เตรียมตัวมาหาขุมทรัพย์แห่งท้องทะเลEEC ที่ "The Diamond Sea Day จาก Hampton Suites Rayong" พร้อมการลงทุนอสังหาฯ รูปแบบใหม่ 25 ก.ย.นี้

เตรียมตัวมาหาขุมทรัพย์แห่งท้องทะเลEEC ที่ "The Diamond Sea Day จาก Hampton Suites Rayong" พร้อมการลงทุนอสังหาฯ รูปแบบใหม่ 25 ก.ย.นี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 15 Sep 2021   17:13

F_20210915_001

        ช่วงนี้กระแสการลงทุนมาแรงมากๆ เรียกได้ว่าสมัยนี้คนหันมาสนใจเกี่ยวกับการลงทุนกันตั้งแต่อายุน้อยๆ เลยทีเดียว

        เห็นกระแสการลงทุนกำลังมาแรงแบบนี้พี่หมีเลยอดใจไม่ไหว ขอเกาะเทรนด์ลงทุนแปลงโฉมเป็นพี่หมีเวอร์ชันมีสาระเน้นๆ ด้วยการพาทุกคนไปรู้จักกับ "The Hampton Suite Rayong" จากออริจิ้น หรือ พี่อัศวิน คนดีคนเดิม ซึ่งโครงการนี้เค้ามาพร้อมกับการลงทุนอสังหาฯ แบบใหม่ แบบสับ!! ของแท้

        มันคือการลงทุนในรูปแบบของ Investment Property นั่นเองครับ อย่าเพิ่ง "งง" ครับว่าการลงทุนแบบนี้มันใหม่ยังไง คำตอบก็คือเพราะเค้ามาในรูปแบบของ Serviced Apartment ด้วยนั่นเอง(เป็นเจ้าแรกที่ทำด้วยนะ) โดยโครงการจะมีผลตอบแทน 5-9% สูงสุด 10 ปี!! เริ่ม 2.99 ล้าน 

        ซึ่งในวันที่ 25 กันยายน ที่จะถึงนี้ เค้าพร้อมชวนทุกคนไปหาคำตอบเตรียมค้นหาไข่มุกอันมีค่า ''ขุมทรัพย์" แห่งใต้ท้องทะเล EEC จาก กับ "The Hampton Suite Rayong" ในรูปแบบงานสัมนาโดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ @Gin Kitchen l Investment Property Lounge สุขุมวิท 24

        ใครสนใจสามารถสำรองที่นั่งในงาน EXCLUSIVE SEAT ก่อนใครได้เลยครับ ทราบมาว่าภายในงานเค้าจะเสิร์ฟเมนูพิเศษอย่าง UNDERWATER CANAPE จากใต้ท้องทะเล ภายในงานจะมาพร้อมโปรแกรมการลงทุนใหม่ล่าสุดด้วยนะ 

        นักลงทุนคนไหนสนใจ คลิก เพื่อสำรองที่นั่ง Private Visit กันไว้ก่อนเลยฮะ

        แต่ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เลื่อนลงด้านล่างเลยฮะ ผมจะขออธิบายรูปแบบการลงทุนของเค้าคร่าวๆ ให้ได้อ่านกันก่อน ถ้าพร้อมแล้ว ก็เลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆ กันเลย!!

F_20210915_002

        - Investment Property หรือ IP เป็นรูปแบบการลงทุนในรูปแบบนี้ มันได้ใหม่อะไรเลยครับ แต่จุดที่ทำให้ The Hampton Suites Rayong ไม่เหมือนการลงทุน IP แบบที่ไหนๆ เพราะว่าโครงการนี้เป็น เพียงเจ้าเดียว ที่ผลิต Serviced Apartment พร้อมมอบปันผลกับนักลงทุนยาวนานถึง 20 ปี!!

        นอกจากนี้ มุมมองด้านการลงทุนในสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ เค้าบอกว่าการลงทุนรูปแบบ Investment Property (IP) เป็นลงทุนสุดคลาสิคที่เหมาะสมที่สุดเลยฮะ เนื่องจากเป็นการกระจายความเสี่ยงของสินทรัพย์มาลงทุนในอสังหาฯด้วย ถือว่าเป็นโอกาสดีที่มากๆ

        ซึ่งออริจิ้น ได้คลอดโปรแกรม Investment Property Program (IP) นี้เพื่อการให้นักลงทุนสามารถเป็นเจ้าของ SERVICED APARTMENT ร่วมกัน นั่นเองฮะ ซึ่งจะมีทีมงานผู้ช่ำชองและมีความเป็นมืออาชีพอย่าง HAMPTON Hotel & Residence Management ภายใต้บริษัท ONE ORIGIN มาบริหารงานให้ครับ

        ถ้านึกไม่ออกว่าทีมงานเหล่านี้คือใคร ให้เรานึกถึงโรงแรม STAYBRIDGE SUITES และ Holiday Inn Suites เข้าไว้ฮะ เพราะเค้าได้ทีมงานนี้แหละดูแลอยู่ นอกจากนี้ยัง ทั้งธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์, ธุรกิจสำนักงานให้เช่าและค้าปลีก และ ธุรกิจอาหาร อีกด้วย

        โดยมีโครงการอยู่ใน pipeline 11 โครงการ มูลค่าประมาณการกว่า 25,200 ล้านบาท ซึ่งทีม HAMPTON จะมีทีมงานมืออาชีพมาบริหารสินทรัพย์ให้ ทั้งเรื่องการหาผู้เช่า การทำเอกสารต่างๆ รวมถึงการดูแลสินทรัพย์ของนักลงทุนด้วย อยู่ภายใต้การทำงานที่ได้มาตรฐานเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้กับนักลงทุน 

        คร่าวๆ คือเค้าเน้นเจาะกลุ่มนักลงทุนที่มองการลงทุนระยะยาว และต้องการมืออาชีพดูแลทุกขั้นตอนทั้งหมด ซึ่งการลงทุนที่นี่นักลงทุนไม่ต้องทำอะไรเลยฮะ รอรับรายได้จากเงินปันผลการดำเนินการของโครงการสบายๆ ไม่ต้องเสียเวลาดำเนินการอะไรเองเลย

F_20210915_003

        -นอกจากการลงทุนรูปใน Program IP ของ The Hampton Suites Rayong มีความโดดเด่น เนื่องจากเหล่านักลงทุนจะได้เป็นเจ้าของ Serviced Apartment บนทำเลศักยภาพ EEC แล้ว ยังได้รับปันผลตอบแทนแบบยาวๆ ต่อเนื่องสูงสุด 20 ปี ประมาณผลตอบแทนอยู่ที่ 5-9% เลยทีเดียวฮะ โดย Program IP ของ The Hampton Suites Rayong เป็นการมาเพื่อตอบ PAIN ของนักลงทุนอสังหาฯ ที่ชื่นชอบในทรัพย์นี้ แต่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด และหดหายไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา 

F_20210915_004

        -ทีนี้เรามาดูหลักการจ่ายเงินปันผลของโปรแกรมนี้กันครับ โปรแกรมนี้ เค้าจะจ่ายเงินปันผล ‘‘MUTUAL BENEFIT’’ (DIVIDEND YIELD) เป็นเวลานานสูงสุด 20 ปี พร้อมการันตีผลตอบแทน 6% 3 ปี โดยปีที่ 6-12 จ่ายตามผลดำเนินการจริง ประมาณการที่ 5-9% จ่ายผลตอบแทนตามมูลค่าลงทุน โดยกำหนดเป็น % จากมูลค่าทั้งหมดของโปรแกรม โดยกำหนดการจ่ายปันผลทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง)

F_20210915_005

        -อีกหนึ่งความโดดเด่นของโปรแกรมนี้ ไม่เพียงแต่มีทีมงานมืออาชีพของทีมงานบริหารสินทรัพย์ อย่าง HAMPTON Hotel & Residence Management ภายใต้ บริษัท ONE ORIGIN มาดูแลเท่านั้นครับ

        เพราะตอนนี้ ทางบริษัทก็กำลังจะขยายอาณาจักรใหม่ เพื่อรองรับบริการด้าน Serviced Apartment มีการบริการระดับ 5 ดาว ทำให้บริการ SERVICED APARTMENT ของ “ HAMPTON‘’ จะเป็นการผสานระหว่างการบริการแบบโรงแรม กับการปล่อยเช่ารายเดือนแบบคอนโด ซึ่งจะช่วยลดภาระในการหาผู้เช่าและการจัดการ เรียกได้ว่าผู้เช่าของเราก็ประทับกับการดูแลจากทีมงานให้เปรียบเสมือนพักอยู่โรงแรม 5 ดาว ส่วนเราก็สบายๆ เพราะไม่ต้องดำเนินการอะไรเอง เพราะทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะดูแลให้เราทุกขั้นตอนนั่นเอง

F_20210915_006

        ความพิเศษของโปรแกรม IP ของ THE HAMPTON SUITES RAYONG ยังไม่หมดครับ เพราะการลงทุนรูปแบบนี้มีลักษณะพิเศษได้แก่

        1. ไม่มีความเสี่ยง (RISK =0%) เพราะ

        -เนื่องจากมีการถือโฉนดเป็นสินทรัพย์ ไม่ได้ถือหุ้น 

        -ผู้ลงทุนไม่ต้องลงทุนในสินทรัพย์เสื่อม

        -ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายบุคลากร ระดับมืออาชีพ

        -ผู้ลงทุนไม่มีโอกาสรับผลขาดทุนจากการบริหาร

F_20210915_007

 

        โดยตัว THE HAMPTON RAYONG ไม่ได้เป็นการลงทุนที่ได้รับผลตอบแค่ด้านเดียวนะครับ เพราะได้รับถึง 2 ด้านเลย ได้แก่

        1.) ผลตอบแทนจากการปันผลค่าเช่า แบบ ‘‘MUTUAL BENEFIT’’ (POOL DIVIDEND) เป็นประจำสม่ำเสมอ (ระยะเวลา 10+10 ปี)

        2.) ผลตอบแทนจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์บนที่ดินใจกลาง ทำเลยุทธศาสตร์ประเทศ EEC

F_20210915_008

        ทีนี้เรามาดูในด้านของโอกาสและทำเล กันต่อ หลายๆ คนพอทราบกันดีครับว่า EEC จะกลายเป็นภูมิภาคเศรษฐกิจที่สำคัญมากๆ ของประเทศไทยในอนาคต ซึ่งก็สัมพันธ์กับโครงการ THE HAMPTON SUITES RAYONG ดังนี้ครับ

        1. โครงการตั้งอยู่บนทำเล ใจกลางไข่แดง EEC

        2.เตรียมรองรับแรงงานที่เข้ามาทำงานใน EEC

        3. เขตเศรษฐกิจพิเศษ มีการลงทุนขนาดใหญ่ จำนวนมาก  ดึงดูดนักลงทุน และแรงงานทักษะชั้นสูงเข้ามา

        4. มีรถไฟฟ้าความเร็วสูง เชื่อมต่อ 3 สนามบิน

F_20210915_009

 

        ต่อมาเรามาเจาะลึกว่าโครงการ THE HAMPTON SUITES RAYONG  อยู่ในพิกัดใดของ EEC กันครับ 

        โครงการนี้ถูกเนรมิตให้มาในรูปแบบเป็นอาณาจักร Mixed Use ขนาดใหญ่ ใน ORIGIN SMART CITY ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางแยกเนินสำลี ระยอง

        ภายในอาณาจักรมิกซ์ยูส "สมาร์ท ซิตี้" แห่งนี้จะมาพร้อมบริการชนิดที่ว่าครบวงจร หรือ One-Stop Services เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย ซึ่งจะประกอบไปด้วย คอนโดที่สูงที่สุดในจังหวัดระยอง, คอมมูนิตี้ มอลล์, ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม, LIFESTYLE HUB   ,CAFÉ , Co- Working Space, Serviced Office, Serviced Apartment, โรงแรมในเครือ Intercontinental Hotel Group 

F_20210915_010

 

        ความเนื้อหอมของทำเลและอนาคตที่เฟื้องฟูของ EEC จะดึงดูดนักลงทุนมากมายมาที่แห่งนี้

        ซึ่ง THE HAMPTON SUITES RAYONG เป็นโครงการที่ตั้งอยู่พื้นที่ยุทธศาสตร์ของประเทศไทยอย่าง EEC ซึ่ง EEC จะกลายเป็น New S-curve THAILAND หรือเขตเศรษฐกิจพิเศษ ที่มีการลงทุนขนาดใหญ่ จำนวนมาก ดึงดูดนักลงทุน และแรงงานทักษะชั้นสูงเข้ามาในภูมิภาคแห่งนี้นั่นเอง

F_20210915_011

 

        การมาของรถไฟความเร็วสูง จะช่วยยกระดับทำเลให้โดดเด่นกว่าเดิม

        นอกจาก EEC จะกลายเป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษของประเทศไทยแล้ว ความเจ๋งอีกอย่างของทำเลนี้คือจะเป็นเส้นทางของการสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินคือ ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา ซึ่งเรารู้กันดีแล้วว่าตอนนี้ได้ผู้ชนะการประมูลเปิดซองไปเรียบร้อยพร้อมผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมหรือ EIA แล้วด้วย เรียกได้ว่าในอนาคตภูมิภาคนี้จะเด้นครบทุกด้านเลยฮะ

F_20210915_012

        THE HAMPTON SUITES RAYONG  มาพร้อมทีมงานมืออาชีพ

        การลงทุนที่ให้มืออาชีพปั้มเงินให้ โดยทีมงาน ‘‘HAMPTON HOTEL & RESIDENCE  MANAGEMENT” จาก ONE ORIGIN ซึ่งปัจจุบันกำลังขยายอาณาจักรใหม่ รองรับบริการ Serviced Apartment  ด้วยการบริการ STANDARD SERVICES มาตรฐานระดับ 5 ดาว

        ซึ่งก็เห็นภาพชัดเลยครับว่าบริการต่างๆ ที่เราจะได้มาจากโครงการ THE HAMPTON SUITES RAYONG เหมาะกับนักลงทุนอสังหาฯที่ไม่มีเวลาปล่อยเช่า หรือหาลูกค้าผู้เช่าด้วยตัวเองนั่นเอง

        โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างผลตอบแทน คืนให้นักลงทุนให้งดงามที่สุด เน้นบริการควบคู่ไปกับการหาผู้เช่าที่เข้ามาทำงานในแหล่งงานขนาดใหญ่ของประเทศอย่าง EEC ซึ่งจะเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมของผู้เช่าต่างชาติ และบริษัทข้ามชาติ รวมถึงธุรกิจใหม่ๆที่เข้ามาตั้งฐานทัพในประเทศไทย ซึ่งบริษัทเหล่านี้ต้องการ ใช้ใบเสร็จค่าที่พักของผู้พนักงานผู้บริหาร หรือ Specialist ต่างๆ นั้น สามารถหักค่าใช้จ่ายของบริษัทได้นั่นเองครับ 

F_20210915_013

        แอบมาดูงานบริหารของทีมงาน ONE ORIGIN  กันบ้างครับ

        โดยทีมงานนี้เค้าจะเน้นทำเลกรุงเทพฯ หรือเมืองหลวงที่มีความสำคัญด้านเศรษฐกิจที่จะเป็นแหล่งที่พักเป้าหมายของคนทำงานชาวต่างชาติที่เข้ามาพักอาศัยระยะยาวเป็นหลัก ซึ่งทำเลศักยภาพที่ออริจิ้นโฟกัสจะเป็นแหล่งงานสำคัญเป็นหลัก ที่ไม่ได้พึ่งพาแหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น

        ซึ่ง ONE ORIGIN  มีความเก๋าเกมมากๆ ฮะ แม้ในช่วงโควิด-19 แบบนี้ แต่ก็ประสบความสำเร็จจากการทำเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ในย่านทองหล่อซึ่งยังเปิดดำเนินการและเป็นที่ต้องการของผู้เข้าพักระยะยาว อย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ ยังได้รับคำชื่นชมในการบริการระดับมาตรฐานจากผู้ที่เข้าพักอาศัยเป็นอย่างดี

        โดยการดูแลในรูปแบบ SERVICED APARTMENT จะมาพร้อมระดับมาตรฐาน  5 ดาว โดยทีมงานมืออาชีพ  คือเอาง่ายๆ เรามั่นใจได้แน่นอนว่าสินทรัพย์ของเราไม่ว่าจะเป็นทั้งอาคาร และห้องชุดสวยงาม จะทำให้ดูน่าเข้าพักอาศัย มีบรรยากาศที่ดีราวกับโรงแรม 5 ดาว ตลอดช่วงระยะเวลาที่ทาง “HAMPTON‘’ บริหารงานอยู่

F_20210915_014

        วกกลับมาที่โครงการต่อครับ นอกจากความเป็นต่อในด้านของทำเลที่มีศักยภาพของ EEC แล้ว ในด้านของการตกแต่งก็โดดเด่นกระแทกตาไม่แพ้กันครับ

        โดยตัวโครงการ THE HAMPTON SUITES RAYONG จะเป็นห้องที่มีการตกแต่งพร้อมเสร็จสรรพเลยฮะ ซึ่งจะมาในคอนเซปต์ Business Serviced Apartment และบริหารจัดการสินทรัพย์ รวมถึงการจัดหาผู้เช่าด้วยนะ นอกจากนี้ยังให้บริการแก่ผู้เช่าในรูปแบบของ SERVICED APARTMENT อย่างมืออาชีพ ลูกเช่าก็ไม่ต้องหาเอง ห้องก็ไม่ต้องจ้างคนไปดูแลทำความสะอาด คุ้มมากฮะ!!

        อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่ยังไม่กระจ่าง อยากหาคำตอบเพิ่มเติม อย่ารอช้าฮะ ไปร่วมกันตามหาไข่มุขแห่ง EEC กันได้ที่ งานสัมนา Invesment Property ลงทุนอสังหาฯทำเลเพชรแห่งทะเลตะวันออก EEC ผลตอบแทน 5-9% นานสูงสุด 10 ปี เริ่ม 2.99 ล้าน

        งานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน นี้ เวลา 10.00 น. @ Gin Kitchen l Investment Property Lounge สุขุมวิท 24 ที่ LOUNGE INVESTMENT PROPERTY (IP) สุขุมวิท 24  ใครไปไม่ถูก กดแผนที่ตรงนี้กันได้เลยฮะ คลิก

        สามารถสำรองที่นั่ง Private Visit ในงาน EXCLUSIVE SEAT ก่อนใคร พร้อมโปรแกรมการลงทุนใหม่ล่าสุดที่ คลิก

        ลงทุนแบบนี้ เค้าเรียกว่าเสือนอนกินชัดๆ ใครสนใจอย่าลืมไปเจอกันได้นะฮะ ย้ำอีกทีว่างานสัมนานี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน เวลา 10.00 น. อย่าลืมสำรองที่นั่งกันก่อนด้วยล่ะ!!

 

Tag : The Hampton Suite Rayong | The Diamond Sea Day | Origin Propertyติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"SO Origin Lasalle" โครงการที่ครบครันทุกอย่าง และตั้งตระหง่านต้นซอยสุขุมวิท 105

โปรเจ็คใหม่ของพี่อัศวินปีนี้มีเยอะมากและน่าสนใจหลายโครงการเลย

"KLOS RATCHADA 7" คอนโดใหม่จากเฟรเซอร์สฯ ใกล้กว่าที่คิด ชิดกว่าที่เคย บนทำเลสุดปังหลัง The Street รัชดาฯ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันนี้ได้มาเดินดูทำเล 'คอนโด' จาก 'เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม' โอกาสแบบนี้หาได้ยากนะ อิอิ ปีนี้ทางเฟรเซอร์ฯ มีแฟนเปิดตัวคอนโดหนึ่งโครงการครับ เป็นโครงการที่ทำเลดีซะด้วย เพราะปักหมุดอยู่รัชดาฯ ไอทางด้านผมเองก็เป็นเพจคอนโดเนอะ ขอไปเจ๊าะแจ๊ะ จอยๆ เดินดูทำเลสักหน่อยซิจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!!

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย


ติดดอยสไตล์

เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!!

ส่องขุมกำลัง “ห้าแยกลาดพร้าว” ย่านเศรษฐกิจใหม่ที่เนื้อหอมที่สุดในตอนนี้

นาทีนี้ไม่มีย่านไหนที่เนื้อหอมที่สุดเท่าย่านเศรษฐกิจใหม่อย่าง "ห้าแยกลาดพร้าว" แล้วล่ะครับ

Qottontale Cafe พิกัดเพลินจิต บรรยากาศเพลินใจ มีดาดฟ้าด้วย!

วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนกายใจถ่ายรูปสวย ๆ กันที่คาเฟ่ย่านเพลินจิตกันครับ ตัวร้านอยู่ซอยร่วมฤดี แต่ให้ฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเลยนะ

"dcondo sand Hatyai" ไขข้อข้องใจ ห้องไหนดีห้องไหนโดน

ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มีนาคม 2566

ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com