สิงห์ เอสเตท ส่ง 2 คอนโดหรู จัดเต็มข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี บนสองทำเลทอง วันที่ 20-21 ส.ค.นี้เท่านั้นที่ THE ESSE Sukhumvit 36 และ THE EXTRO Phayathai-Rangnam

สิงห์ เอสเตท ส่ง 2 คอนโดหรู จัดเต็มข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี บนสองทำเลทอง วันที่ 20-21 ส.ค.นี้เท่านั้นที่ THE ESSE Sukhumvit 36 และ THE EXTRO Phayathai-Rangnam

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 21 Aug 2022   08:38

F_20220819_030

        ปีนี้น่าโดนสักห้องจริงๆ ครับเรียกได้ว่าเป็นปีที่ตลาดคอนโดคึกคักมากหลังจากที่อัดอั้นกันมานานจากสถานการณ์โควิด แต่ละเจ้าต้องบอกเลยว่าทยอยส่งหมัดเด็ดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ล่าสุดทางสิงห์ เอสเตท ปล่อยอีกหนึ่งหมัดกับ โปรโมชั่นกลางปีแบบจัดเต็ม พบข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี จาก 2 โครงการคุณภาพ THE ESSE Sukhumvit 36 และTHE EXTRO Phayathai-Rangnam Luxury Condominium 

        สิงห์ เอสเตท จัดโปรโมชั่นกลางปีแบบจัดเต็มพบข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี จาก 2 โครงการคุณภาพ THE ESSE Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate Luxury เมื่อจองภายใน 21 ส.ค.นี้ รับส่วนลดสูงสุด 4.9 ล้านบาท พร้อมแพคเกจ Hard Rock Hotel Maldives ทันที และเช่นเดียวกับ THE EXTRO Phayathai-Rangnam อีกหนึ่งLuxury Condominium ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี รับส่วนลดสูงสุด 1.2 ล้านบาท กับห้อง Signature View จำนวนจำกัดเพียง 5ยูนิตเท่านั้น 

        สำหรับโครงการแรก “THE ESSE Sukhumvit 36” คอนโดระดับอัลติเมตลักชัวรีบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 20 เมตร กับไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบได้ด้วยขนาดยูนิตที่มีให้เลือกตั้งแต่ 38.50 – 252.00 ตารางเมตร มอบความสงบและความหรูหราสุดพิเศษเพื่อผ่อนคลายชีวิตในเมืองที่วุ่นวายด้วย World Class Facilities กว่า 20 รายการ รวมถึงที่จอดรถ 100% โดดเด่นด้วยองค์ประกอบสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัยที่ออกแบบโดยทีมสถาปนิกระดับโลกและ Skidmore, Owings & Merrill (SOM) ผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบ Burj Khalifa อาคารที่สูงที่สุดในโลก พร้อมการตกแต่งภายในด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ที่ออกแบบลวดลายพิเศษโดย Jim Thompson เฉพาะที่โครงการนี้เท่านั้น พิเศษ! กับแพกเกจที่พัก HARD ROCK hotel Maldives กับการเปิดประสบการณ์ Signature Lifestyle ที่ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 4.9 ล้านบาท เมื่อจอง THE ESSE Sukhumvit 36 ภายในวันที่ 15 – 21 สิงหาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 11.9 ล้านบาท 

        และอีกหนึ่งคอนโดซุปเปอร์ลักชัวรี THE EXTRO Phayathai-Rangnam ที่ตั้งตระหง่านใจกลางพญาไท-รางน้ำอีกหนึ่งทำเลสะดวกสบายใกล้ธรรมชาติ ย่านการค้า และย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพฯ ติดสวนสันติภาพ สวนสาธารณะขนาด 20 ไร่ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน มอบชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยโดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่พร้อมระบบหน้าต่างแบบจรดพื้นถึงฝ้าเปิดรับวิวแบบพาโนรามาให้แสงธรรมชาติเข้าถึงพื้นที่ภายในได้อย่างเต็มที่พบกับยูนิตพิเศษที่เลือกได้ตามใจทั้งวิวสวนและวิวเมืองด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดกับโปรแรงแห่งปี Signature Deal Signature Views ในวันที่ 20 – 21 สิงหาคมนี้ ที่ THE EXTRO Phayathai-Rangnam รับส่วนลดสูงสุด 1.2 ล้านบาท เริ่มต้นเพียง 6.55 ล้านบาท ฟรีค่าโอน พร้อมผ่อนดาวน์เริ่มต้นเพียง 13,000 บาทต่อเดือน หรือลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 200,000 บาท 

        ห้ามพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของคอนโดคุณภาพทั้งสองโครงการ พบกันที่ THE ESSE & THE EXTRO Sale Gallery 20 – 21 ส.ค.นี้!

F_20220819_031

F_20220819_032

F_20220819_033

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com