LIVE AS YOU ASPIRE เผยความหลงใหล ที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ กับ 3 โครงการใหม่จาก "แอสปาย" บน 3 ทำเลตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

LIVE AS YOU ASPIRE เผยความหลงใหล ที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ กับ 3 โครงการใหม่จาก "แอสปาย" บน 3 ทำเลตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 09 May 2022   17:18

F_20220418_020

 

        หลากหลายแบรนด์คอนโดในช่วงนี้ เรามักจะเห็นคำพ่วงท้ายมาแบบเท่ๆ ว่าคอนโด...ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

        แต่มีใครสงสัยแบบผมไหมครับว่า แล้วแบบไหนล่ะที่เรียกว่าคนรุ่นใหม่ แล้วคนรุ่นใหม่ต้องการอะไรกันล่ะ? 

        ASPIRE แบรนด์คอนโด 1 ในขุนพลหลักของ "AP" เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ชูโรงมาว่าเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 

       ด้วยจุดยืน "LIVE AS YOU ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต" สะท้อนภาพให้เห็นได้ชัดผ่าน 3 Influencers ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ได้แบบเจนจัดและชัดเจน 

        Generation Extreme ชีวิตไม่หยุดอยู่กับที่กับกีฬาเอ็กซ์ตรีมกับ เฟย ภัทร 

 

F_20220418_042

 

        นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาดีจากบทบาทการแสดงซีรีส์ และ อีกหนึ่งบทบาทเด่นอย่างการเป็นพิธีกรรายการ เรามักจะเห็นเฟยในมาดกวนๆ พร้อมกับการเปิดเผยตัวตนว่าเป็นคนที่หลงใหลในกิจกรรมเอ้าต์ดอร์ทุกชนิดที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน

       เขาให้เหตุผลว่าเพราะมันเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เขาได้พยายามเอาชนะตัวเองในทุกๆ วัน เช่นเดียวกับที่เฟยพยายามพัฒนาฝีมือในการทำงานตลอดเวลานอกจากนี้เฟยชอบหนังสืออยู่เล่มหนึ่ง ชื่อว่า Tuesday With Morrie เป็นหนังสือที่ว่าด้วยชีวิตของอาจารย์คนหนึ่งที่กำลังต่อสู้กับโรคร้าย เฟยเลยพยายามใช้ชีวิตทุกวันให้เหมือนกับจะตายวันพรุ่งนี้ 

        คาแรคเตอร์ที่มาพร้อมกับความ Extreme ไม่ว่าจะเป็น สเกตบอร์ด เทร็กกิ้ง บันจี้จัมพ์ กระโดดร่ม ชกมวย เซิร์ฟบอร์ด เวกบอร์ด ดำน้ำ หรือปีนผา ไปเที่ยวไกลๆ แบบตัดขาดจากโลกไปเลยก็มี ซึ่งเฟยได้นิสัยแบบนี้มาจากครอบครัวนั่นแหละ เฟยยังบอกอีกด้วยว่าครั้งหนึ่งตอนไปเที่ยวต่างประเทศยังเคยโดดร่มกันทั้งครอบครัวมาแล้ว

 

F_20220418_031

 

        นอกจากจะเป็นหนุ่ม Extreme แล้ว เฟยยังเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต ชอบเอาชนะ ตั้งใจทำทุกอย่างให้มันดีทั้งในด้านการแสดง หรือกิจกรรมต่างๆ อย่างชกมวย ก็อยากจะเอาชนะทุกคนในยิมให้ได้ หรือปีนผา ก็อยากจะปีนให้ได้มากกว่านั้น 

        รวมถึงการได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ในอนาคต เฟยยังอยากลองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้คิดว่าต้องได้ใช้กับหน้าที่การงาน เพราะสิ่งเหล่านี้สำหรับเขาแล้ว มันเปรียบเสมือนการพักผ่อนจิตใจและเติมไฟให้กลับมาทำงานต่อได้

        คาแรคเตอร์ของเฟยจึงเปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่รักในการใช้ชีวิตแบบอิสระ ชื่นชอบในการลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทาย และหลงใหลในความ Extreme แบบขีดสุด

 

F_20220418_040

 

        Complement Of Art  เติมเต็มตัวตนผ่านงานศิลปะ กับ นท พนายางกูร 

 

F_20220418_005

 

        ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ในรายการเรียลลิตี้โชว์ ประกวดร้องเพลง อย่าง เดอะสตาร์ซีซั่น7 ทุกคนคงจำสาวน้อยที่พกความสดใส ผู้นำกระแสอูคูเลเล่ฟีเวอร์ อย่าง นท พนายางกูร ก่อนจะคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศในการประกวดในปีนั้นไปครอบครอง

        บทบาทของนท นอกจากการเป็นนักร้อง ยังมีทั้ง การเป็นดีเจ ศิลปินผู้รังสรรค์ผลงานศิลปะอีกด้วย

        บทเพลงและศิลปะ คือตัวตนของ นท พนายางกูร ความชอบในสองสิ่งนี้ของนทนั้นมีมาตั้งแต่เด็กๆ แต่พอได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง กลับทำให้นทรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

        The Subtle Art Of not Giving a F*ck เป็นหนังสือเล่มโปรดที่นทชอบมากๆ หนังสือเล่มนี้ทำให้นทตั้งคำถามว่า ชีวิตเราให้คุณค่ากับสิ่งใด ก่อนจะพบว่าสิ่งนั้นคือครอบครัว นทก็พยายามหาว่าจะมีสิ่งไหนที่ทำให้อยู่กับครอบครัวได้บ้าง ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ "ศิลปะกับเพลง" 

        หลังจากออกจากวงการบันเทิง นทได้ทำเพลงกับเพื่อน ทำซาวน์ฮีลลิ่ง ซาวน์อาร์ต ส่วนงานศิลปะ เป็นสิ่งที่นทนั้นทำมาโดยตลอดอยู่แล้ว 

        นอกจากศิลปะกับเพลง นทยังให้ความสนใจในเรื่องของธรรมชาติอีกด้วย เธอจึงได้นำเอาสิ่งที่สนใจทั้งหมดมาผสมกัน เอาศิลปะมาสื่อสารในเรื่องที่อธิบายยากๆ อย่างสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์ 

 

F_20220418_006

 

        ศิลปะได้เข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปของนท ได้ตอบโจทย์ในเรื่องของการช่วยเหลือสังคม ที่เป็นความชอบมาตั้งแต่ยังเด็ก และตอบโจทย์เป้าหมายของชีวิตไม่ใช่การค้นคว้าเงินทอง แต่เป็นการได้ใช้เวลากับครอบครัว

        ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นนท พนายางกูร ตามสื่อหลักในวงการบันเทิง แต่ชื่อของนท เป็นภาพสะท้อนของศิลปะ และ เสียงเพลง ในแบบที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร นทยังได้นิยามตัวเองว่า เธอเป็น Artist, Musician (ที่ไม่ได้ทำเพลงแมสๆ) และ Conservationist

 

F_20220418_007

 

        Trendy Pleasure อินเทรนด์อย่างเอ็นจอย กับ โจวปลื้ม

 

F_20220418_008

 

        หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในแฟชั่น คงไม่มีใครไม่รู้จัก "โจวปลื้ม" Influencer ที่มาพร้อมสไตล์ที่จัดจ้าน ผู้นำเทรนด์แฟชั่น

        โจวปลื้มเป็นคนที่มีแนวคิดแบบ Enjoy Every Moment ต้องการใช้ชีวิต ไม่ได้ทำงานเพื่อจะเก็บเงินเพียงอย่างเดียว เธอเป็นคนที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ชื่นชอบที่สามารถจัดการเวลาและเป็นตัวของตัวเองได้

        แน่นอนว่าโจวปลื้มเป็นสาวผู้หลงไหลในการแต่งตัว เพราะเห็นแม่ชอบแต่งตัวมาโดยตลอด แต่ก่อนที่จะมาเป็นผู้นำแฟชั่นสุดจี๊ด และอินฟลูเอนเซอร์อย่างเต็มตัว จุดเริ่มต้นของโจวปลื้ม มาจากสิ่งเล็กๆ จากการถ่ายแบบเสื้อผ้าออนไลน์เมื่อตอนอายุ 18 หลังจากนั้นจึงได้เข้าสู่การรีวิว และผลิตคอนเทนต์จนปัจจุบันรวม 7 ปีแล้ว

        แม้จะได้ชื่อว่าเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่น แต่ในทุกๆ ลุคของเธอจะต้องมีสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบอยู่ด้วย 

        ตัวตนของโจวปลื้มไม่ได้มีแค่เรื่องของแฟชั่น แต่ยังมีการเดินทางเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่เธอชอบมากๆ เพราะการเดินทางได้นำพาให้เธอได้ค้นพบวัฒนธรรมและสิ่งใหม่ๆ 

 

F_20220418_010

 

        การบาลานซ์การเดินทางและการทำงานไปด้วยจึงเป็นสิ่งสำคัญ จะไปเที่ยวตอนไหนก็สามารถเดินทางไปได้อย่างอิสระ โจวปลื้มจะจัดการงานทุกอย่างให้เสร็จ หรือวางแพลนเอาไว้เพื่อให้สามารถทำงานในระหว่างทริปได้ เพราะสิ่งที่ต้องทำควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างอิสระ คือการมีความรับผิดชอบและทำในสิ่งที่ถูกต้อง

 

F_20220418_011

 

        ตัวตนของทั้ง 3 Influencers สะท้อนตัวตนของเหล่าคนเมืองรุ่นใหม่ ซึ่ง Aspire ก็ยังคงตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตเหล่านี้ ด้วยฟังก์ชั่น Modular layout ผังห้องรูปแบบใหม่ ดีไซน์ใหม่หมดกว่า 40 รูปแบบ เพราะการใช้ชีวิตในยุคนี้ ไม่ง่ายเลย หลายคนต้องมีหลายบทบาท เพื่อจุดมุ่งหมายในชีวิต ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หลายครั้งต้องแปรเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน บางคนอยากได้ห้องนอนใหญ่ บางคนอยากได้ห้องนั่งเล่นใหญ่ ห้องแบบใหม่จึงออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ ตอบรับทุกกิจกรรม พร้อม Facilities ที่ครบครัน

        ไม่ว่าจะเป็นสายลุย รักอิสระบนเซิร์ฟสเก็ต สายฮิป ผู้ถ่ายทอดมุมมองเท่ๆ ผ่านมุมกล้อง หรือสายธรรมชาติ ที่อยากออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ 

        ไปคว้าอิสระในทุกมิติของชีวิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบของเรา กับคอนโด 3 โครงการใหม่จาก Aspire ใจกลางเมืองในแบบที่เลือกเองได้แล้ววันนี้ที่ สุขุมวิท, ปิ่นเกล้า อรุณอมรินทร์ และ รัชโยธิน ได้แล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่  คลิก

 

 

Tag : LIVE AS YOU ASPIRE | AP Thai | Aspire Condoติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

โกวศุตะลุยคอนโด ตอน ไฟฉายขยายสวนนนนน (Supalai Park Yaek Fai Chai Station)

ใครกำลังหาคอนโดราคา 7 หมื่นกว่าๆ ต่อตารางเมตร ห่างรถไฟฟ้าระดับ 300 เมตร Space เยอะ ลมดี สีเขียวทาทาบโครงการ ตามมาอ่านบรรทัดถัดไปโดยพลัน

เดี๋ยวนี้ถึงขนาดทำสวนน้ำเล็กๆ เป็นส่วนกลางคอนโดกันแล้วรึ?!!

"โหย เดี๋ยวนี้ถึงขนาดทำสวนน้ำเล็กๆ เป็นส่วนกลางแล้วรึ" คุณบี หล่นความเห็นอย่างตื่นเต้น หลังได้มายลสระว่ายน้ำเด็กของโครงการ "Supalai Veranda รามคำแหง"

The Crown Residences วิวสวนหมื่นล้านแบบ X2

‘The Crown Residences’ มีเหตุผลมากมายที่จะตั้งชื่อโครงการแบบนี้ แต่ด้วยทำเลที่มองเห็น ‘สวนหมื่นล้าน’ แบบคูน 2 ทั้ง ‘สวนเบญจกิติ’ และ ‘สวนลุมพินี’ ตั้งอยู่ติด ‘ถนนพระรามสี่’ และมีเพียงแค่ 183 ยูนิต คำว่า ‘ยอดมงกุฏ’ จึงกลายเป็นความหมายที่เหมาะสมในการตั้งชื่อโครงการ โดยไม่ต้องอธิบายให้มากความ


ติดดอยโร้ดทู

"Aspire Chatuchak Park" ตัวใหม่แบรนด์ Aspire ใจกลางห้าแยกฯ

ว่าด้วย New Project ตระกูล AP ที่มีข่าวว่าจะแลนด์ดิ้งลงกลางห้าแยกลาดพร้าว (อีกแล้ว) วันนี้เลยถือโอกาสมาส่องกันซะหน่อย

"GROOVE GLAZE Ladprao 20" คอนโดใหม่กิ๊งที่มี MRT ลาดพร้าวเป็นเพื่อนบ้าน!

หนึ่งในคอนโดเปิดใหม่ประจำเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาที่ผมไม่อยากพลาดเลยพามาแนะนำกันสักหน่อยก็ต้องคอนโดใหม่แกะกล่องจาก Divine Development อย่าง "Groove Glaze Ladprao 20" ตัวนี้เลยครับ

"Atmoz Oasis Onnut" ส่วนกลางโอเวอร์โหลด ตอบโจทย์ทุกโหมดชีวิต

สำหรับในปีนี้คอนโดแบรนด์ Atmoz แพลนจะเปิดด้วยกันทั้งหมด 4 โครงการ และหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจเพราะตั้งอยู่ในทำเลใหม่แถมดูเหมือนจะไร้คู่แข่งก็คือ "Atmoz Oasis Onnut" นี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

มาทำความเข้าใจ "กัญ" เถอะ!! รู้ไว้ใช่ว่าก่อนบริโภค "กัญชา" มีอะไรที่ต้องระวังบ้าง

หลังจากประกาศกัญชาเสรีกันไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา (กระทรวงสาธารณสุข ประกาศถอดถอน กัญชา และ กัญชง ออกจากบัญชียาเสพติด ประเภท 5) เรียกได้ว่ากัญชาประเทศไหนก็โตไม่ไวเท่าประเทศไทยครับ เพราะหลังจากมีประกาศปุ๊บ ต้นเอย ดอกเอย ใบเอยงอกเงยแบบที่ว่าประกาศปุ๊บ เอามาใช้ได้ปั๊บ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเค้าใช้ปุ๋ยอะไรปลูกจริงๆ ครับ แหม๋ (หยอกๆ )

คอนโดบางโครงการ วาง layout ยังไงก็ไม่มีห้องวิวไม่ดี

การวาง layout ของคอนโดยุคนี้ ดีขึ้นจากยุคก่อนอย่างเห็นได้ชัด จนบางโครงการแทบจะไม่มีตำแหน่งห้องที่ ‘ไม่ควรเลือก’ เลย ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนมักจะแก้จุดอ่อนนี้กันด้วย ‘ราคา’ ก็คือ ถ้าตำแหน่งไม่ดีก็วางราคาไว้ถูกกว่ามาก ถึงแม้ยุคนี้ราคาก็ยังอาจจะมีบทบาทอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มากเท่าเมื่อก่อนแล้ว

"คริสปี้ ครีม DUO Doughnuts" ปรากฎการณ์การจับคู่สุดเพอร์เฟกต์ของพีนัท บัตเตอร์ และเฮเซลนัท 3 หน้าใหม่ อร่อยฟินจนหมดกล่อง

ประกาศๆ ~~~ สาวกคริสปี้ครีมฟังทางนี้!! คริสปี้ ครีมเอาใจสาวกเหล่าคนรักโดนัทอีกแล้ววว ด้วยการส่ง คู่ซี้คู่ใหม่ที่ทุกคนต้องยอมเทให้หมดใจ กับ “DUO Doughnuts” (ดูโอ โดนัท)

ไป “สยาม” กันมั้ย? เดินเล่นย้อนวัย ชมบรรยากาศปรับปรุงโฉมใหม่เป็นอย่างไรบ้าง?!

เรื่องเล่าวันฝนพรำ... หลังจากที่กินตี๋น้อยสาขาใหม่ ณ. มาบุญครอง ไปอย่างบ้าคลั่ง พอก้มมองดูพุงตัวเองแล้วสมองก็สั่งขึ้นมาว่า 'เดินย่อยหน่อยเถอะ' กระเพาะสู้ชีวิตไม่ไหวล๊าวว 55555

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มิถุนายน 2565

ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเดือนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเลยครับ

อาบังขายถั่ว ร้านขายถั่วสไตล์โมเดิร์นที่ The Mall งามวงศ์วาน อร่อยแบบท้าให้มาลอง!!

เดินไปเจอร้านขายถั่วสไตล์โมเดิร์นที่ The Mall งามฯ ได้เจอเจ้าของผลิตภัณฑ์เองด้วย 'คุณหนึ่ง' อธิบาย Product ของตัวเองอย่างฉะฉาน สิ่งที่ผมชอบก็นั่นแหละ การเรียกขนมโบราณนี้ซะใหม่


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com