เครือ Standard International ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นเจ้าของโรงแรมดังแบรนด์ The Standard, Bunkhouse และ The Peri Hotel ตอนนี้ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดอีกแล้วครับ
เป็นโรงแรม “The Peri Hotel, Bangkok Sukhumvit” อยู่ในแผนการพัฒนาเพื่อรุกขยายแบรนด์ The Peri Hotel ครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียและออสเตรเลีย และโรงแรมตัวนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแห่งที่ 3 ของแบรนด์ The Peri Hotel ในประเทศไทยแล้ว!
โดยอีก 2 แห่งที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ คือ The Peri Hotel, Hua Hin และ The Peri Hotel, Khao Yai ซึ่งน้องใหม่ The Peri Hotel, Bangkok Sukhumvit มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2568 ครับผม
ตัวโรงแรมจะประกอบด้วยห้องพัก 169 ห้อง ล็อบบี้และพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ร้านอาหารนานาชาติ ห้องออกกำลังกาย บาร์ริมสระ และซิตี้บีชคลับ บนที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางย่านชุมชนที่รายล้อมด้วยสีสันของชีวิตยามค่ำคืนและความบันเทิง ร้านกาแฟยอดนิยม ร้านอาหาร สำนักงาน และห้างสรรพสินค้า
นอกจากนี้ยังห่างจากรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์เพียง 550 เมตรเท่านั้น หรือนั่งแท็กซี่ไปยังเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ก็ได้ เหมาะมากที่จะใช้สำหรับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงริมสระว่ายน้ำ พร้อมกับค็อกเทลและอาหารที่ชื่นชอบครับผม
Tag :
คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!
สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย
หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ
โปรเจ็คใหม่ของพี่อัศวินปีนี้มีเยอะมากและน่าสนใจหลายโครงการเลย
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันนี้ได้มาเดินดูทำเล 'คอนโด' จาก 'เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม' โอกาสแบบนี้หาได้ยากนะ อิอิ ปีนี้ทางเฟรเซอร์ฯ มีแฟนเปิดตัวคอนโดหนึ่งโครงการครับ เป็นโครงการที่ทำเลดีซะด้วย เพราะปักหมุดอยู่รัชดาฯ ไอทางด้านผมเองก็เป็นเพจคอนโดเนอะ ขอไปเจ๊าะแจ๊ะ จอยๆ เดินดูทำเลสักหน่อยซิจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!!
เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย
ล้ำเกิ้น!! วันก่อนเห็นภาพที่อยู่อาศัยแบบใหม่ ที่เห็นแล้วต้องเลื่อนขึ้นไปดูรูปอีกครั้งเพราะการออกแบบเตะตามากจนต้องหาข้อมูลอ่านต่อว่าเป็นของจริง หรือภาพจากหนัง Sci-fi กันแน่ สรุปว่าเป็นของจริง!! โครงการนี้คือ 'SeaPod' เป็นที่พักอาศัยแบบ 'Oceanfront Living' ตั้งอยู่ใน Linton Bay Marinaประเทศปานามา
เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!!
นาทีนี้ไม่มีย่านไหนที่เนื้อหอมที่สุดเท่าย่านเศรษฐกิจใหม่อย่าง "ห้าแยกลาดพร้าว" แล้วล่ะครับ
วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนกายใจถ่ายรูปสวย ๆ กันที่คาเฟ่ย่านเพลินจิตกันครับ ตัวร้านอยู่ซอยร่วมฤดี แต่ให้ฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเลยนะ
ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"
ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ