รฟม. BEM เปิดให้ประชาชน แลกบัตรโดยสาร MRTPLUS

รฟม. BEM เปิดให้ประชาชน แลกบัตรโดยสาร MRTPLUS

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 29 Jun 2016   06:27
 
        รฟม.และ BEM เปิดให้ประชาชนและผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT แลกบัตรโดยสาร MRT PLUS เพื่อให้นำไปใช้งานกับรถไฟฟ้ามหานครสายสีม่วง(เตาปูน-บางใหญ่) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รูปแบบบัตรตั๋วร่วมที่สามารถใช้งานร่วมกับสายสีม่วงและรถไฟฟ้า MRT ได้ทันที มี 4 รูปแบบให้เลือกตามกลุ่มบริการ
 
        นายพีระยุทธ สิงห์พัฒนากุล ผู้ว่าการการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดกิจกรรม Thankful (MRT PURPLE LINE) เพื่อสร้างการรับรู้ในการเปิดให้บริการรถไฟฟ้ามหานคร สายสีม่วง (เตาปูน-บางใหญ่) อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 นี้ที่บริษัททางด่วน และรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด(มหาชน) หรือ BEM เป็นผู้บริหารจัดการเดินรถเส้นทางดังกล่าวนี้ และเพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆให้กับประชาชนได้รับทราบ
 
        อีกทั้งยังเป็นการแสดงความขอบคุณต่อประชาชนที่ให้ความร่วมมือ และให้ความเข้าใจตลอดระยะเวลาในการดำเนินการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าเส้นทางนี้จนแล้วเสร็จ
 
 
        ในโอกาสนี้รฟม.ยังได้แนะนำเปิดตัวบัตรโดยสาร MRT PLUS
 
        บัตรโดยสารที่สามารถใช้งานรูปแบบบัตรตั๋วร่วมระหว่างรถไฟฟ้ามหานครสายสีม่วง(เตาปูน-บางใหญ่)กับรถไฟฟ้า MRT ได้ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2559 นี้เป็นต้นใบ โดยผลิตจำนวนบัตรออกมาจำนวน 4 แสนใบ
 
        มี 4 รูปแบบให้ใช้บริการ คือบัตร MRT PLUS รูปแบบบัตรสีฟ้า ใช้งานกับบุคคลทั่วไป บัตร MRT PLUS รูปแบบบัตรสีส้ม ใช้งานกับนักเรียน นักศึกษา บัตร MRT PLUS รูปแบบบัตรสีชมพู ใช้งานกับเด็ก บัตร MRT PLUS รูปแบบบัตรสีเขียว ใช้งานกับผู้สูงอายุ ขณะนี้ประชาชนผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สามารถนำบัตรเดิมไปแลกบัตรใหม่ได้ทันที
 
        สำหรับมูลเหตุที่จะต้องเปลี่ยนเนื่องจะระบบเดิมจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนระบบซอฟ์แวร์ใหม่ให้สามารถรองรับการใช้งานระบบตั๋วร่วมโดยการใช้งานผู้ใช้บริการจะแตะเข้า-ออกระบบจะคิดค่าแรกเข้าเพียงครั้งเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังจะสามารถนำไปใช้งานกับระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ในระยะต่อไปอีกด้วย
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com