"Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket" วิวโคตรเทพครับ

"Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket" วิวโคตรเทพครับ

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 30 Dec 2021   12:48

401_result

 

        ทันทีที่เรามาถึงรีสอร์ต เป็นเวลาช่วงโพล้เพล้ แสงหมด ทำให้รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ต้องยอมรับว่าภายนอกอาจจะดู Vintage ไปหน่อย (หรือเก่าน่ะแหละ) 

        แต่พอพนักงานสอดคีย์การ์ดและเปิดประตูห้องพักให้เห็น ความเบิกบานก็แทรกเข้ามาฉับพลัน แอบคิดในใจว่า ‘ห้องดูใหม่กว่าข้างนอกเยอะเลย’ อย่างเช่นห้องน้ำก็มีหน้าต่างที่สามารถเปิดออกแล้วมองทะลุภายในห้องออกไปชมวิวทะเลด้านนอกได้เลย!

        และจากความเหนื่อยล้าในการเดินทาง พวกผมจึงตอบรับคำเชิญ Dinner ของทางรีสอร์ต ในสนนราคาคนละ 350 บาท ซึ่งผลก็คือ เกินคาด อร่อย จุก คุ้มค่า (ตามที่ผมรีวิวไปแล้ววันก่อน) จนต้องถามพนักงานซ้ำว่า ‘คนละ 350 บาท จริงๆ เหรอครับ?’ ของดีๆ ทั้งนั้น!!

        อันที่จริงผมเริ่มเห็นเค้ารางความสวยงามของวิวที่น่าจะ ‘สตั๊นท์’ แล้ว แต่ด้วยความมืดทำให้ยังเสพได้ไม่เต็มที่ คิดว่าพรุ่งนี้เช้าจะกลับลงมาแก้แค้นวิวอีกที

        รุ่งขึ้นเวลาดีตี 6 จึงรีบรุดขึ้นจากเตียง เพื่อมาเสพบรรยากาศ ‘วิวหลักล้าน’ บอกได้เลยว่าวิวที่นี่ไม่ต่างจากที่พักระดับ 5 ดาวที่อื่นเลย 

        ‘ทางซ้ายเห็นพังงา ทางขวาเห็นกระบี่’ พนักงานผู้กระตือรือร้นตลอดเวลาอธิบายถึงสิ่งที่ผมกำลัง ‘สตั๊นท์’ อยู่ต่อหน้าต่อตา 

        แสงตะวันที่สาดสะท้อนภาพเข้ามาหานัยต์ตาผม ทำให้ความรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยเมื่อคืนหายออกไปจากใจจนหมดสิ้น Landscape ของรีสอร์ตช่างสวยงาม วางตำแหน่งได้เหมาะสม ความเขียวของต้นไม้และสีฟ้าของท้องทะเลตัดกันได้อย่างลงตัว รวมกับวิวหลักล้าน ทำให้ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมที่นี่ถึงตั้งชื่อว่า ‘Supalai Scenic Bay Resort & Spa Phuket’

        จากการพูดคุยกับพนักงานของที่นี่ถึงทำให้รู้ว่าช่วงปกติ ‘นักท่องเที่ยว’ ต่างชาติเต็มตลอด ซึ่งผมก็ไม่แปลกใจเลย เพราะวิวแบบนี้ แต่ราคาย่อมเยาว์ เพราะวิวมันเกินราคาไปเยอะมาก อาหารอร่อยเกินคุ้ม นักท่องเที่ยวหลายคนเป็นลูกค้าประจำ กลับมาพักที่นี่ทุกปี 

        ห้องพักที่นี่มีหลายแบบ ขึ้นกับวิวห้อง แบบห้อง แต่บอกได้เลยว่า ‘ราคาเกินคุ้มทุกแบบ’ (กดดูรูปสวยๆ ได้เลย) ใครจะมาเที่ยวภูเก็ต ผมขอแนะนำที่นี่เป็นทางเลือกที่พักที่ ‘วิวหลักล้าน’ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้เลย 

        เอาล่ะ ขอตัวไปปลุกคุณบีให้มาชมวิวสวยๆ พร้อมกินอาหารเช้าอร่อยๆ ก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะพลาดช่วงเวลาอันสวยงามไป

 

  • พิกัด >>> Supalai Scenic Bay Resort - SHA Plus

 

402_result

403_result

404_result

405_result406_result

407_result

408_result

409_result

410_result

411_result

412_result

413_result

414_result

415_result

416_result

417_result

418_result

419_result

420_result

421_result

422_result

423_result

424_result

424_result

425_result

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com