สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้เฮกันแล้วครับงานนี้ เพราะว่ายอดจองปลูกสร้างบ้านในงาน "รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2021” พุ่งทะลุ 3,400 ล้านบาทไปแล้ว
ยอดนี้ต้องบอกว่าพุ่งขึ้น 22% สูงกว่าปีที่แล้วเลย แถมบ้านราคา 3 ล้านบาทยังครองแชมป์ยอดจองมากที่สุดอีกด้วย ก็ถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่ทางสมาคมเค้าตั้งเอาไว้นะครับ
โดยสัดส่วนยอดจองปลูกสร้างบ้านภายในงานมองในด้านมูลค่าระดับราคา ก็จะตามนี้เลย
และจากยอดผู้เข้าชมงานและยอดจองปลูกสร้างบ้านตลอด 5 วัน ก็สะท้อนให้เห็นว่าผู้บริโภคยังต้องการปลูกสร้างบ้านและมีพฤติกรรมที่นิยมเข้าชมบรรยากาศจริงของการจัดงานแสดงสินค้ามากกว่าครับ
เป็นเหตุผลที่ทำให้สมาคมปรับรูปแบบการจัดงานแบบออนไลน์ควบคู่กันไป ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าร่วมงานได้หลากหลายช่องทางมากกว่าเดิมเนอะ
Tag :
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
มาเงียบๆ แต่สะเทือนถึงทรวงเลย สำหรับ "Ananda" กับคอนโดตัวใหม่ริมถนนพระราม 4 ดีไซน์สุดล้ำ กระจกเต็มตึก คนเป็นโรคกลัวรูอย่ามองนาน
"Nue Coast Khu Khot Station" คอนโดใหม่ ไวบ์ดี ติดสถานีรถไฟฟ้าแบบ 0 เมตร!
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
พาส่อง "Khu Khot Crossing Mall" ฮอตสปอตใหม่สุดคูลของชาวคูคต
ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมขายหุ้นกู้ 2 รุ่น ดอกเบี้ย 4.85%-5.15% ต่อปี!!!
คิดว่า "PTY Residence Sai 1" น่าจะเป็นคอนโดที่มาแรงที่สุดตอนนี้แล้วนะ ยิ่งเห็นโควต้าต่างชาติจากยอดจองที่ทะลักไป 1.8 พันล้าน ยิ่งรู้สึกได้ว่าน่าจะเป็นของ "แรง" ชนิดฉุดไม่อยู่แล้ว
ข่าวดี!!! ดอกเบี้ยบ้านตอนนี้เริ่มลดลงแล้ว