ช่วงเวลาดีๆ มีได้ที่ "แมสซารีน รัชโยธิน" คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางรัชโยธิน MAGICAL DAY 25-26 มิ.ย. นี้ ราคาคุ้มที่สุดในย่านกับยูนิตพิเศษเพียง 3.39 ลบ*!!

ช่วงเวลาดีๆ มีได้ที่ "แมสซารีน รัชโยธิน" คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางรัชโยธิน MAGICAL DAY 25-26 มิ.ย. นี้ ราคาคุ้มที่สุดในย่านกับยูนิตพิเศษเพียง 3.39 ลบ*!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : รัชโยธิน / /

15 Jun 2022   17:25

F_20220609_024

        ใครอยากเป็นเจ้าของคอนโดพร้อมอยู่ ราคาดี ทำเลโคตรเทพ งานนี้ห้ามพลาด!! กับโครงการ "แมสซารีน รัชโยธิน" เค้าจัด MAGICAL DAY  25-26 มิ.ย. กับยูนิตพิเศษเพียง 3.39 ลบ*!!

        โรงเรียนเปิดไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา คราวนี้ถึงคิวของมหาวิทยาลัยที่กำลังจะเปิดไล่หลังไปติดๆ ช่วงนี้เหล่าผู้ปกครองของเหล่านักศึกษาหลายท่านคงกำลังหาที่พักให้ลูกๆ กันจ้าละหวั่น และ อีกหนึ่งทำเลฮอตฮิตของเด็กมหาลัย คงหนีไม่พ้นย่านรัชโยธินแน่นอน 

        วันนี้ผมเลยขอเอาใจทั้งผู้ปกครอง และ คนทั่วไปที่กำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้าง กันสักหน่อยฮะ

        กับโครงการ "แมสซารีน รัชโยธิน" โครงการคอนโดพร้อมอยู่ทำเลใจกลางรัชโยธิน ตอบโจทย์สำหรับคนรักความสะดวกทุกย่างก้าว!!

        ติด BTS รัชโยธิน เพียงก้าวเดียวถึงโครงการ!! ทำเลดีที่สุดในย่าน ราคาที่ดีที่สุด จะซื้ออยู่เอง หรือ ปล่อยเช่า ราคาดีเว่อ คุ้มมากกก

        ยูนิตน้อย ร่มรื่น แบบเป็นส่วนตัว สุด Exclusive มาพร้อมส่วนกลางจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นห้อง Study room & Meeting room ตอบโจทย์นักเรียน นักศึกษา หรือพนักงานออฟฟิศที่อยากนั่งทำงานชิลๆ แบบเป็นส่วนตัวก็ตอบโจทย์

        และอีก Highlight ส่วนกลางโครงการ Triple Floor Sky Facilities กว่า 3 ชั้นที่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ Shade & Shine Sky Pool, Sky Fitness, Private Gym, Party room, Sky Lounge  เต็มอิ่มกับวิวเมือง

        เป๊ะทั้งทำเล ทั้งส่วนกลาง ขนาดนี้ "แมสซารีน รัชโยธิน" ใจดีส่งโปรรับเปิดเทอม MAGICAL DAY ช่วงเวลาดีๆ ที่ไม่ควรพลาด ราคาคุ้มที่สุดในย่าน เฉพาะ 25-26 มิ.ย.นี้เท่านั้น กับ ห้องมุม หน้ากว้าง ชั้นสูง ครัวปิด ราคายูนิตพิเศษ 3.39 ลบ*

        - ฟรี แพคเกจที่พักโรงแรม เชอราตัน สมุย 3 วัน 2 คืน จำนวนจำกัด* 

        - ฟรี เฟอร์ฯครบชุด* 

        - ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*

        - จองเพียง 5,000 บ* 

        - ภายในงานรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเครื่องดื่มและขนมเจ้าดังฟรี!!

        มีเรียนเช้า หรือ ต้องเข้าออฟฟิศเช้าแค่ไหนก็ไม่สาย ย้ำอีกครั้งว่าโครงการติดบันไดรถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธิน เพียงก้าวเดียว!! พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางสะดวกสบาย แถมที่นี่้เค้าจัดให้คุ้มมากกับของที่ได้!!

        - ตรงข้าม Major รัชโยธิน 

        - ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรฯ เพียง 2 สถานี

        - ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว เพียง 2 สถานี  

        - เชื่อมต่อ ถนนรัชดาภิเษก วิภาวดีรังสิต ใกล้ทางด่วนโทลล์เวย์

        ใครอยากเป็นเจ้าของคอนโดทำเลเทพขนาดนี้อย่ารอช้าฮะ รีบไปลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ คลิกลงทะเบียน  หรือจะสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: คลิก Line กันโลด ย้ำอีกที MAGICAL DAY เฉพาะ 25-26 มิ.ย.นี้ ช้ากว่านี้ไม่ได้แล้วนะ!!

        *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

F_20220609_025

F_20220609_026

F_20220609_027

F_20220609_028

F_20220609_029

F_20220609_030

 

#Mazarine #MazarineRatchayothin #GrandUnity #แมสซารีน #แมสซารีนรัชโยธิน #คอนโดติดรถไฟฟ้า #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดใจกลางเมือง #รัชโยธิน

Tag : Mazarine Ratchayothin | GrandUnity | แมสซารีนรัชโยธินติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยเจาะลึกทำเล "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan-Fai Chai) คอนโดคลื่นลูกใหม่ฝั่งธนฯ ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม!!!

"จรัญฯ 13" เป็นอีกหนึ่งสถานีที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีคอนโดหลายๆ เจ้าทยอยตบเท้าเข้าจับจองพื้นที่กันแล้วนะครับ บางโครงการก็สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วยนะ และอีกหนึ่งโครงการใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ในรัศมีของสถานีจรัญฯ 13 ได้แก่ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan - Fai Chai) ซึ่งก็คือโครงการที่ผมจะพาไปล้วงลึกทำเลในวันนี้นี่แหละ

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท


ติดดอยสไตล์

รู้ครบทุกความปัง 3 โครงการดัง จาก "Ananda" ก่อนถึงวัน Online Booking 10 – 11 ต.ค. นี้!

มีใครไม่รู้บ้างว่า "Ananda" กำลังจะเปิดขายคอนโดใหม่ 3 โครงการ ในรอบ 3 ปี แถมยังเป็น 3 โครงการ จาก 3 ทำเลสุดฮอต ที่คิดว่าน่าจะเรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดในปีนี้แล้ว

เปิดโพยก่อนจองออนไลน์ ห้องไหนโดน ห้องไหนดี “Ideo รามคำแหง-ลำสาลีสเตชั่น”

เป็นช่วงเวลาที่คิดถึงจริงๆ ไม่ได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้มาหลายปี ปั่นรีวิวจนหัวหมุน ฮิฮิ เอาจริงๆก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไรนะ ที่มีคนสนใจ “Ideo รามคำแหง-ลำสาลีสเตชั่น” เยอะ

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

"ปลากะพง ซีฟู้ด" ร้านบุฟเฟต์ซีฟู๊ดสดๆ เหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพ

***คำเตือน อย่าอ่านตอนดึกเพราะจะทำให้คุณหิว อิอิ จั่วหัวแบบนี้ ใช่ฮะ วันนี้จะพากันไปหม่ำๆ อีกแว้ววว ดูคอนโดไปกินไปตามสไตล์เพจเรา วันนี้พาทุกคนไปรู้จักร้านอาหารซีฟู้ด อันเลื่องลือ ในราคาเบาๆ แต่วัตถุดิบนี่สดใหม่เหมือนว่ายมาจากอ่าวไทยกระโดดมาที่ครัวของร้าน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com