ไซมิส สุขุมวิท 48 (Siamese Sukhumvit 48)

หนึ่งในโครงการที่น่าสนใจแห่งย่านอ่อนนุชของค่าย ไซมิส แอสเสท(Siamese Asset) โดยจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างจากโครงการอื่นในโซนเดียวกันก็คือ ยูนิตที่เป็นสไตล์ ลอฟท์ (Loft) เพดานสูง 4.45 เมตร เหมือน 2 ชั้นทั้งโครงการ!!! นับว่ากล้ามากครับ ในโซนเดียวกันยังไม่มีใครทำแบบนี้เลย ซึ่งเมื่อเปิดขายก็มีผลตอบรับที่ดี ขายดีกันพอควรเลยละ บางทีมันอาจจะสะท้อนถึงความต้องการของตลาดก็เป็นได้นะ
ไซมิส สุขุมวิท 48 (Siamese Sukhumvit 48) วางตัวเองอยู่ติดถนนสุขุมวิทเลยครับ ไม่ต้องกลัวว่าจะเปลี่ยวหรือหารถยาก มีระยะห่างจาก รถไฟฟ้า (BTS) สถานีอ่อนนุช ประมาณ 300 กว่าเมตร ถือว่าเป็นระยะที่เดินได้ไม่เหนื่อยนะ ขากลับมาคอนโดเราจะผ่าน เทสโก้โลตัส (Tesco Lotus) ตรงสุขุมวิท 50 ด้วย แวะซื้อของกินของใช้สบาย หรือจะแวะ แฟมมิลี่มาร์ท (Family Mart) ที่อยู่ระหว่างทางด้วยก็ได้ ตามแต่ชอบ แม้ตรงรอบๆติดโครงการอาจจะดูไม่ค่อยมีร้านค้าเท่าไร แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะนอกจาก เทสโก้โลตัส (Tesco Lotus) , แฟมมิลี่มาร์ท (Family mart) แล้ว เราสามารถข้ามถนนจากสะพานลอยที่ห่างไม่เกิน 100 เมตรไปถนนอ่อนนุชมีร้านค้าแทรกตัวอยู่เพียบครับ เดินต่อไปอีกหน่อย ก็มี บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (Big C Extra) ด้วย และในอนาคต ก็จะมีห้างใหม่ อย่าง เซ็นจูรี่ มูฟวี่พลาซ่า (Century Movie Plaza) อ่อนนุช ตรงแถวๆสถานีรถไฟฟ้า (BTS) เลย มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของโซนนี้ด้วยครับ

ในเรื่องของการเดินทาง นับได้ว่าสะดวกไม่น้อย ออกจากโครงการ เราสามารถขึ้นสะพานเข้าเมืองได้เลย หรือถ้าจะไปเส้นบางนา ก็กลับรถใต้สะพานได้เลย ทางด่วนก็อยู่ไม่ไกล ห่างทางด่วนเฉลิมมหานครราว 2 กม. และห่างจาก ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ประมาณ 1 กม. เลือกใช้กันตามสะดวกได้เลยครับ โดยรวมๆสำหรับที่ตั้ง ผมว่าใช้ได้เลยละครับ จะไปไหน ทำอะไรก็สะดวก
สำหรับข้อมูลของโครงการนะครับจะมีดังนี้ ไซมิส สุขุมวิท 48 (Siamese Sukhumvit 48) มีด้วยกัน 2 อาคาร โดยอาคารแรกที่อยู่ติดถนนสุขุมวิท เป็นอาคารสำนักงานสูง 5 ชั้นครับ อาคารที่พักอาศัยเขยิบเข้ามาหน่อย สูง 39 ชั้น บวกใต้ดิน 2 ชั้น 339 ยูนิตพักอาศัย จอดรถได้ 156 คัน เป็นคอนโดที่สูงที่สุดในย่านสุขุมวิทเลย

• 1 ห้องนอน มีขนาด 24 - 35 ตร.ม.

• 2 ห้องนอน มีขนาด 49 - 61 ตร.ม.

• เพนท์เฮาส์ (Penthouse) มีขนาด 112 - 198 ตร.ม.

ส่วนกลางครบครัน Lobby, Fitness Room, Swimming Pool ขอมาขยายในเรื่องของห้องอีกซะหน่อย ทุกห้องในโครงการจะเป็นสไตล์ลอฟท์(Loft)เพดานสูงหมดเลยนะครับ ซึ่งในแต่ละห้องมีชั้นลอยอยู่ด้วย ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเล็กน้อย ด้วยความที่เพดานสูงถึง 4.45 เมตรตรงชั้นลอยก็เลยมีระยะถึงเพดานได้ดี ไม่เหมือนบางโครงการที่อาจจะต้องก้มๆเวลาขึ้นไปชั้นลอย เวลาใช้งานจริงไม่อึดอัด
ราคาในตอนนี้เริ่มที่ 4 ล้านกว่าบาทหลังหักส่วนลดแล้ว พอเราเอาพื้นที่ใช้สอยที่ได้เพิ่มจากชั้นลอยมาคำนวนราคาด้วย จะเหลือเฉลี่ยอยู่ที่ 1แสนต้นๆ/ตร.ม. ผมว่าเป็นราคาที่ไม่แพงนะสำหรับยุคนี้ โครงการขายแบบ Fully-Fitted แต่ทำมาให้แล้วแทบไม่ต่างจาก Fully Furnished เผลอๆให้มากกว่าบางโครงการที่บอกว่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์ซะอีก ตอนนี้มีโปรส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท แถม iphone7 และ เอสบีเฟอร์นิเจอร์ให้ด้วย(SB Furniture) ใครสนใจคงต้องรีบหน่อย ได้ข่าวมาว่า ขายเกือบหมดแล้ว เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะเออ
พบกับโปรโมชั่นราคาพิเศษ ในวันที่ 8 – 9 เมษายน 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sukhumvit.in.th