"Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช" พร้อมโปรปิดตึกครบ ๆ จัดเต็มแบบนี้ใครจะอดใจไหวห๊ะะะ!!!

"Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช" พร้อมโปรปิดตึกครบ ๆ จัดเต็มแบบนี้ใครจะอดใจไหวห๊ะะะ!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 18 Oct 2022   15:16

 

         พี่ที่สนิทกระซิบมาบอกผมว่า Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช ใกล้ปิดตึกเต็มที่แล้ว เห็นแอบไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เหลือไม่ถึง 10 ยูนิตละ ว๊าวมากกก

         ซึ่งใครไปตอนนี้จะไปโปรพิเศษทุกห้องราคาเดียว 1 BED Flexi 30.5 ตร.ม. ห้องใหญ่หน้ากว้างพร้อมฟังก์ชันครัวปิด ราคาเดียว 2.1 ล้าน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ SB 10 ชิ้น ฟรี ผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ฟรี ทุกค่าใช้จ่าย* ครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะ!

         ห้อง 1 BED Flexi 30.5 ตร.ม. พิเศษตรงที่จัดโซนนิ่งดีมาก ผมชอบตรงที่เค้าเลือกแบ่งฝั่งห้องนอนกับนั่งเล่นด้วยกระจกบานเลื่อน 3 ตอน ทำให้ดูไม่อึดอัดดี รับแสงธรรมชาติได้ดีด้วย ฝั่งห้องนอนก็กว้าง วางเตียง 5 ฟุตแล้วยังเหลือที่รอบเตียงเลย

         ทุกห้องจะได้ Digital Door Lock จาก Samsung ไฟในห้องเป็น Downlight ทั้งหมด ให้เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันแบบต่อท่อออกภายนอกของ TEKA ส่วนภายในห้องน้ำจะใช้โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวจาก Cristina อ่างล้างหน้าจาก Cotto ให้ของดีจนคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอ่ะ

         นึกย้อนกลับไปตอนที่ผมไปรีวิว ผมชอบทำเลเค้านะ ห่างจากถนนสุขุมวิทประมาณ 2 กม อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแต่มาในราคาไม่ถึง 70,000 บาทต่อตารางเมตร คุ้มสุดในย่านละ ได้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวดีด้วย

แค่ขับรถออกจากโครงการไปนิดก็ถึงความเจริญที่กระจุกตัวกันอยู่บนถนนอ่อนนุชละ ทั้งตลาด Hypermarket และ Community mall ต่าง ๆ ที่ใกล้ที่สุดก็ People Park ห่างจากโครงการแค่ 900 เมตรเอง

         อีกอย่างที่ประทับใจก็คือส่วนกลางที่จัดเต็ม มีทั้งอยู่ในอาคารพักอาศัยแล้วก็ Club House ที่แยกตัวออกมา โดยจะมีสวนอยู่รอบ ๆ ช่วยแยกพื้นที่ให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น 

ผมชอบสระที่เค้าออกแบบเป็นรูป Free Form มันดูลื่นไหลเป็นอิสระดี มีสระ Jacuzzi ภายในให้นั่งเล่น แถมตอนกลางคืนจะเปิดไฟในสระเป็นสีชมพู ทำให้ดูแปลกตาและมีสีสันไปอีกแบบ

         ป้ายยาคนที่สนใจอีกนิด ที่นี่มีจุดเด่นที่โครงการอื่นไม่มีคือมุมมองที่ติดคลองพระโขนง เรียกว่าเป็นวิวและลูกเล่นเสริมที่ทำให้พื้นที่นี้มีสเน่ห์ที่โดดเด่นเป็นของตัวเองเลย

รีบได้รีบนะ เหลือไม่ถึง 10 ห้องแล้ว ไม่รู้ว่าจะยังมีห้องฝั่งวิวคลองเหลืออยู่มั้ยด้วย แต่จะห้องไหน มุมไหน ตอนนี้ก็ 1 BED Flexi 30.5 ตร.ม. ราคาเดียว 2.1 ล้าน เท่าน้านนนนน!!!!

 


Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com