ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


วีบียอนด์ ดึงระบบ Cloud จาก ทูย่า สมาร์ท พัฒนาเทรนด์การอยู่อาศัยแห่งโลกอนาคต

"วีบียอนด์" ยกระดับ Property Tech ไปอีกขั้น ด้วยการดึงระบบ Cloud จาก "ทูย่า สมาร์ท" พัฒนาเทรนด์การอยู่อาศัยแห่งโลกอนาคต เพื่อนำเทรนด์เทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ใน Property mall และธุรกิจ Baan Innovation ในเครือ รอในนวัตกรรมแบบล้ำ ๆ กันได้เล๊ยยย

iCreator x SUPALAI ร่วมผลักดันวงการครีเอเตอร์ไทยในงาน "iCreator Conference 2023 Presented by SUPALAI"

งานใหญ่ของเหล่าครีเอเตอร์ไทยอย่าง "iCreator x Supalai" แถลงข่าวเปิดตัวกันแล้วนะครับ กับ “iCreator Conference 2023 Presented by SUPALAI”

“วัน ออริจิ้น” ผนึก “โนมูระ-IHG” เปิดบริการมิกซ์ยูสกลิ่นอายญี่ปุ่น “วัน ออริจิ้น สุขุมวิท24” ผสานโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีทแห่งที่ 2 ในเอเชีย

เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “วัน ออริจิ้น สุขุมวิท 24” มิกซ์ยูสที่ผสานเข้ากับ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” โดยทางวันออริจิ้นเค้าได้ทำการจับมือพัฒนาร่วมกับ “โนมูระ-IHG” ครอบคลุมบริการการเข้าพักระยะยาว ตอบโจทย์การพักผ่อน-แฮงเอาท์ของเพื่อนบ้าน-นักธุรกิจ-Expat ย่านสุขุมวิท-พระราม 4

กลุ่มบริษัทรีโว่ ต่อยอดความสำเร็จบนอาณาเขตใหม่ พร้อมลุยเปิด “ไอเจ้นท์ พระราม 9”

พรีเมียมทาวน์โฮมสมาร์ทฟังก์ชั่น 3 ชั้น “ไอเจ้นท์ พระราม 9” จากกลุ่มบริษัทรีโว่ อาจจะขายดีเหมือนตัวพี่ก็ได้ หลังประสบความสำเร็จอย่างดีจากโครงการ “ไอเจ้นท์ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม พัฒนาการ”

จีนรั้งแชมป์ช้อปคอนโดไทยมากสุดมูลค่า 1.6 หมื่นล้าน

พี่จีนยังเป็นแชมป์ซื้อคอนโดไทยมากสุดในไตรมาสที่ผ่านมา!!!

อสังหาฯ ฝ่าสุญญากาศทางการเมืองดีมานด์ฟุบตลาดเช่าพุ่ง

ช่วงนี้ความนิยมเช่าอยู่มากกว่าซื้อแหะ ทางดีดีพร็อพเพอร์ตี้เค้าสำรวจภาพรวมอสังหาฯว่ากช่วงสุญญากาศทางการเมืองที่ผ่านมานี้ทำให้เศรษฐกิจที่ชะลอตัว อัตราดอกเบี้ยที่ปรับเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ภาวะหนี้ครัวเรือนกระทบดีมานด์ฟุบ แต่สวนทางตลาดเช่าที่พุ่งขึ้นถึง 13%

“Medical Tourism” ไทย แนวโน้มโต 2.9 หมื่นล้านบาท โอกาสของไทย ดึงนักท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ สู่เป้าหมาย Medical Hub

เดี๋ยวนี้นักท่องเที่ยวเค้าไม่ได้มาแค่ทัวร์วัดวัง หรือไปตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างเดียวกันนะครับ เพราะอีกจุดมุ่งหมายในการเดินทางเข้ามาในประเทศไทยที่ฮอตไม่แพ้กันเลยก็คือการเดินมาแบบ “การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์” หรือ Medical Tourism ล่าสุดพบว่าในปี 2030 มีแนวโน้มฟื้นตัวกลับมาสู่ระดับที่สูงกว่าปี 2019 และคาดว่าจะมีมูลค่าราว 2.9 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

“SENA” เดินเกมรุก H1/66 โกยรายได้ 3,840 ลบ. เติบโต 92% โชว์แกร่งแบ็คล็อค 6,879 ลบ.

“SENA” โชว์ความแข็งแกร่งทางธุรกิจ 6 เดือนโกยรายได้ 3,840 ล้านบาท เติบโต 92% จัดทัพโครงสร้างทางการเงินพร้อมขยายพอร์ตในธุรกิจใหม่ ภายใต้แนวคิด “THE ESSENTIAL LIFELONG TRUSTED PARTNER” ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัยด้วยบริการแบบครบวงจรครับ

คนกรุงอย่าลืมจ่ายภาษีที่ดิน เช็คช่องทางชำระ-อัตราภาษีที่ต้องจ่ายที่นี่

เพราะหากเราไม่ไปชำระภายในเวลาที่กำหนดจะต้องเสียภาษี รวมทั้งเสียเบี้ยปรับขั้นต่ำ 10 % สูงสุด 40 % และ เงินเพิ่ม อีก 1 % ของยอดภาษีค้างชำระด้วย

"NITORI" แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านชื่อดัง เตรียมเปิด Flagship Store แห่งแรก 31 ส.ค. 66 นี้ที่ CTW

ครั้งแรกจ้า กับอาณาจักรนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านจากญี่ปุ่น บินข้ามฟ้าให้คนไทยได้เลือกช้อปในราคาที่จับต้องได้ อย่าง "NITORI"

ศุภาลัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาฯ คว้ารางวัล BEST NATURAL HOME จาก LIVINGINSIDER AWARDS 2023

เป็นอีกโครงการที่สวยมากๆ ของโกวศุเลยครับ กับโครงการ ศุภาลัย ทัสคานี วัลเล่ย์ ดอนแก้ว-แม่ริม (Supalai Tuscany Donkaew-Maerim) และล่าสุดโครงการนี้เค้ายังสามารถไปคว้ารางวัล LIVINGINSIDER AWARDS 2023 สาขา BEST NATURAL HOME

SC Asset จับมือ สตอเรจ เอเชีย บุกตลาด Self Storage ขยายสาขาแบรนด์ i-Store

เอสซี แอสเสท จับมือ สตอเรจ เอเชีย ร่วมทุนจัดตั้ง "บริษัท ไอ สโตร์ สุขุมวิท จำกัด" เพื่อพัฒนาโครงการ i-Store Self Storage ธุรกิจบริการให้เช่าห้องเก็บของ สาขา อุดมสุข และ อ่อนนุช ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 200 ล้านบาท

RML ระบุยอดขาย 6 เดือนแรกปี’66 โต 42% หลังยอดโอน "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" ดีต่อเนื่อง

มาดู "ไรมอน แลนด์" กันบ้างดีกว่า ผลประกอบการครึ่งปีแรกปี 2566 ของเค้าไม่เลวเลยนะ

ไตรมาส 2 พฤกษา โชว์ “อสังหาฯ -เฮลท์แคร์” ดันกำไร 141%

“พฤกษา โฮลดิ้ง” เติบโตอย่างต่อเนื่องโชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2 ปี 2566 กำไรสุทธิ 1,038 ล้านบาท เติบโต 141% จากแผนรวมพลัง “อสังหาฯ -เฮลท์แคร์”

เศรษฐกิจชะลอ- หนี้ครัวเรือนพุ่ง ฉุด 38 อสังหาฯใน ตลท. รายได้-กำไรวูบ

มีขึ้นก็ต้องมีลงเนอะ ช่วงปีนี้ดูเหมือนการที่เศรษฐกิจชะลอ-หนี้ครัวเรือนพุ่ง-การเมืองไม่นิ่ง ทำให้ไตรมาส 2 ปี 2566 ฉุด 38 อสังหาใน ตลท. รายได้-กำไรวูบกว่า 27% แถมมี 14 บริษัทที่ขาดทุนด้วย

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com