ยกความ Best ไปไว้ที่เชียงใหม่ กับ "THE BASE Height - Chiang Mai" คอนโดสูงตัวใหม่สไตล์พี่แสน

ยกความ Best ไปไว้ที่เชียงใหม่ กับ "THE BASE Height - Chiang Mai" คอนโดสูงตัวใหม่สไตล์พี่แสน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 11 Feb 2022   13:59

BB_20220203_005

        พูดถึงความสำเร็จของ "พี่แสน" ที่ปักหมุดในพื้นที่เชียงใหม่แล้วก็ต้องบอกว่าคอนโดตระกูล Dcondo ที่มีทั้งหมด 4 โครงการก่อนหน้านี้ของเค้านั้นจุดพลุปังขายดีแบบ Sold out กันเลยทีเดียวเชียว

        เพราะงั้นผมก็ไม่แปลกใจนะที่เค้าจะรุกแบรนด์ใหม่ๆ เสริมทัพเข้าไปในตลาดเชียงใหม่อีกหน แถมครั้งนี้เค้าเลือกส่งโครงการ High rise เป็นครั้งแรกในพื้นที่เชียงใหม่ด้วย กับโครงการ... พ่าม พ่าม พ่ามมมมม (ขอซาวนด์ประกอบเพื่อความตื่นเต้น)​

        "เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ (THE BASE Height - Chiang Mai)" แบรนด์ดังคุ้นหูที่เรารู้ถึงความแกร่งของแบรนด์นี้ดีนั่นเองครับ! จะว่าไปนี่ก็นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโครงการ "The Base" ในพื้นที่เชียงใหม่ด้วยเหมือนกันนะ

        ความน่าสนใจของ “เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่” นั้นอย่างที่บอกไปว่าเค้าเป็นคอนโดตึกสูงแห่งแรกจากพี่แสนที่เชียงใหม่ เป็นคอนโด high rise สูง 31 ชั้น มีทั้งหมด 630 ยูนิต และข้อดีของความสูงนี่แหละทำให้เราได้เต็มอิ่มกับวิวดอยสุเทพและดอยสะเก็ดแบบฟินๆ

        ยิ่งกว่านั้นทำเลก็ดีมากเพราะปักหมุดอยู่ในย่าน CBD ของเมืองเชียงใหม่บนถนนแก้วนวรัฐ เดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เพียงแค่ 3 นาทีจาก "เซ็นทรัล เฟสติวัล" จะไป "นิมมานฯ" ก็ใกล้ๆ แค่ 10 นาที ถ้าให้บอกว่าถูกรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ของเมืองเชียงใหม่ก็ไม่เกินจริงอะไรเลย ทั้งโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงพยาบาล หรือแหล่งไลฟ์สไตล์ล้วนมีให้ครบครันชนิดที่ไม่ต้องเดินทางไกล ตามโลเคชั่นเลย ที่นี่ ผมคิดว่าหลายคนน่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยากครับ 

        ความเก๋คือโครงการถูกออกแบบบนคอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น ล้านนา” ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มสไตล์พี่แสน ให้ไปจุกๆ กว่า 2,000 ตารางเมตร ทั้ง Co-living garden พื้นที่สีเขียวให้เราได้พักผ่อน บรรยากาศเหมือนอยู่รีสอร์ท Co-working lounge พื้นที่ทำงาน ตอบโจทย์การทำงานหลายรูปแบบ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร ออกกำลังกายไปด้วยชมวิวเมืองไปด้วยแบบสุดจะผ่อนคลาย

        ที่อยากเห็นกับตาตัวเองเต็มๆ คือ Sky Garden บนชั้น Rooftop นี่แหละครับเพราะเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย เราสามารถมองเห็นวิว 360 องศา ไล่ตั้งแต่วิวเมืองไปจนถึงวิวดอยสุเทพ แถมยังมี Rooftop Theatre ที่แรกในย่านนี้อีกด้วย! แหม... นี่มันเหมาะแก่การพาเพื่อนมาดูหนัง ดูบอล ชมวิวจริงๆ 5555​

        ส่วนห้องในโครงการนี้ก็เป็นห้องแต่งครบแบบ Fully Furnished และขนาดห้องค่อนข้างใหญ่ด้วยนะ ราคาเริ่มต้นเบาๆ 2.39 ล้านเท่านั้นเองครับ ส่วน Room Type ที่น่าสนใจผมก็คัดมาฝากกันแล้วตามนี้... 

        ห้อง 1 Bedroom ใครชอบห้องนั่งเล่นกว้างๆ แบบที่สามารถวางโต๊ะทำงานหรือทำมุมอ่านหนังสือตรงหน้าต่างได้ต้องรักเลยล่ะ เพราะมุมนี้เราจะรับวิวดอยแบบเต็มๆ ตรงทางออกไประเบียงก็สามารถ access ได้ทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น แถมให้ครัวปิดอีกต่างหาก อยากโชว์เสน่ห์ปลายจวักก็ไม่ต้องกลัวกลิ่นฟุ้งไปทั่วห้อง รักจ้าาา

        อีกไทป์ที่น่าสนใจคือห้อง 2 Bedroom ตัวนี้ได้ห้องหน้ากว้างถึง 8.40 เมตร! จุ๊ๆ ตัวนี้เป็น Rare Item ของโครงการเลยนะ เพราะเป็นห้องมุมที่มีแค่ชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น ทุกห้องในยูนิตนี้ได้รับวิวหมด ทั้ง master bedroom, bedroom 1 และ living area ได้ครัว L Shape พร้อมโต๊ะทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง โดยที่เรายัง combine ให้เข้ากับพื้นที่นั่งเล่นที่มาพร้อมโซฟา 3 ที่นั่งได้อีกด้วย ตัวนี้ผมชูป้ายไฟเชียร์จากใจเลยครับ

        ใครเลือกไม่ได้ซื้อไว้หลายๆ ไทป์ก็ได้นะ เอาไว้ลงทุนไงล่ะคนดี 55555 เพราะเอาเข้าจริงห้องเค้าปล่อยเช่าได้แน่ๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะคนจีนที่เข้ามาทำธุรกิจในเชียงใหม่กันเพียบ คือเชียงใหม่มันมีศักยภาพในตัวเองอยู่แล้ว แถมทำเลตรงนี้ก็ The Best สมความ The Base มากๆ การันตีได้จากโครงการรุ่นพี่ Dcondo ทั้ง 4 ตัวก่อนหน้านี้ ที่สามารถปล่อยเช่า Yield ได้ถึง 5-6% และยังมี Occupancy rate ถึงเกือบ 60% แม้จะอยู่ในช่วงโควิดที่ผ่านมา ถ้าอยู่ในจังหวะที่ดีก็อาจจะสูงกว่านี้ด้วยนะครับ

        ความแกร่งในด้านทำเลและคุณภาพโครงการของพี่แสนผมไม่ต้องโฆษณามากหรอกเพราะเราต่างก็รู้กันดี เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจผมแนะนำให้รีบลงทะเบียนเลยเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท* ได้ ที่นี่ หรือ LINE OA ตรงนี้ เลยครับ ลงก่อนเลือกก่อนนะ เพราะผมดูแล้วมีแววจะติดป้ายแดง sold out อย่างรวดเร็วเหมือนกัน

        อ้อ ทางนี้เค้าพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างวันที่ 19 ก.พ. นี้แล้วด้วยครับ โดย sales gallery จะอยู่แถวเซ็นทรัล เฟสติวัล เซฟโลเคชั่นกันไว้ก่อนได้เลย ที่นี่  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1685 นะครับ ความ Best สไตล์ The Base มาเสิร์ฟถึงเชียงใหม่ทั้งที ไม่มีไม่ได้แล้ว จริงมั้ย

BB_20220208_021

BB_20220208_022

BB_20220208_023

BB_20220208_024

BB_20220208_025

BB_20220208_026

BB_20220208_027

BB_20220203_002

BB_20220203_003

BB_20220203_004

BB_20220210_003

BB_20220210_004

BB_20220210_005

 

Tag : The Base Height Chiang Mai | SANSIRI | แสนสิริติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com