Wish Signature II Midtown Siam (วิช ซิกเนเจอร์ ทูว์ มิดทาวน์ สยาม)

 

หลังจากที่ทาง สยามนุวัตรตบเกียร์เพิ่มสปีดในการก่อสร้าง Wish Signature Midtown Siam จนตอนนี้ใกล้จะส่งมอบให้กับเจ้าของห้องได้เต็มทีแล้ว ก็จัดการเปิดตัวโครงการใหม่ทันที

นั่นก็คือ Wish Signature II Midtown Siam (วิช ซิกเนเจอร์ ทูว์ มิดทาวน์ สยาม) หรือที่ใครบางคนเรียกว่า "ยอดแห่งแรงปรารถนาใจกลางเมือง ภาค2" ชื่ออย่างกับละครหลังข่าวเลยเนอะ 555 เอาเป็นว่าผมขอเรียกสั้นๆในนี้ว่า "Wish2" ละกันนะเนอะ เข้าใจตรงกันนา

อันที่จริง Wish2 เนี่ย ถ้าใครที่ติดตามข่าวสารอยู่ตลอด จะรู้อยู่แล้วว่า มันเตรียมจะขายมาตั้งนานแล้วล่ะ แค่รอให้ตัว "ภาคแรก" ไปเกือบถึงฝั่งก่อน ซึ่งผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่รอ "ภาคต่อ" เพราะในความรู้สึกของผมแล้ว ทำเลมันน่าสนใจกว่าครับ นอกจากตัวนี้ที่ผมรอแล้ว ตรง"อโศก"ก็เป็นอีกตัวเช่นกันที่ผมรอ ซึ่งแว่วมาว่าจะเปิดขายกันปีหน้าแล้วนะครับ

เอาล่ะ กลับมาที่ "Wish2" กันต่อ Design ของภาคแรกและภาคสอง ดูแว่บๆจะมีความใกล้เคียงกัน แต่ถ้าลองพิจารณาดู ผมว่าภาคสองสวยกว่านะ เป็นความคล้ายที่แตกต่างอะเนอะ โดยเฉพาะส่วนกลางที่ดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และจำนวนยูนิตที่ต่างกันเกือบเท่าตัว

Wish2 เป็นคอนโด high rise สูง41ชั้น บนเนื้อที่เกือบ 2 ไร่ 333ยูนิตเท่านั้น ที่จอดรถ197คัน โดดเด่นที่ส่วนกลางที่เรียกว่า "Lifestyle Pods" 4ชั้นซึ่งประกอบไปด้วย

Pool Pods สระว่ายน้ำที่สามารถเทควิวได้ 360 องศา

Chill&Work Pods พื้นที่ที่เป็นทั้งที่พักผ่อน หรือเป็น Co-working space ก็ได้ มีทั้งLounge, Mini Theatre และ Amphitheatre

Body&Mind Pods โซนสำหรับคนชอบเรียกเหงื่อให้ร่างกายตนเอง ประกอบด้วย Yoga room, Fitness, Boxing stage และ Sauna room

Sky pods พื้นที่สำหรับประกอบกิจกรรม สังสรร ร่วมกันบนตึก มีทั้งRooftop Creation, BBQ area , Basketball court และ party court

เพดานของยูนิตอยู่อาศัยสูงที่3 เมตร เลย ในแง่ความโปร่งสบายของห้องถือว่าผ่าน

1 bed มีขนาด 30-34.98 ตร.ม.

2 bed มีขนาด 46.66-58.84 ตร.ม.

3 bed มีขนาด 96.75 ตร.ม.

ค่าตัวจะเริ่มที่ 5.4 ล้านบาท หรือเริ่มต้นเฉลี่ยที่ 180,000 บ./ตร.ม. ซึ่งราคาก็ถือว่าแพงขึ้นตามสมัยนะครับ สำหรับคอนโดที่เปิดขายในปีเดียวกันที่ระยะไม่ไกลกัน อาจจะถือว่าถูกกว่าด้วยซ้ำ

ทางเข้าโครงการติดถนนใหญ่มีระยะห่างจาก Siam Paragon ที่ 400 กว่าเมตรซึ่งระยะจะพอๆกับการเดินไป BTS สถานีราชเทวี ก็พอเดินได้นะ แต่เอาเข้าจริงคงจะมีไม่มากนักที่จะเดิน สำหรับคนที่มีความสามารถในการครอบครองคอนโดระดับราคา 5 ล้านบาทขึ้นไป

และอีกหน่อยตรงใกล้ๆหน้าโครงการก็มีรถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีประตูน้ำมาขึ้นอีกด้วยนะ น่าจะทำให้แถวนี้ยิ่งมีมูลค่าเพิ่มเข้าไปอีก

สำหรับอาหารการกินที่ติดคอนโดจริงๆ จะไม่ค่อยมีเท่าไร แต่เราก็เดินต่อไม่ไกลครับ มี 7-11มีร้านอาหารอยู่พอตัว หรือไม่ก็ไปแวะ Siam Paragon หรือห้างแถวนั้นอีกเพียบ ก่อนเข้าบ้านนะครับ

"

สำหรับผมแล้ว โครงการนี้เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สุดยอดห้างอย่าง Siam Paragon หรือ แหล่งช้อปปิ้งยอดอิตแถวประตูน้ำ มีงบที่ 5-6 ล้านบาทขึ้นไป สามารถรอการก่อสร้างได้นาน ถือว่าเป็นคอนโดที่มีดีอยู่พอตัวเลยล่ะ ยิ่งถ้าสามารถถือได้นานๆหลังโอน ราคาสามารถไปได้ไกลกว่านี้อีกแน่ครับ

"

ใครที่สนใจ ทาง สยามนุวัตร เตรียมเปิดขายรอบ pre-sale ในวันที่ 18 - 20 ส.ค.2560 แล้วนะ ณ ลานอีเดน1 เซ็นทรัลเวิลด์(CentralWorld) มีโปรโมชั่นแถม Samsung Galaxy S8 Plus สำหรับคนที่จองในงาน สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้า Click ที่นี่ หรือติดต่อที่ 094-481-0555 , 094-403-8555 , 081-841-9977