U Delight Residence Riverfront Rama3 (ยูดีไลท์ เรสซิเด้นท์ ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3) เป็นโครงการแรกของ Grand Unity ที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นแบรนด์ระดับบนของ Grand Unity จุดเด่นหลักๆก็คือ ด้านหน้าติดถนนใหญ่ ด้านหลังติดแม่น้ำ ขับรถเข้าสีลม สาทร เพียงไม่กี่นาที

 

U Delight Residence Riverfront Rama3 (ยูดีไลท์ เรสซิเด้นท์ ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3) ตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนพระราม3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา ใกล้กับวัดปริวาส สะพานภูมิพล ห่างจาก BRT สถานี วัดปริวาส ราวๆ100กว่าเมตรถัดจากวัดมี “บางกอก สแควร์” ที่มีร้านอาหารอยู่ภายในด้วย หิวๆก็หาอะไรใส่ปากกันได้ สภาพแวดล้อมแถวนั้นโดยส่วนใหญ่ยังเป็นพื้นที่โล่งๆครับ ไม่ค่อยมีตึกสูงมาเกะกะสายตา
การเดินทางเข้าสู่สาทร สีลม สามารถไปได้หลายเส้นทาง อย่างเช่น ถ.สาธุประดิษฐ์ ไปต่อถ.จันทน์ แล้วค่อยทะลุไปสาทร หรือจะไปเส้นถ.นราธิวาสราชนครินทร์ ยาวไปสีลม สาทรเลยก็ได้ แล้วแต่ความชอบ

 

เรื่องอาหารการกินที่ใกล้ๆจะเป็นโครงการ “บางกอก สแควร์” ที่กล่าวไปแล้ว อาจจะมีร้านไม่ค่อยเยอะเท่าไร แต่เวลาฉุกเฉินก็พึ่งพิงได้ เลยไปหน่อย มีโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ที่น่าสนใจอยู่ครับ “Int Intersect” มีร้านอาหารชื่อดังอยู่เยอะเลยครับ เช่น After You, Kasa, Starbucks เวลากลับเข้าบ้านก็แวะซื้อของกินของใช้ที่นี่กันได้สบายๆ ที่ไกลไปอีกหน่อยก็คือ Central Rama3 (เซ็นทรัล พระราม 3) , Lotusเลือกเอาตามสะดวกได้เลยครับ U Delight Residence Riverfront Rama3 (ยูดีไลท์ เรสซิเด้นท์ ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3)เป็นโครงการ High rise 1 อาคาร สูง 30 ชั้น เนื้อที่โครงการ 6ไร่ครึ่งกว่าๆ มียูนิตทั้งหมด 1,037 ยูนิต ตัวที่ดินจะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าลักษณะยาวเป็น ด้านหน้าติดถนน พระราม 3 ยาวไปถึงด้านหลัง ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ยูนิตที่อยู่ใกล้ถนนหน่อยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เห็นแม่น้ำนะครับ เพราะส่วนกลางเกือบทั้งหมดอยู่ริมน้ำเลย โครงการทำแยกออกมาเป็นอาคารเล็กๆต่างหาก ไม่ว่าใครก็สามารถไปใช้งานได้

 

ลักษณะของห้องในโครงการมีดังนี้

1 ห้องนอน ขนาด 34-51 ตร.ม.

2 ห้องนอน ขนาด 56-102 ตร.ม.

ระยะเพดาน 2.6 ม. โปร่งใช้ได้ ห้องในโครงการออกแบบแนวกึ่งที่พักตากอากาศ ตรงเหนือประตูมี”ช่องลม”เล็กๆ สามารถเปิดเพิ่อให้เป็นทางผ่านของลมเข้าสู่ห้องได้

 

อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการก็คือ “Sunken Balcony” ระเบียงขนาดใหญ่ที่เล่นระดับลงไป จะต่ำกว่าพื้นห้องเล็กน้อย เพื่อไม่ให้บังสายตาคนที่อยู่ในห้องนอนด้วย ซึ่งตรงระเบียงมีโซฟาขนาดใหญ่ เราสามารถหาโต๊ะเล็กๆ มานั่งทานอาหารรับลมแม่น้ำกับครอบครัวได้อย่างสบายๆ ฟินน่าดูแหะ

 

การออกแบบห้องครัวที่นี่ออกจะเอาใจ“แม่บ้าน” อยู่ไม่น้อย เพราะจะติดกับระเบียงเลย กั้นเป็นสัดส่วน สามารถทำอาหาร หรือล้างจานพร้อมกับการมองวิวแม่น้ำไปได้ด้วยเลย ข้อดีของห้องครัวลักษณะนี้คือ แสงส่องถึง เปิดหน้าต่างระบายอากาศถ่ายเทได้สะดวก หมดปัญหาเรื่องกลิ่นอับ

 

โครงการนี้เหมาะกับคนที่ต้องการอยู่ริมน้ำ ทำงานอยู่ในโซนสีลม สาทร และละแวกใกล้เคียง มีงบที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ราคาโปรโมชั่นตอนนี้ ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เริ่มต้นที่ 3.8 ล้านบาทขึ้นไป หรือ 110,000 บ./ตรม.

สนใจสามารถ Click ได้ที่นี่ หรือ 02 652 4000 สำนักงานขายเปิดถึง 1 ทุ่ม ทุกวัน