่าผลการดำเนินงานปี 63 ที่ผ่านมานั้นพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ สวนกระแสเศรษฐกิจกันเลยทีเดียว
ยังคงต้องกระตุ้นกันอย่างต่อเนื่องครับสำหรับมาตรการการกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยในกลุ่มราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทเป็นข้อจำกัดที่ทำให้ตลาดไม่ถูกกระตุ้นในทุกๆ เซกเมนต์
ห้างญี่ปุ่นสัญลักษณ์เพนกวินฟ้านี่งอกไม่มีหยุดเลยจริง ๆ แฮะ ล่าสุดเตรียมเปิดสาขาใหม่ ซีคอนฯศรีนครินทร์ ซึ่งจะเป็นสาขาที่ 3 ในเมืองไทยแล้ว
ผุดพิมพ์เขียว W-MAP เส้นทางเดินเรือคลองใน กทม.-ปริมณฑล 32 คลองแล้วครับสำหรับทางฝั่งสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร เห็นว่าเป็นฟีดเดอร์ที่เชื่อมรถไฟฟ้า 10 สายด้วยนะ
เปิดปีมาก็ทำการรีแบรนด์เลยครับ สำหรับ "ไรมอน แลนด์"
พลิกทุกวิกฤติ ฝ่าฟันทุกโอกาสจริง ๆ ครับสำหรับพี่โอรีโอ้ของเรา ภายใต้สถานการณ์โควิด อนันดาฯกลับมาแล้ว!!!
คงจะเป็นปีที่ภาพรวมน่าจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาแหละ เพราะจากแผนงานหลาย ๆ เจ้าก็ยังลงทุนเปิดโครงการใหม่กันอยู่นะ อันนี้เป็นคิวพี่ต้นไม้ (พฤกษาฯ) เค้ากางแผนปี 64 มาแล้ว มีการตั้งเป้ารายได้และยอดขาย32,000 ล้านบาท
สักทีนะ!! จริง ๆ ต้องบอกเลยว่าปัญหาผิวการจราจรตรงถนนเจริญนครนี่เป็นปัญหาที่อยากให้แก้ไขโดยเร็วเลย ใครเคยไปแถวนั้นน่าจะรู้ดีเนอะ ว่าสภาพพื้นผิวนี่ไม่ไหวจริง ๆ
"โอกาส เอเจนซี่" มาชี้เป้าหาโอกาสให้นักลงทุนอสังหาฯ อย่างน่าสนใจเหมือนกันครับ
เปิดน่านน้ำใหม่เป็นที่เรียบร้อยครับสำหรับพี่ต้นไม้หรือพฤกษาของพวกเรา แอบได้ยินอยู่ว่าเค้าเตรียมเบนเขมไปลงสนามโรงพยาบาลมาซักพัก ล่าสุดเผยความคืบหน้าธุรกิจโรงพยาบาลวิมุต พหลโยธิน ว่า มีความพร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2564 นี้แล้วนะ
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร