ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยวหรู Tropical Modern Series กับโครงการ "ศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน-ปทุมธานี" ต่อยอดโปรเจกต์บ้านพลังงานสะอาด

ศุภาลัย ส่งบ้านเดี่ยวหรู Tropical Modern Series กับโครงการ "ศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน-ปทุมธานี" ต่อยอดโปรเจกต์บ้านพลังงานสะอาด

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 22 Feb 2023   10:54

F_20230221_001

        หลีกทางให้แนวราบจากโกวศุอีกหนึ่งโครงการอย่าง "ศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน-ปทุมธานี" ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูขนาดใหญ่ 2 ชั้น กับฟังก์ชันใหม่แบบ Tropical Modern Series พร้อมเปิดบ้านให้จองรอบ Pre -Sales วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์นี้  

        โกวศุแปะมือรับเทรนด์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ทั้งเรื่องของพื้นที่และความเป็นส่วนตัว รวมถึงสภาพแวดล้อมและสังคมที่มีคุณภาพ อีกทั้งเรื่องความปลอดภัยและการเป็นบ้านที่ประหยัดพลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการแนวราบที่ถูกพัฒนาภายใต้โปรเจกต์ “Green Concept” อีกหนึ่งโครงการ บนทำเลกรุงเทพฯ โซนเหนือกับ “ศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน-ปทุมธานี” มูลค่า 2,200 ล้านบาท 

        กับโครงการบ้านเดี่ยวหรูขนาดใหญ่ 2 ชั้น บนพื้นที่กว่า 85 ไร่ ในสไตล์ Tropical Modern Series กับ 7 แบบบ้านด้วยขนาดเริ่มต้น 178 – 417 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4- 6 ห้องนอน 3-7 ห้องน้ำ 2 โซนนั่งเล่น 2-3 ที่จอดรถยนต์ โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียว พร้อมบรรยากาศวิวทะเลสาบ 

        ตอบโจทย์บ้านพลังงานสะอาด โดยมีการติดตั้งแผง Solar Rooftop ให้บ้านทุกหลัง และเตรียมจุด EV Charger รองรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้บ้านทุกหลัง รวมทั้งมีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สอดรับกับการออกแบบเพื่อให้เป็นบ้านประหยัดพลังงานโดยใช้ ฝ้าภายนอกที่ช่วยให้ความร้อนใต้ชายคาไหลเวียนออกได้และฉนวนกันความร้อนช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน รวมถึงเลือกใช้สุขภัณฑ์และก๊อกน้ำแบบอัตโนมัติจาก Cotto ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยลดการใช้น้ำได้ถึง 4.8 ลิตร* พร้อม Smart Home Automation & Security 

        อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้แหล่งงานมากมาย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่เชื่อมต่อเข้าสู่ถนนสายหลักราชพฤกษ์-สาทร ใกล้ถนนเส้นหลัก 345 เดินทางสู่เส้นปทุมธานีสายในเพียง 500 เมตร* ใกล้ทางด่วนศรีสมานเพียง 10 นาที* และยังรายล้อมด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ 

        ใครอยากเป็นเจ้าของบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบครบครันขนาดนี้ ไปเจอกันได้ในงาน Pre-Sales วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ นี้ได้เลยนะ ณ Sales Gallery และพิเศษ เมื่อจองภายในวันงาน รับฟรี! บัตรเติมน้ำมัน PTT มูลค่า 50,000 บาท* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หรือลงทะเบียนเพื่อรับรับส่วนลดสูงสุด 1,500,000 บาท* ได้ที่ คลิก 

F_20230221_002

F_20230221_003

F_20230221_004

F_20230221_005

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com