THE RESERVE PHAHOL-PRADIPAT: LOFT ที่สวยจัดบนถนนพหลโยธิน

SNOW LEOPARD (เสือหิมะ): Ambition

รูปเสือสีขาวที่ปรากฏออกสู่สายตาสาธารณะชนพร้อมกับการเปิดตัวคอนโด “The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์” สร้างความสงสัยให้กับ ผู้พบเห็นว่า “พฤกษา” จะมาไม้ไหนกันแน่? “เสือสีขาว” กับ “คอนโด” เกี่ยวกันอย่างไร? หลายคนรู้ว่าแบรนด์ “The Reserve” เป็น “พรีเมี่ยม” แน่นอน ดังนั้นทุกอย่างที่สื่อออกมาจะต้องผ่านการคิดมาเป็นอย่างดีและมีความหมาย ผมเองก็ได้เห็นรูป “ตีฟ” ครั้งแรก ก็อุทานกับเพื่อนที่อยู่ข้างๆ จนเค้าตกใจเลยว่า “เฮ้ย โคตรสวยเลยว่ะ” ซึ่งตอนแรกเพื่อนก็นึกว่ามีสาวสวยที่ไหนเดินผ่าน อิอิ แต่พอชี้แจงให้ดู เพื่อนก็เห็นด้วย “โห ... พฤกษามาได้ขนาดนี้แล้ว” แถมพอแว่วราคาแล้ว “เอ้ย ไม่แพงอย่างที่คิดนะ”
Sale Gallery ตรงสถานที่จริงนี่แหละ (มีเสือหิมะให้ดูด้วยนะเออ) แต่เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ทางพฤกษาก็ได้จัดงานเปิดให้ชมห้องตัวอย่างให้ชิมลางก่อน เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สค. 60 ที่ผ่านมา “พฤกษาพรีเมี่ยม” ได้จัดงานเปิดตัวโครงการ พร้อมกับจัดงาน “ทอล์ค” ที่ น่าสนใจมาก ขึ้นที่ Sale Gallery ของ “The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์” ภายใต้ชื่อ “Challenge Yourself” Motivation talk to inspire you โดยมี Speaker พิเศษ 3 คน ได้แก่

1. คุณนพ พงศธร ธนบดีภัทร CEO และผู้ก่อตั้ง “REFINN”

2. เชฟยีสต์ นกุล กวินรัตน์ หัวหน้าเชฟ “ร้าน The Never Ending Summer”

3. คุณเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ “ผู้กำกับภาพยนตร์และโฆษณา”

โดยวัตถุประสงค์ของการพูดก็คือ “การเปิดพื้นที่ในการส่งต่อ Ambition ให้คุณเอาชนะตัวเอง” ก่อนฟังทั้ง 3 คนนี้พูด สารภาพว่าผมรู้จักแค่ “พี่เต๋อ” คนเดียว เพราะผมเป็นแฟนหนังของค่าย GDH อยู่แล้ว ขณะที่ REFINN ผมรู้จักแค่เว็บไซด์ แต่ไม่รู้จัก “คุณนพ” เลย ส่วน “เชฟยีสต์” และร้าน “The Never Ending Summer” บอกเลยว่าไม่รู้จัก ฮ่าฮ่าฮ่า แต่พอฟังทั้ง 3 คนพูดจบแล้ว บอกเลยว่า “สนุกมาก” โดยเฉพาะ “เชฟยีสต์” ผมตั้งใจว่าจะตามไปชิมที่ร้าน The Never Ending Summer แน่นอน!!! ก่อนที่แขกทั้ง 3 คนจะขึ้นมาพูด คุณอรนุช MD ของ พฤกษาพรีเมี่ยมคอนโด ก็ได้ขึ้นมาเฉลยก่อนว่า “เสือสีขาว” ที่เห็นก็คือ “เสือหิมะ” ซึ่งเป็นเสือที่มีสัญชาตญาณ “นักล่า” สูงมาก สามารถล่าเหยื่อที่ใหญ่กว่าตัวเองถึง 3 เท่า และวิ่งล่าเหยื่อได้ถึงวันละ 7 กม. ล่าเหยื่อจากที่สูงก็ถนัดนัก พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นเสือที่มี “Ambition” สูงมั่กๆ “เสือหิมะ” จึงเป็นตัวแทนของคำว่า “Ambition” ซึ่งทางพฤกษาได้ใช้ “คอนเซปต์” นี้มาเป็นแรงบัลดาลใจในโครงการ “The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์” เพื่อตอบโจทย์คนที่มี “Ambition” ในการใช้ชีวิต คอนโดที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง แต่ก็มีพื้นที่ให้ทำงาน 24 ชม. มีบริการระดับโรงแรมทำให้เรามีเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้น และทำเลใกล้ BTS ก็ทำให้การเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนสะดวกและรวดเร็ว และด้วยเหตุนี้ Speaker ทั้ง 3 คน ที่ผ่านการต่อสู้ในสายอาชีพของตัวเองและประสบความสำเร็จจึงได้รับเชิญให้มาพูดเพื่อเป็นตัวแทนในการส่งต่อ “Ambition” ให้กับคนอื่นๆ ต่อไป โห ... ถ้าไม่ได้ฟังก็ไม่ “เก็ท” คอนเซปต์นะเนี่ย แต่พอรู้แล้วก็ “อิน” เลย ทั้ง 3 คน ผ่านบททดสอบชีวิตมามากมาย โดยเฉพาะ “เชฟยีสต์” ที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย แต่ชีวิตน่าสนใจมาก เชื่อมั้ยว่าการทำอาหารของเชฟเริ่มต้นมาจากการป่วย "โรคสะอึกไม่หยุด" และหมอบอกว่าต้องกินอาหารแบบนี้นะ ถึงจะหาย เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการทำอาหาร!!!! ลองไปหาฟังกันได้นะครับ ทางพฤกษาเค้ามีอัพคลิปลง เพจ “The Reserve” ให้ดูกันทั้งหมดเลย รับรองสนุกและได้ประโยขน์มากมาย (ลองไปดูกันได้ที่นี่เลย)

คอนโด “The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์” ตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์ บริเวณปากซอยประดิพัทธ์ 23 โดยห่างจากสี่แยกสะพานควายแค่ 80 เมตร และห่างจาก BTS สะพานควาย ประมาณ 500 เมตร หลายคนที่คุ้นเคยทำเลแถวนี้จะรู้ว่าถนนประดิพัทธ์เป็นย่านที่น่าอยู่อาศัยที่หนึ่งเลยทีเดียว ตัวถนนอาจจะไม่ยาวมาก เริ่มแถวๆ ทางรถไฟที่ตัดกับ “ถนนพระรามหก” จนมาถึงจุดที่ตัดกับ “ถนนพหลโยธิน” ตรงสี่แยกสะพานควาย โดยภายในซอยย่อยหลายซอยสามารถตัดไปเชื่อมกับซอยย่อยของพหลโยธินหลายซอย รวมถึง “ซอยอารีย์” ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแถวนี้มี “บ้านใหญ่ๆ” อยู่เยอะทีเดียว ระยะจาก BTS สะพานควาย อาจจะดูว่า 500 เมตร แต่ก็แลกได้กับความน่าอยู่เพิ่มขึ้นของ “ถนนประดิพัทธ์” ก็นับว่าคุ้มอยู่นะ แค่บริเวณรอบๆ ของโครงการก็อุดมสมบูรณ์มากละ แต่ถ้ายังไม่พอก็เดินไป บิ๊กซี สะพานควาย ได้เลย และถ้าอยากชิลด์ๆ ก็ถัดไป 1 สถานี เข้า “วิลล่า อารีย์” ได้เลย แนะนำให้นั่ง BTS ไป เพราะหาที่จอดยากมากกกก อิอิอิ แถวสะพานควาย-อารีย์ นี่จริงๆ ถือเป็นแหล่งทำงานของพนักงานออฟฟิศจำนวนมากนะครับ เอาแค่ K-Bank อย่างเดียวก็มหาศาลแล้ว ยังมี SC Asset , AIS, IBM, Exim Bank และรวมถึง สนง.ใหญ่ของ “พฤกษา” เองด้วย ยังไม่รวมถึงอาคาร Office Building ต่างๆ อีกหลายอาคารเลย รวมๆ ก็คือ ย่านนี้ทั้งน่าอยู่, น่ากิน และน่าทำมาหากิน ครับ แต่จุดขายของ “The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์” อยู่ที่ “Product” ครับ มาดูกันว่า “เสือหิมะ” เค้าจะอยู่กันแบบไหน

คอนเซปต์ STYLISH IS MODERN TIMELESS อธิบายได้ว่า เลือกใช้วัสดุที่เรียบง่าย หรูหรา แต่มีความร่วมสมัย เช่น กระจก เหล็ก แสตนเลส และพื้นผิวลายหิน ทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบที่มีความเรียบ เท่ และสามารถอยู่คู่กับกาลเวลาได้ยาวนาน

รูปแบบตึกได้แรงบันดาลใจมาจาก “สวนสน” ของถนนประดิพัทธ์ในสมัยก่อน “Pine Urban Forest” มีต้นไม้สูงล้อมรอบโครงการ ทำให้เหมือนหลบความวุ่นวายจากภายนอกได้อีกด้วย

ครั้งแรกที่ผมได้เห็น “Perspective” ของตึก ผมอุทานเลยว่า “เฮ้ย สวยมาก” ผมไม่ได้รู้สึกแบบนี้บ่อยนัก เพราะผมเห็นแบบคอนโดมาเป็นร้อยๆ แบบ ดังนั้น ถ้าสวยปกติ ผมก็จะเฉยๆ นะ

โครงการมีเพียง 260 ยูนิต ซึ่งถือว่า “Private” มาก ที่จอดรถมี 65% โดยมีทั้งแบบปกติและ “Auto Parking” และแน่นอนว่าต้องมี Electric Car Charger ไว้เติมไฟฟ้าให้กับรถใช้ไฟฟ้าขับเคลื่อนแน่นอน

โครงการมีห้อง 3 แบบ คือ

1-bedroom LOFT

1-bedroom

1-bedroom plus

ซึ่ง Hi-light ก็คือห้องแบบ 1 Bed LOFT ที่คอนเซปต์ก็คือ Oversized Living Space การขยายพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้กว้างและมีความสูง 4.4 เมตร สูงกว่าคอนโดทั่วไป ซึ่งก็จะเพิ่มความโปร่งให้กับการอยู่อาศัยได้มากทีเดียว เป็น Product ที่แตกต่างและดีที่สุดในย่านพหลโยธิน

LIVE. WORK. PLAY

CO-WORKING SPACE เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แล้วในคอนโดสมัยใหม่ ที่ The Reserve จัดมาในแบบ3 FUNCTIONS มีทั้งส่วนที่เปิดใช้ทำงาน 24 ชม. และในแบบ INDOOR & OUTDOOR มาพร้อม ALL-DAY PANTRY ในส่วนของบาร์เครื่องดื่ม ที่ใช้ได้ทั้งวัน และ ADAPTIVE FUNCTION ROOM ห้องอเนกประสงค์ ที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุมหรือดูหนังก็ได้นะ เท่เชียว

SERVICE

ผมว่ามันจะเป็นโรงแรมแล้วล่ะ มีอะไรให้บ้างลองอ่านดู Concierge Service by The Reserve อำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้าน ช่วยเหลือในกิจธุระเล็กๆน้อยๆ เช่น บริการซักรีด บริการรับส่งพัสดุ บริการจองตั๋วต่างๆ เป็นต้น บริการ On-Demand Facility Control เป็นอุปกรณ์ Mobile Application จากทางโครงการ ที่ช่วยให้การใช้งาน Facility 24 ชั่วโมงเกิดขึ้นได้จริง ด้วยระบบการจองสิทธิ์และบันทึกเวลาการใช้ง่าย ผ่านการควบคุมจากนิติบุคคลฯ พร้อมอุปกรณ์ Motion Censor และ Timer ที่จะช่วยควบคุมการใช้งานของระบบปรับอากาศและแสงสว่างให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง

บริการ High Speed Wireless Internet ในพื้นที่ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางของทั้งโครงการ

สุดใช่มั้ยล่ะ?

Facility

Infinity Edge Pool

สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่เปิดมุมมองสู่พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของสวนจตุจักร

Skyline Lounge

มุมทำงานบนชั้นลอยเหนือสระว่ายน้ำ ที่มีความเป็นส่วนตัวและได้บรรยากาศของวิวปลายตาของเมืองกรุงเทพมหานคร

Sky Fitness & Steam Room

Party Yard

ลานโล่งบนดาดฟ้า สำหรับจัดกิจกรรมและสังสรรค์ในบรรยากาศเมือง

Outdoor Cinema

พื้นที่ชมภาพยนตร์ outdoor ที่ดาดฟ้าโครงการ

Rooftop Pantry

พื้นที่เตรียมอาหารที่ดาดฟ้า รองรับทุกกิจกรรมและการสังสรรค์

อย่างที่โครงการพยายามจะนำเสนอครับ “เสือหิมะ” หมายถึง คนที่มีไฟในการทำงานเพื่อจะไปสู่ความสำเร็จ โครงการตอบโจทย์ในแง่ของที่อยู่อาศัยที่ให้ “ปัจจัย” เหล่านี้มาสนับสนุน “ไลฟ์สไตล์” คนทำงานกลางเมือง ที่ต้องเดินทางเข้าเมือง สามารถใช้รถไฟฟ้าเพื่อย่นระยะเวลาในการเดินทาง แต่พอกลับมาพักผ่อน ก็สามารถหลบหนีจากความวุ่นวายภายนอกได้อย่างหมดจด ทั้งในบริเวณโครงการหรือภายในห้องที่มีมุมมองที่ปลอดโปร่งขึ้น แต่การทำงานก็สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การทำงานตลอด 24 ชม. และยังสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนไปในตัวได้อีกด้วย

บริการต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาก็ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าทำให้เรามี “เวลา” ไปใช้กับสิ่งที่เป็นเป้าประสงค์ของเราได้มากขึ้นอีกด้วย จำนวนยูนิตที่น้อยลงก็หมายถึงความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น บนทำเลที่น่าอยู่อาศัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ด้วยราคาระดับ “แสนกลางๆ ต่อตารางเมตร” ถ้าคุณคิดว่าคุณเป็น “เสือหิมะ” แล้วละก็ “The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์” คือ หนึ่งในคอนโดที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัวครับ

พบกับ Exclusive Event วันที่ 31 มี.ค. - 1 เม.ย. เริ่ม 6.5 ล้านบาท พร้อมพบข้อเสนอพิเศษลดสูงสุด 300,000 บาท สำหรับ “บัตรเครดิต ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.กสิกรไทย และ ธ.กรุงศรีอยุธยา” ลดเพิ่มอีก 100,000 บาท!!!

ลงทะเบียนที่นี่