ติดดอยคอยบอก

ติดดอยคอยบอก


ทอท. ทุ่ม 3.6 หมื่นล้าน อัพเกรดสนามบินดอนเมือง

ดอนเมืองจะเมคโอเวอร์แล้ว เพราะ ทอท. เตรียมทุ่ม 3.6 หมื่นล้านบาทเพื่ออัพเกรดสนามบินดอนเมือง ให้เป็นสนามบินแบบ POINT-TO-POINT โดยเฉพาะครับ

วัน แบงค็อก พลิกโฉมวงการอสังหาฯไทย ปักหมุด “เมืองกลางใจ” เมืองที่ใช้ใจสร้าง เผยประสบการณ์ชอปปิ้งและไลฟ์สไตล์ระดับโลก เตรียมเปิดไตรมาส 4 ปีนี้

วงการอสังหาฯ ไทยปีนี้คึกคักแน่นอน เพราะมีการเปิดตัวโครงการอสังหาฯ หลายโครงการเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นคือการมาของอภิมหาโปรเจกต์อย่าง 'วัน แบงค็อก' กับปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ยกระดับการใช้ชีวิตใจกลางกรุงฯ ชูแนวคิด “The Heart of Bangkok” หรือ “เมืองกลางใจ” พร้อมเผยรายละเอียดธุรกิจรีเทลที่จะสร้างนิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรเป็นครั้งแรก เตรียมเปิดให้บริการไตรมาส 4 ปีนี้!!!

30 มี.ค. นี้ เตรียมพบกับ "เซ็นทรัล นครปฐม" แลนด์มาร์กยิ่งใหญ่ที่สุดในนครปฐม ยกระดับเมืองศักยภาพประตูสู่ภาคตะวันตก!!

'เซ็นทรัล นครปฐม' รับไม้ต่อจาก 'เซ็นทรัล นครสวรรค์' เซ็นทรัลพัฒนาเตรียมปักหมุดเปิด 'เซ็นทรัล นครปฐม' มาพร้อมไฮไลท์เด็ดสุดในย่านกับมิกซ์ยูสโมเดลใหม่ พื้นที่กว่า 100 ไร่ พร้อมมุ่งสู่การเป็น “ประตูสู่ภาคตะวันตก” ส่ง 'ณเดชน์-ญาญ่า' ฉลองเปิดสุดยิ่งใหญ่ 30 มี.ค. นี้

ประจวบฯ-เพชรบุรี เขาตะเกียบขายดี-ชะอำตอนเหนือเหลือเยอะ

REIC เค้าบอกว่าถ้าเทียบตลาดที่อยู่ศัยจากข้อมูลอสังหาระหว่าง ประจวบคีรีขันธ์-เพชรบุรี พบว่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจังหวัดที่มีขนาดตลาดเป็นลำดับ 1 ในทุกด้านเลยนะ

สัมมากร งัดกลยุทธ์ "Affiliate" ดึงครีเอเตอร์ปั้นคอนเทนต์จับคนรุ่นใหม่

สัมมากร งัดกลยุทธ์ "Affiliate" ดึงครีเอเตอร์ปั้นคอนเทนต์จับคนรุ่นใหม่

เซ็นทารา ทุ่ม 2 พันล้าน พลิกโฉม “เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน”

ทาง “เซ็นทารา” เอง หลังจากได้ต่อสัญญากับการรถไฟฯ เพิ่มอีก 30 ปีแล้ว ก็ประกาศทุ่มงบ 2 พันล้าน เตรียมปรับใหญ่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ทันทีครับ

ศุภาลัย ขานรับดีมานด์ “Aging Society” ลุยบ้าน Universal Design ตอบโจทย์ทุกช่วงอายุ กับ “ศุภวัฒนาลัย บางไทร”

เร่งเครื่องแรงเกินใครก็ต้อง "ศุภาลัย" นี่แหละครับ เพราะลุยเปิดโครงการใหม่แบบรัวๆ จับเทรนด์ตามกระแสกันตลอดอีกต่างหาก

ทำเลภาคอีสาน "ม.ขอนแก่น" ขายดี "จอหอ" ขายอืด

ทำเลมหาลัยนี่เป็นทำเลทองของอสังหาทุกที่จริง ๆ ขนาดฝั่งภาคอีสานทำเล "ม.ขอนแก่น" ก็ยังขึ้นทำเลฮอตที่มีหน่วยขายได้สูงสุดในครึ่งปีหลังที่ผ่านมาด้วย

The Aspen Tree จับมือสองศูนย์วิจัยนำผลประยุกต์ใช้ตอบโจทย์เทรนด์โลกสังคมสูงวัย

The Aspen Tree นี่ไม่ใช่เล่น ๆ แล้วนะ ล่าสุดจับมือ 2 ศูนย์วิจัยชั้นนำ Baycrest และ Happiness Science Hub by RISC เพื่อนำผลวิจัยประยุกต์ใช้จริงเพื่อสุขภาวะสมองที่ดี และความสุขอันยั่งยืนของวัย 50+ ตอบโจทย์เทรนด์โลกสังคมสูงวัย

โซนอันตราย! ทำเลเหลือขายภาคกลาง นิคมโรจนะมูลค่า 1.3 หมื่นล้าน

ใครจะไปคิดว่าทำเลที่มีคนอยู่อาศัยจำนวนมากอย่างทำเล "นิคมโรจนะ" จะขายไม่ออก

ไนท์แฟรงค์ เผยตลาดที่อยู่อาศัยในอังกฤษปรับตัวได้ดีท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลก

วิกฤตเศรษฐกิจตอนนี้เรียกได้ว่าซบเซาทั่วทั้งโลกนะครับ ไม่เพียงแต่ประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งภาคอสังหาฯ เองก็ได้รับผลกระทบไปแบบเต็มๆ อย่างประเทศเราจะเห็นได้ชัดจาก Rejection Rate เมื่อปีที่ผ่านมาเพิ่มมากขึ้น แต่อังกฤษกลับเป็นประเทศที่อสังหาฯ กลับฟื้นตัวในเชิงบวก ท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลก

“อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” นับถอยหลังเปิดพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเล พร้อมจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” สิ้นเดือนนี้

เห็นแค่รูปก็ว้าวแล้ว!! “อมาธาราเรสซิเดนเซส ระยอง” เมกะโปรเจ็กต์ Branded Residence ระดับอัลตราลักชัวรีติดทะเลอ่าวไทยแห่งแรกและแห่งเดียวในระยองจากแกรนด์ แอสเสทฯ เผยความคืบหน้าล่าสุดด้วยการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างสุดอลังการล่าสุด วิลล่าบนเนินเขาพร้อมวิวทะเลแห่งแรกของระยองจ่อเผยโฉม “Bambu Beach Club” ปักหมุดเป็นแลนด์มาร์กสุดชิลติดทะเลที่แรกของเมืองไทย

“โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า” กางแผนสยายปีกปั้นวิลล่าหรูนอกภูเก็ต ปักหมุดหัวเมืองท่องเที่ยว “กระบี่-หัวหิน-พังงา-เขาใหญ่” เจาะตลาด HNWI ไทย-ต่างชาติ

การท่องเที่ยวไทยกลับมาแล้วของจริง!! โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนจังหวัดท่องเที่ยวทางทะเล ซึ่งส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะใช้เป็นหมุดหมายในการมาพักผ่อน ล่าสุด 'โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า' พร้อมกางปีกสยายปั้นวิลล่าหรูนอกภูเก็ต ปักหมุดหัวเมืองท่องเที่ยว “กระบี่-หัวหิน-พังงา-เขาใหญ่” เจาะตลาด High Net Worth Individual ทั้งไทยและต่างชาติ

อารียา พรอพเพอร์ตี้ จัดงาน Experience The Signature of Areeya โกยยอดขายกว่า 200 ล้านบาท ภายใน 2 วัน

โกยแกร่งตั้งแต่ต้นปี กับ "อารียา พรอพเพอร์ตี้" หลังจัดงาน Experience ‘The Signature of Areeya’ สามารถโกยยอดขายกว่า 200 ล้านบาทได้ ภายใน 2 วัน!!

สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์โลจิสติกส์ครึ่งหลัง ปี 2566

มาดูสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์โลจิสติกส์ครึ่งหลัง ปี 2566 จากทางไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย กันบ้างดีกว่าครับ

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com