บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

บันเทิงแน่ Disney+ Hotstar เริ่มต้นแค่ 35 บาท/เดือน*

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 09 Jun 2021   17:09

fb cover - Copy

 

        เปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับสำหรับ "Disney+ Hotstar" แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากค่ายดิสนีย์ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในตลาดสตรีมมิ่งไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ ว่าแล้วก็ตื่นเต้นเนอะ อีกไม่กี่วันแล้วสาวก Disney และ Marvel ก็จะได้ไปเปิดจักรวาลใหม่กันแล้ว ซึ่งผมขอยอมรับเลยว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน 55555

        แม้ในตอนนี้ประเทศไทยเราจะมีแพลตฟอร์มสตรีมเจ้าตลาดอย่าง Netflix อยู่แล้ว แต่ผมเชื่อนะว่า Disney+ Hotstar แม้จะเป็นน้องใหม่ในตลาด แต่การมาครั้งนี้ต้องสะเทือนวงการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งในไทยอย่างแน่นอน ว่าแต่ทำไมผมถึงเชื่ออย่างนั้นล่ะ?

 

WandaVision_result

 

        1. จักรวาล Content ใหม่

        เหตุผลแรกที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการเปิดตัวของ Disney+ Hotstar นอกเหนือจากการมี Disney+ Originals ที่คู่แข่งไม่มีแล้ว Disney+ Hotstar ยังมีจุดเด่นที่จะดึงกลุ่มลูกค้าจากคอนเทนต์จากจักรวาล Marvel Pixar ที่มีพลังในการดึงดูดลูกค้าที่เป็นแฟนคลับ Marvel และ Pixar ได้เป็นอย่างดี 

        ที่ผมปักหมุดรอชมก่อนเลยก็ WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier และ Loki ซึ่รีย์ภาคแยกของทีม Avengers รวมไปถึง The Mandalorian, Luca, Star Wars: The Bad Batch, High School Musical: The Musical: The Series, The Mysterious Benedict Society, folklore: the long pond studio sessions, Hamilton 

 

Falcon and The Winter Soldier_result

 

        และยังมีคอนเทนต์อื่นๆ ในเครือดิสนีย์ และพันธมิตรทั้งไทยและเทศ ที่มาพร้อมกับซีรีส์อื่น ๆ รวมกัน 14,000 ตอน ในการเปิดตัว เพราะเราต้องยอมรับกันจริง ๆ แหละว่าในวันนี้ Original Content ถือเป็นจุดขายของทุกค่ายสตรีมมิ่งนำมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง

        แต่ที่น่าจับตาก็คือคนไทยบางกลุ่มเช่นเด็ก ๆ หรือผู้สูงอายุยังชื่นชอบการดูหนังพากย์ไทยอยู่ แม้การดูเสียงต้นฉบับจะสื่ออารมณ์ของคอนเทนต์ได้มากกว่าก็ตาม ซึ่งถือเป็นจุดด้อยที่ทาง Netflix เองก็ยังทำได้ไม่ครอบคลุม เราต้องดูกันต่อไปว่าการเปิดตัว Disney+ Originals ในประเทศไทย คอนเทนต์ที่นำมาให้บริการจะมีพากย์ไทยมากน้อยแค่ไหนกัน

 

Loki_result

 

        2.ค่าบริการเบาสบาย สมัครรายปียิ่งถูก!!!

        คุ้นชินกันดีครับสำหรับการตามหาสมาชิกมาเป็นลูกบ้านแพ็กเกจครอบครัวของ Netflix เพราะถ้าจะสมัครให้คุ้มสุดก็ต้องหายกันหลายเครื่องหน่อย (แม้จะผิดนโยบายเค้าก็ตาม) แต่ Disney+ Hotstar เปิดตัวแพ็กเกจมาแบบแตกต่างครับ โดยคิดราคาค่าสมาชิกรายปี ปีละ 799 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป ซึ่งสามารถดูพร้อมกันได้ 2 เครื่อง

        ส่วนตัวแล้วผมว่าเป็นการตั้งแพ็กเกจที่น่าสนใจนะครับ เพราะถือเป็นการมัดมือชกไปเลยว่าเราจะต้องเป็นลูกค้าเค้าไป 1 ปี เดือนไหนไม่ดูจะยกเลิกทันทีก็ไม่ได้ 55555 ฟังดูเหมือนจะแย่ แต่ด้วยราคาแพ็กเกจ 799 บาทต่อปีผมว่าก็ไม่แย่นะครับ หารเฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 67 บาท ถ้าหารกัน 2 คนตกเดือนละ 33.5 บาท วันละบาทนิด ๆ เท่านั้นเอง

 

The Mandalorian_result

 

        และว๊าวสุดคือเค้ายังมีราคา Exclusive เฉพาะ 'เอไอเอส' ผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของ Disney+ Hotstar ด้วยนะ โดยลูกค้าเอไอเอสที่สมัครก่อนวันที่ 27 มิถุนายน 2564 จะได้ราคาเดือนละ 35 บาท จากราคาปกติเดือนละ 99 บาท และยังดูเพิ่มฟรี 1 เดือน(ในเดือนที่2) โดยราคานี้มีผล 12 รอบบิล

        ซึ่งไม่ว่าเพื่อน ๆ จะสมัครสมาชิกแบบลูกค้าทั่วไปหรือลูกค้าเอไอเอส Disney+ Hotstar ก็สามารถดูได้ทุกดีไวซ์ทั้งมือถือ แท็บเล็ต และทีวี และดูพร้อมกันได้ 2 เครื่องด้วย!!!

 

Pic04_AIS_Disney-Hotstar

 

        ว่าแล้วก็ถือเป็นการเปิดตลาดที่ดีนะ ด้วยราคาที่ไม่แรงมากทำให้เราสามารถสมัคร Disney+ Hotstar ไว้ดูควบคู่กับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่น ๆ ได้อย่างไม่เสียดายมากนัก เผลอ ๆ ถ้าดูไปแล้วติดใจ เห็นว่า Disney+ ครอบคลุมความต้องการรับชมแล้ว หลายคนอาจจะตัดสินใจยกเลิก Netflix ที่ราคาต่อเดือนสูงกว่าก็ได้

        เพราะไม่ว่าจะมีคอนเทนท์ที่น่าสนใจแค่ไหน จะมีอัพเดทต่อเดือนเข้ามามากเท่าไหร่ แต่เวลาที่แต่ละคนสามารถใช้เพื่อเสพย์สื่อเหล่านี้ก็ยังมีเท่าเดิมนี่เนอะ 55555

 

Luca_result

 

        สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังลังเลกันอยู่ว่าจะสมัครดีไหม ส่วนตัวแล้วผมขอแนะนำโดยแยกลูกค้าเป็น 3 กลุ่มละกัน 

  1. เป็นลูกค้าเอไอเอสอยู่แล้ว ผมแนะนำว่าสมัครไปเถอะ จ่าย 35 บาทต่อเดือน นาน 11 รอบบิล และได้ฟรีอีก 1 เดือน รวมราคา 385 บาทต่อปีเท่านั้น ถ้าไม่ชอบเดือนที่ 3 ก็ค่อยยกเลิกเอา เสียเงินเดือนแรกแค่ 35 บาท ได้ดูฟรีอีก 1 เดือน แต่ที่สำคัญคืออย่าลืมยกเลิกก่อนตัดรอบบิลล่ะ 5555

  2. เป็นลูกค้าทั่วไป ผมแนะนำให้สมัครหลังวันที่ 30 มิถุนายน รอดูกระแสจากเพื่อน ๆ หรือลองไปขอยืมเพื่อนไล่ดูคอนเทนท์ก่อน เพราะไม่ได้ราคาโปรอยู่แล้วก็ไม่ต้องรีบ ถ้าคิดว่าชอบและได้ดูแน่ ๆ ก็จัดแบบรายปี 799 บาท ไปเลย เพราะคุ้มกว่าการจ่ายแบบรายเดือนที่ราคาเดือนละ 99 บาท แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองสมัครเดือนเดียวลองเชิงดูก่อนก็ได้

  3. มาสมัครเป็นลูกค้าเอไอเอสแบบทิพย์ ๆ เปิดเบอร์ใหม่เพื่อสมัคร Disney+ โดยเฉพาะไปเลย อาจจะฟังดูยุ่งยากหน่อย แต่ถ้าคิดแล้วก็ได้ราคาถูกกว่าเป็นลูกค้าทั่วไปนะ แหะ ๆ

        เอาเป็นว่าใครที่สะดวกทางไหน อยากได้ราคาเท่าไหร่ก็ลองตัดสินใจกันดูครับ ส่วนผมใช้บริการเอไอเอสอยู่แล้ว สมัครเรียบร้อย ไว้รอดูแล้วจะมารีวิวให้ฟังอีกทีนะครับ บ๊ายบายยย

 

Raya-and-The-Last-Dragon_result

The Mysterious Benedict Society_result

Big Shot_result

folklore the long pond studio sessions_result

Godmothered_result

Hamilton_result

High School Musical_result

Lady and The Tramp_result

Monsters at Work_result

Tag : Disney | Disney+ Hotstar | Streamingติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยเจาะลึกทำเล "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan-Fai Chai) คอนโดคลื่นลูกใหม่ฝั่งธนฯ ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม!!!

"จรัญฯ 13" เป็นอีกหนึ่งสถานีที่น่าจับตามองมากๆ เพราะมีคอนโดหลายๆ เจ้าทยอยตบเท้าเข้าจับจองพื้นที่กันแล้วนะครับ บางโครงการก็สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วยนะ และอีกหนึ่งโครงการใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ในรัศมีของสถานีจรัญฯ 13 ได้แก่ "ลุมพินี วิลล์ จรัญ-ไฟฉาย" (Lumpini Ville Charan - Fai Chai) ซึ่งก็คือโครงการที่ผมจะพาไปล้วงลึกทำเลในวันนี้นี่แหละ

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

"QUINTARA MHy’ZEN PHROM PHONG" คอนโดทำเลดี ที่พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายใจกลางเมือง

จริงๆ ถ้าได้ตามเพจผมเนี้ย น่าจะทราบแหละว่าทาง EASTERN STAR เค้าจะทำการปล่อยคอนโด QUINTARA MHy ด้วยกัน 3 ทำเล ได้แก่ ห่วยขวาง โพธิ์นิมิตร และ พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นการมาที่สะเทือนพอสมควรเพราะทำเลแต่ละตัวนี่บอกเลยว่าโคตรจะเมือง ทำเลไม่ไก่กาเลยนะ แต่ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ 1.99 ล้านบาท


ติดดอยสไตล์

รู้ครบทุกความปัง 3 โครงการดัง จาก "Ananda" ก่อนถึงวัน Online Booking 10 – 11 ต.ค. นี้!

มีใครไม่รู้บ้างว่า "Ananda" กำลังจะเปิดขายคอนโดใหม่ 3 โครงการ ในรอบ 3 ปี แถมยังเป็น 3 โครงการ จาก 3 ทำเลสุดฮอต ที่คิดว่าน่าจะเรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดในปีนี้แล้ว

เปิดโพยก่อนจองออนไลน์ ห้องไหนโดน ห้องไหนดี “Ideo รามคำแหง-ลำสาลีสเตชั่น”

เป็นช่วงเวลาที่คิดถึงจริงๆ ไม่ได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้มาหลายปี ปั่นรีวิวจนหัวหมุน ฮิฮิ เอาจริงๆก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไรนะ ที่มีคนสนใจ “Ideo รามคำแหง-ลำสาลีสเตชั่น” เยอะ

“Baan Plan Cafe” คาเฟ่ห้องสมุดสุดร่มรื่นใจกลางสาทร จุดหยุดพักสำหรับคนเมือง

ช่วงนี้เวลาเข้าโซเชียล ผมมักจะเห็นสถานที่หนึ่งยานสาทรโผล่มาให้เห็นบ่อยๆ เหมือนใครๆ ก็ไปทำคอนเทนต์ที่นี่กันทั้งนั้น

รู้จักค่า ft ตัวร้ายพาค่าไฟเพิ่ม!!!

ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องค่าไฟกันเยอะว่าทำไมมัน 'แพงขึ้น' ทั้ง ๆ ที่ส่วนใหญ่ก็ใช้ไฟเท่าเดิม ไม่ได้ร้อนจนเปิดแอร์ทั้งวัน หรือน้ำท่วมจนเปิดเครื่องสูบน้ำทั้งคืนซะหน่อย 555

ตัวอยู่ไทยใจอยู่โซล "MunJom.A" ปิ้งย่างเกาหลีรสมืออาจุมม่า!!!

ผ่านไปผ่านมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าข้างออฟฟิศมีร้านปิ้งย่างมาเปิด "MunJom.A" (มันจอมเอ) แค่ชื่อก็เกาละป่ะ มีหรอจะพลาดขอไปลองซะหน่อย

"ปลากะพง ซีฟู้ด" ร้านบุฟเฟต์ซีฟู๊ดสดๆ เหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพ

***คำเตือน อย่าอ่านตอนดึกเพราะจะทำให้คุณหิว อิอิ จั่วหัวแบบนี้ ใช่ฮะ วันนี้จะพากันไปหม่ำๆ อีกแว้ววว ดูคอนโดไปกินไปตามสไตล์เพจเรา วันนี้พาทุกคนไปรู้จักร้านอาหารซีฟู้ด อันเลื่องลือ ในราคาเบาๆ แต่วัตถุดิบนี่สดใหม่เหมือนว่ายมาจากอ่าวไทยกระโดดมาที่ครัวของร้าน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com