MQDC ส่งบิ๊กแคมเปญ รุกโค้งสุดท้าย 2 โครงการดัง Whizdom รัชดา-ลาดพร้าว และ รัชดา-ท่าพระ

MQDC ส่งบิ๊กแคมเปญ รุกโค้งสุดท้าย 2 โครงการดัง Whizdom รัชดา-ลาดพร้าว และ รัชดา-ท่าพระ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Jun 2016   08:32
 
        MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำความแรงของ 2 โครงการดัง บนสุดยอดทำเล ประกาศอัพเดทยอดขาย และความคืบหน้า “วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว” และ “วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ” พร้อมส่งแคมเปญใหญ่กระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้าย โดยคาดการณ์ว่าจะสามารถขายหมด และปิดการขายทั้ง 2 โครงการได้ภายในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้
 
        นายถนอมศักดิ์ แก้วเขียว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ MQDC กล่าวว่า
 
        “โครงการ ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ คอนโดมิเนียมที่พักอาศัยคุณภาพ บนถนนลาดพร้าวติดถนนรัชดา มีจุดเด่นพิเศษและแตกต่างอยู่ที่โลเคชั่น เพียงไม่กี่ก้าวเดินก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าวที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ ซึ่งเปิดขายไปเมื่อปี 2558 ขณะนี้มียอดขายแล้วมากกว่า 75%"
 
        "ในขณะที่ ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ โครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพเหนือระดับ ติด BTS สถานีตลาดพลู ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่สะท้อนคุณค่าของทำเลที่ตั้งย่านตลาดพลู ผสมผสานกลิ่นไอบรรยากาศแบบบ้านสวน เข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเปิดขายไปเมื่อต้นปี 2559 ที่ผ่านมา ขณะนี้มียอดขายแล้วมากกว่า 90% โดยมีสัดส่วนลูกค้า ร้อยละ 98 เป็นลูกค้าคนไทย และร้อยละ 2 เป็นลูกค้าต่างชาติ ทั้งนี้เป็นการยืนยันสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับคุณภาพที่มีจุดเด่นที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน ว่ายังไปได้ดี”
 
        นายถนอมศักดิ์ กล่าวว่า “โครงการ ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ และ ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ ถือว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาด โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็สามารถวางแผนเตรียมปิดการขายได้แล้ว
 
        ดังนั้น เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้า ตลอดจนเปิดโอกาสสุดท้ายให้กับผู้ที่สนใจ ได้ครอบครองคอนโดมิเนียมคุณภาพเหนือระดับ ในสุดยอดโลเคชั่น
 
        MQDC จึงประกาศอัพเดทความคืบหน้าโครงการ พร้อมประกาศจัดแคมเปญส่งเสริมการตลาดครั้งใหญ่ มอบให้กับลูกค้าคอนโดมิเนียมแบรนด์วิสซ์ดอมทั้ง 2 โครงการ โดยเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน”
 
        ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ นำเสนอแคมเปญ ‘Fully Furnished by Calvin Klein’
 
        มอบเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัยครบชุดจากแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein อาทิ ชุดเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนพร้อมโต๊ะข้างเตียง, ชุดทานข้าว, โซฟา เป็นต้น ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้พักอาศัยที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น และชื่นชอบการตกแต่งบ้านอย่างมีเอกลักษณ์ และมีสไตล์ ได้เป็นอย่างดี
 
        โดย ‘วิสซ์ดอม อเวนิว รัชดา-ลาดพร้าว’ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่พักอาศัย 1 อาคาร ความสูง 27 ชั้น จำนวน 497 ยูนิต มีจุดโดดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง อยู่บนถนนลาดพร้าวติดถนนรัชดา ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าวเพียงไม่กี่ก้าวเดิน รูปแบบของห้องพักมีความหลากหลาย โดยห้องพักแบบ Duplex ได้รับความนิยมสูงและสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว
 
        ขณะนี้การก่อสร้างคืบหน้าไปแล้วกว่า 35% คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560
 
        ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ นำเสนอส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท
 
        ถือเป็นความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน
 
        ‘วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ’ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยคุณภาพ 1 อาคาร ความสูง 37 ชั้น จำนวน 690 ยูนิต และร้านค้า 6 ยูนิต มีความพิเศษอยู่ที่ทำเลที่ตั้งติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลูเพียง 1 นาที ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ การออกแบบสะท้อนคุณค่าของทำเลตลาดพลู ผสมผสานกลิ่นไอบรรยากาศบ้านสวนเข้ากับชีวิตทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากยิ่งขึ้น
 
        ขณะนี้การก่อสร้างอยู่ในช่วงงานวางฐานรากของโครงการ และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนกันยายน พ.ศ. 2561
 
ที่มา : MQDC 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com