MQDC ส่งบิ๊กแคมเปญ รุกโค้งสุดท้าย 2 โครงการดัง Whizdom รัชดา-ลาดพร้าว และ รัชดา-ท่าพระ

MQDC ส่งบิ๊กแคมเปญ รุกโค้งสุดท้าย 2 โครงการดัง Whizdom รัชดา-ลาดพร้าว และ รัชดา-ท่าพระ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Jun 2016   08:32
 
        MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำความแรงของ 2 โครงการดัง บนสุดยอดทำเล ประกาศอัพเดทยอดขาย และความคืบหน้า “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” และ “วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ” พร้อมส่งแคมเปญใหญ่กระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้าย โดยคาดการณ์ว่าจะสามารถขายหมด และปิดการขายทั้ง 2 โครงการได้ภายในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้
 
        นายถนอมศักดิ์ แก้วเขียว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ MQDC กล่าวว่า
 
        “โครงการ ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ คอนโดมิเนียมที่พักอาศัยคุณภาพ บนถนนลาดพร้าวติดถนนรัชดา มีจุดเด่นพิเศษและแตกต่างอยู่ที่โลเคชั่น เพียงไม่กี่ก้าวเดินก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าวที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ ซึ่งเปิดขายไปเมื่อปี 2558 ขณะนี้มียอดขายแล้วมากกว่า 75%"
 
        "ในขณะที่ ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพเหนือระดับ ติด BTS สถานีตลาดพลู ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่สะท้อนคุณค่าของทำเลที่ตั้งย่านตลาดพลู ผสมผสานกลิ่นไอบรรยากาศแบบบ้านสวน เข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเปิดขายไปเมื่อต้นปี 2559 ที่ผ่านมา ขณะนี้มียอดขายแล้วมากกว่า 90% โดยมีสัดส่วนลูกค้า ร้อยละ 98 เป็นลูกค้าคนไทย และร้อยละ 2 เป็นลูกค้าต่างชาติ ทั้งนี้เป็นการยืนยันสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพที่มีจุดเด่นที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน ว่ายังไปได้ดี”
 
        นายถนอมศักดิ์ กล่าวว่า “โครงการ ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ และ ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ ถือว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาด โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็สามารถวางแผนเตรียมปิดการขายได้แล้ว
 
        ดังนั้น เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้า ตลอดจนเปิดโอกาสสุดท้ายให้กับผู้ที่สนใจ ได้ครอบครองคอนโดมิเนียมคุณภาพเหนือระดับ ในสุดยอดโลเคชั่น
 
        MQDC จึงประกาศอัพเดทความคืบหน้าโครงการ พร้อมประกาศจัดแคมเปญส่งเสริมการตลาดครั้งใหญ่ มอบให้กับลูกค้าคอนโดมิเนียมแบรนด์วิสซ์ดอมทั้ง 2 โครงการ โดยเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน”
 
        ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ นำเสนอแคมเปญ ‘Fully Furnished by Calvin Klein’
 
        มอบเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัยครบชุดจากแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein อาทิ ชุดเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนพร้อมโต๊ะข้างเตียง, ชุดทานข้าว, โซฟา เป็นต้น ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้พักอาศัยที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น และชื่นชอบการตกแต่งบ้านอย่างมีเอกลักษณ์ และมีสไตล์ ได้เป็นอย่างดี
 
        โดย ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่พักอาศัย 1 อาคาร ความสูง 27 ชั้น จำนวน 497 ยูนิต มีจุดโดดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง อยู่บนถนนลาดพร้าวติดถนนรัชดา ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าวเพียงไม่กี่ก้าวเดิน รูปแบบของห้องพักมีความหลากหลาย โดยห้องพักแบบ Duplex ได้รับความนิยมสูงและสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว
 
        ขณะนี้การก่อสร้างคืบหน้าไปแล้วกว่า 35% คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560
 
        ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ นำเสนอส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท
 
        ถือเป็นความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน
 
        ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยคุณภาพ 1 อาคาร ความสูง 37 ชั้น จำนวน 690 ยูนิต และร้านค้า 6 ยูนิต มีความพิเศษอยู่ที่ทำเลที่ตั้งติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลูเพียง 1 นาที ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ การออกแบบสะท้อนคุณค่าของทำเลตลาดพลู ผสมผสานกลิ่นไอบรรยากาศบ้านสวนเข้ากับชีวิตทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากยิ่งขึ้น
 
        ขณะนี้การก่อสร้างอยู่ในช่วงงานวางฐานรากของโครงการ และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนกันยายน พ.ศ. 2561
 
ที่มา : MQDC 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com