เป็นอีกหนึ่งโรมแรมเปิดใหม่ที่มาในธีมสุดเก๋ไก๋ประจำปีนี้ครับ กับ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต” โรงแรมธีมรถไฟสุดเก๋ประจำเขาใหญ่
ตอนนี้เปิดให้บริการแล้วนะ มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และพิถีพิถันมาก ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 118 ไร่ รายล้อมด้วยทิวทัศน์ของเนินเขาภูเขาสูง และทะเลสาบ 5 แห่ง ภายใต้มาตรฐานการให้บริการระดับลักซ์ชัวรี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวยุคใหม่
สำหรับห้องพักในส่วนแรกที่ทางรีสอร์ตเปิดให้บริการนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 45 ห้องครับ ตั้งอยู่บนอาคาร 2 ชั้น จำนวน 3 หลัง โดยห้องพักทุกห้องนั้นจะได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เหมือนเราพักอยู่ในตู้รถไฟโบราณ
ตลอดทางเดินภายในอาคารหรือบนผนังห้องพักก็จะตกแต่งด้วยภาพสถานีรถไฟหรือขบวนรถไฟโบราณ ป้ายชื่อสถานีรถไฟ และสัญลักษณ์ต่างๆ เหมือนอยู่ในสถานีรถไฟเลย
และในช่วงปลายปี 2565 ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต มีแพลนจะเพิ่มห้องอาหารและบาร์ในรูปแบบ “บราสเซอรี่” และ “สปีกอีซี่” สไตล์ฝรั่งเศส สปาทรีตเมนต์และกิจกรรมดูแลผิวพรรณ คลับสำหรับหนูน้อยนักสำรวจ “แพลนเน็ต เทร็กเกอร์” และห้องพักประเภทสวีทและวิลล่าอีกจำนวน 19 ห้อง ที่ทางนี้เค้าได้นำเอาตู้รถไฟเฮอริเทจมาดัดแปลงด้วย รอชมกันเล้ยยย
Tag :
เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่
"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ
“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ
รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก
คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!
ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ
ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป
วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!
ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ
5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน
ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ
เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555