UNiO H Tiwanon (ยูนิโอ เอช ติวานนท์)

 

 

ชีวิตหลังการเชื่อมต่อ

เมื่อ 11 ส.ค.60 ที่ผ่านมา สิ่งที่ชาวนนทบุรีอย่างผมรอคอยก็มาถึงสักที “บางซื่อ-เตาปูน” เชื่อมต่อแล้วจ้า MRT สายสีม่วงจะได้เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่จริงๆ สักที จากการที่ผมใช้รถไฟสีม่วงเป็นประจำทำให้สามารถยืนยันได้ว่ามันสะดวกขึ้นมากจริงๆ ครับ และนั่นก็สะท้อนถึงปริมาณคนที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเรื่องนี้ทาง MRT ก็ยืนยันถึงตัวเลขนี้ จากเดิมที่มีคนใช้อยู่เฉลี่ย 30,000 คน/วัน แต่หลังการเชื่อมต่อ ผู้โดยสารก็เพิ่มขึ้นทะลุ 45,000 คน/วัน เข้าไปแล้ว ผมใช้ MRT สีม่วง จาก “สถานีแยกติวานนท์” เพื่อเข้าเมือง ล่าสุดผมมีนัดที่ เซ็นทรัล พระรามเก้า ..... แม่เจ้า ผมใช้เวลา 30 นาที ถึง สถานีพระรามเก้า!!!! ไม่เคยเข้าเมืองเร็วขนาดนี้มาก่อนเลย ฮ่าฮ่าฮ่า

 

คอนโดฯ แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง
เป็นประเด็นพูดถึงกันมานานแล้วว่า หลังจากรถไฟสีม่วงเปิดให้บริการแล้ว คอนโดที่เกาะอยู่เส้นนี้จะเป็นเช่นไร? ต้องบอกก่อนว่า เส้นสีม่วงเป็นเส้นที่มีคอนโดหลายเจ้าเข้ามาทำตลาดกันมานานแล้ว ทำให้หลายคนบ่นว่าราคามันอนาคตเกินไปหรือไม่ ความจริงก็คือ บางคอนโดที่สร้างเสร็จก่อนรถไฟฟ้าจะเชื่อมต่อ ก็อาจจะดูแพงไปสำหรับหลายคน เพราะมันยังเดินทางไม่สะดวกจริง และทำให้ปริมาณคนที่จะเข้ามาอยู่อาศัยในย่านนี้ยังไม่มากพอกับปริมาณคอนโดที่เปิดขาย แต่ผมเชื่อว่าภายหลังการเชื่อมต่อแล้วคนก็จะ “มูฟ” เข้ามามากขึ้น คอนโดก็จะเป็นที่น่าสนใจมากขึ้น เพราะคนเริ่มมองเห็นถึงความสะดวกของการเดินทางที่ดีขึ้นแล้วนั่นเอง ราคาคอนโดเส้นสีม่วงน่าจะมีแนวโน้มที่สูงขึ้นทั้ง “ราคา” และ “ค่าเช่า” เพราะถ้าเราดู “ประวัติศาสตร์” ของเส้นสุขุมวิทแล้ว ก็ใช้เวลาเป็น 10 ปี กว่าที่คอนโดเส้นรถไฟฟ้าจะบูมอย่างในวันนี้ แต่ตอนนี้คนเริ่มจะเห็นความสำคัญของรถไฟฟ้ามากขึ้น ดังนั้นทำเลที่รถไฟฟ้าสมบูรณ์แล้วคงไม่ต้องการเวลานานขนาดนั้นเพื่อที่จะดึงคนเข้ามาอยู่อาศัย

ทำเล UNiO H Tiwanon (ยูนิโอ เอช ติวานนท์)

พูดเรื่องทำเลกันเยอะละ มาขายของกันเลยดีกว่า UNiO H Tiwanon ของบริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนถนนติวานนท์ แทบจะติด “สถานีแยกติวานนท์” (ที่ผมใช้เป็นประจำนั่นแหละ) ห่างไปแค่ 100 เมตร บ้านผมเจริญอยู่นะครับ อิอิ “สถานีแยกติวานนท์” อยู่ถัดจากสถานีเตาปูนแค่ 3 สถานีเอง แต่สิ่งที่ดีงามคือ ราคาคอนโดยังถูกกว่าเตาปูนมาก แถมตรงแยกติวานนท์ก็มี Big C ติวานนท์ (ผมก็ใช้ประจำเลย) และถ้าเบื่อๆ ก็นั่งไปอีก 4 สถานี เข้า เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ แล้ว และถ้าไม่อยากนั่งรถไฟฟ้า ก็เลี้ยวเข้าทางลัด “ซอยศิริชัย” ไปเข้าข้างหลัง เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน ได้อีกนะ (อันนี้ต้องคนท้องถิ่นจริงๆ ถึงรู้ อิอิ) ไม่ต้องไปรถติดแยกแคราย ทำเลของ ยูนิโอ เอช ติวานนท์ จึงมีความน่าสนใจทั้งเรื่องการเดินทางโดยรถไฟฟ้าและการอยู่อาศัยที่มีความอุดมสมบูรณ์ในระดับหนึ่งเลยครับ ใครที่ใช้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง เป็นประจำ และต้องการหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่ราคายังไม่แพง ราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ สามารถดู UNiO H Tiwanon เป็นทางเลือกที่ดีได้ครับ

CONCEPT
LIVE IN SYNC

ต่อติดชีวิตในแบบคุณ

Connect everything in your life together, seamlessly.

UNiO H Tiwanon มาในคอนเซปต์ คอนโดแนวคิดใหม่ ที่เชื่อมต่อชีวิตและเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้ทุกวันของคุณสมาร์ทกว่าที่เคย ตอบชีวิตเมืองและชีวิตส่วนตัว เพื่อการใช้ชีวิตแบบ SMART LIVING

- 2 สถานี ถึง สถานีบางซ่อน SYNC สายสีแดง

- 3 สถานี ถึง สถานีเตาปูน SYNC สายสีม่วง

- 4 สถานี ถึง สถานีบางซื่อ SYNC สายสีน้ำเงิน

ใกล้โรงพยาบาล
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์, โรงพยาบาลนนทเวช
ใกล้ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บิ๊กซี ติวานนท์, บิ๊กซี วงศ์สว่าง
ใกล้สถานที่ราชการ
กระทรวงสาธารณสุข, ศูนย์ราชการนนทบุรี
ใกล้สถานศึกษา
ม.พระจอมเกล้าฯ พระนครเหนือ

PRODUCT

อาคาร 37 ชั้น จำนวน 378 ยูนิต ซึ่งถือว่าไม่เยอะ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่จอดรถ 160 คัน แต่อย่างที่บอก เมื่อใกล้รถไฟฟ้าขนาดนี้ น่าจะตอบโจทย์คนเดินทางโดยรถไฟฟ้าอยู่แล้ว แบบห้องมี 3 แบบ คือ

Studio ขนาด 24.3-25.7 ตร.ม.

1-Bedroom ขนาด 28.3-33.5 ตร.ม.

1-Bedroom Plus ขนาด 42.3-43.8 ตร.ม.

ส่วนกลางจัดเต็มสไตล์อนันดา ทั้งชั้น 8-9 และชั้นดาดฟ้า ไม่ต้องบอกว่ามีอะไรบ้าง ดูตามรูปได้เลย

PROMOTION

เท่าที่ผมสอบถามมา หลังการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า Sales ก็ขายคล่องขึ้นมาก เนื่องจาก ยูนิโอ เอช ติวานนท์ ราคายังไม่สูงมาก และมีห้องขนาดย่อมเยาเป็นทางเลือกด้วย ราคาเริ่มต้นแค่ 1.59 ล้านบาท ตอนนี้เค้ามีโปรฯ “Mid-Year Big Bonus ต่อติดชีวิตสายสีม่วง รับบัตรรถไฟฟ้าฟรี 1 ปี*” ลุ้นวงล้อโชคดี ฟรี! ทอง 5 บาท* พิเศษ! เพียงจองในเดือน ก.ย. ฟรี!ที่นั่งสัมมนา “เสริมฮวงจุ้ยคอนโดกับซินแสเป็นหนึ่ง” วันที่ 24 ก.ย.นี้ ที่อาคาร เอฟ วาย ไอ เซ็นเตอร์ ชั้น 11 ใกล้ MRT สถานีศูนย์สิริกิติ์ ทางออก 1 เวลา 13.00น.เป็นต้นไป สิทธิ์จำนวนจำกัด* (1 สิทธิ์ / 2 ท่าน)
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ โทร 02-316-2222 เพิ่มช่องทางการติดต่อ รับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นได้แล้ววันนี้ เพียง Add Line @Helix *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด