เป็นอีกโครงการย่านบางนาที่น่าสนใจฮะ สำหรับไอฟีล บางนา โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีฟีลแบบบ้านเดี่ยวสุดๆ เนื่องจากมีขนาดที่กว้างขวาง ช่วงนี้มีโปรมาตกกันอีกแล้ว เพราะเค้าลดหลักแสน แถมยังมีของแถมอีกเพียบ!!
ใครอยากได้ทาวน์โฮมราคาสวยๆ มาพร้อมของแถม ทางนัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง จัดให้กับโครงการไอฟีลบางนา ทาวน์โฮม–โฮมออฟฟิศคุณภาพ ที่ครบทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัยตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต เปิดจองทาวน์โฮม 3 ชั้นพร้อมอยู่ ภายใต้ความสุขที่มากกว่า บ้านกว้างกว่า หลังใหญ่กว่าด้วย 3 ห้องนอน ขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. บนที่ดิน 21.30 ตร.ว.
ส่วนกลางไม่น้อยหน้าเลยนะ ด้วยคลับเฮ้าส์หรูขนาดใหญ่ พร้อมสวนสวยที่กระจายทั่วโครงการที่พร้อมให้คุณออกกำลังกายได้ทุกวัน ปลอดภัยกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น นอกจากนี้โครงการยังติดถนนใหญ่บางนา–วงแหวน (ไม่ต้องเข้าซอย) ใกล้ทางด่วน, ใกล้รถไฟฟ้า, ใกล้แหล่งชุมชน
ใครอยากเป็นเจ้าของ มามุงตรงนี้ครับ เค้าพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆแล้ววันนี้ จองเพียง 5,000 บาท พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีสำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันเวลา 09.00 – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-136-2828
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
มาเงียบๆ แต่สะเทือนถึงทรวงเลย สำหรับ "Ananda" กับคอนโดตัวใหม่ริมถนนพระราม 4 ดีไซน์สุดล้ำ กระจกเต็มตึก คนเป็นโรคกลัวรูอย่ามองนาน
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย