ดีเจดับบลิว คว้าทำเลทองแปลงล่าสุดบนถนนศรีนครินทร์ ผุดไลฟ์สไตล์มอลล์ และโฮมออฟฟิส สัญญาเช่า 20 ปี การันตีผลตอบแทน 34%

ดีเจดับบลิว คว้าทำเลทองแปลงล่าสุดบนถนนศรีนครินทร์ ผุดไลฟ์สไตล์มอลล์ และโฮมออฟฟิส สัญญาเช่า 20 ปี การันตีผลตอบแทน 34%

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Mar 2022   07:15

F_20220317_002

        โซนศรีนครินทร์ เป็นอีกโซนของกรุงเทพที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็ฮอตไม่แพ้ย่านไหนๆ ครับ ล่าสุดทาง "ดีเจดับบลิว" ได้คว้าทำเลทองแปลงล่าสุดของโซนศรีนครินทร์  โดยตั้งเป้าขยายแผนลงทุนโครงการมิกซ์ ยูส The Hare Rast แนวคิด Feel the Flow เนรมิตไลฟ์สไตล์มอลล์ จุดแวะพักใหม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวีถีใหม่ สัญญาเช่า 20 ปี การันตีผลตอบแทน 34% 

        เรียกได้ว่าเป็นจุดแวะพักและแลนด์มาร์คใหม่ของย่านศรีนคริทนร์ไปเลยครับสำหรับ The Hare Rast  (ดิ แฮ เรสต์) โครงการ Mixed Use ที่ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ประกอบด้วย ไลฟ์สไตล์มอลล์  โฮมออฟฟิส และสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ บนพื้นที่รวม 10-1-25.3 ไร่ ที่จอดรถสะดวกสบายมากถึง 150 คัน พร้อมศักยภาพการลงทุนสูง มีจุดเด่นอยู่ที่การนำเอาทำเลที่พร้อมสรรพด้วยคุณสมบัติรอบด้านมาใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมโชว์ศักยภาพการบริหารจัดการพื้นที่ให้ทั้งนักลงทุนและผู้บริโภคได้มีโอกาสสร้างผลตอบแทนสูงในช่วงหลังวิกฤติโควิด 19

        เนื่องจาก ศรีนครินทร์ คือสุดยอดทำเลศักยภาพ เป็นผังเมืองที่ดี มีพื้นที่ที่มีการเติบโตได้อย่างมากในอนาคต มีที่อยู่อาศัยจำนวนหลายโครงการ เป็นทำเลที่สามารถพัฒนาได้อีกในหลายด้าน ทั้งด้านการเดินทางเชื่อมต่อกับทำเลอื่น การเดินทางที่สะดวกทั้ง ถนนพัฒนาการ ถนนตัดใหม่ จุดเชื่อมต่อทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเหลือง พื้นที่ในเขตศรีนครินทร์ เป็นพื้นที่ที่ยังสามารถรองรับการเจริญเติบโตของเมืองได้อีกมาก ประกอบกับการที่มีทางขึ้นทางด่วนมอเตอร์เวย์บนถนนศรีนครินทร์ ทำให้เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯกับโครงการ EEC ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต 

        ในส่วนของทำเลที่ตั้ง เป็นทำเลที่ติดถนนใหญ่และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สถานี ซึ่งเชื่อมต่อทั้งในเมืองและเขตการลงทุนพิเศษ EEC รวมถึงจุดที่อยู่ก็เป็นย่านของชุมชนที่มีประชากรอยู่อย่างหนาแน่นประกอบกับหน้ากว้างของโครงการมีพื้นกว้างมากเกือบ 300 เมตร ทำให้เป็นจุดเด่นที่ผู้คนที่สัญจรผ่านสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับธุรกิจหลากหลายประเภท อาทิ ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจบริการและสุขภาพ (Wellness) เป็นต้น

        สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ สถานีจำหน่ายน้ำมันและสถานีชาร์จ สำหรับรถ EV เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ที่มีความร่วมมือระหว่างสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งในสถานีบริการนี้มีความทันสมัยและมีความสะดวกสบายที่ครบครัน ประกอบด้วย ท็อปส์ เดลี่ ขนาด 300 ตารางเมตร และร้านค้าชั้นนำในสถานทีบริการมากมาย เช่น ร้านเอสแอนด์พี พิซซ่าฮัท ร้านเขียง และ ร้านค้าชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย

        The Hare Rast  (ดิ แฮ เรสต์) ได้รับการรังสรรขึ้นโดยจุดมุ่งหมายที่จะให้สถานที่แห่งนี้เป็นเสมือนจุดพักเหนื่อย พักร่างกายและจิตใจ มีการจัดสรรพื้นที่ให้มีธรรมชาติรายล้อม โปร่ง โล่ง มีลมพัดผ่าน เสมือนจุดแวะพักระหว่างวัน มีร้านอาหาร บริการชื่อดัง และเป็นที่ได้รับความนิยมกว่า 50 ร้านค้า มารวบรวมไว้สู่ความเป็นไลฟ์สไตล์ มอลล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตแบบ Work-life Balance

        ทางด้าน Passion House เป็นอาคาร Home Office จำนวน 20 ยูนิต แบ่งออกเป็น 2 ขนาด คือ แบบ A ทั้งหมด 12 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 239.5 ตร.ม. สูง 4 ชั้น มีพื้นที่สำหรับจอดรถกว้างขวาง รองรับการใช้งาน ขนาดกว้าง 5 เมตร ลึก 12 เมตร จอดรถหน้าอาคารได้ 2 คัน โดดเด่นด้วยการออกแบบเป็นโถงสูง ดูหรูหรา โอ่อ่า กระจกด้านหน้าแสดงให้เห็นความกว้าง โปร่งของตัวอาคาร มีบันไดแยกนอกตัวอาคารทำให้สามารถแบ่งใช้สอย หรือให้เช่า และสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ แบบ B เพียง 8 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 252 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถหน้าอาคารถึง 4 คัน มีห้องน้ำแยกทุกชั้น สะดวกต่อการแยกใช้สอย และคุ้มค่าการลงทุนด้วยราคาเริ่มต้นเพียง  7 ล้านบาท

F_20220317_003

F_20220317_004

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com