สดใสชื่นมื่นครับ สำหรับทาง “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” และ “แกรนด์ แอสเสท” ที่ในปี 2564 นี้ก็คาดว่าจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากโครงการร่วมทุน รวมแล้วเบาๆ 9,000 ล้าน
จำนวนนี้เป็นรายได้จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 4,000 ล้านนะ และมีธุรกิจใหม่นั่นคือการผลิตและส่งออกถุงมือยางอีก 5,000 ล้าน แรงไม่หยอกกันเลยทีเดียวสำหรับตัวหลัง
สำหรับรายได้ที่จะมาจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จำนวน 4,000 ล้านบาทนั้นก็จะเป็นโครงการคอนโดมิเนียมไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ จำนวน 2,000 ล้านบาท และโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ “เลค เลเจ้นด์” ใน 2 ทำเล คือแจ้งวัฒนะ และ บางนา-สุวรรณภูมิ จำนวน 1,000 ล้านบาทครับ
นอกจากนี้แล้วก็ยังรวมไปถึงโครงการบ้านเดี่ยวอีก 1,000 ล้านบาทใน 5 ทำเล ซึ่งในปีนี้เค้าก็จะมีการเปิดโครงการใหม่เพิ่มเติมด้วย โดยแผนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ร่วมทุนของกลุ่มบริษัทขณะนี้มีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 29,650 ล้านบาทแล้วคร้าบบบ
ทางนี้เค้าก็ฝากให้ภาครัฐพิจารณาเพิ่มเติมกันด้วยคือควรลงทุน 20,000 ล้านบาทในการแจกจ่ายวัคซีนให้กับประชากรในเมืองท่องเที่ยวหลัก เพราะการฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทยต้องอาศัยรายได้จากอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นรายได้หลักนี่แหละนะ
ซึ่งเค้ามองว่าเศรษฐกิจของประเทศจะฟื้นตัวเร็ว หากธุรกิจการท่องเที่ยวฟื้นตัว และภาพรวมของธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ ก็จะดีไปด้วยครับ
Tag : พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค | แกรนด์ แอสเสท |
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!
หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน
"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด
ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!
เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555
บีชฟร้อนท์คอนโด บนทำเลที่จัดว่าเป็น “ไข่แดง” ของพัทยา ที่อาจจะหาที่ดินไม่ได้อีกแล้ว!!
AP เค้ารู้ว่าผมไป ‘Central Westgate’ บ่อยเหมือนเป็นบ้านที่ 2 เลยส่งสิ่งนี้มาให้ เกิดมาเพิ่งเคยได้รับเหมือนกัน มันคือ โมเดลบ้านใหม่จาก ‘MODEN กาญจนา-บางใหญ่’ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา
ติ่งบักโตะ ปลื้มปริ่มแน่นอน ภายในร้านจะจำลองบางส่วนของร้านราเมนที่นารูโตะชอบกินแบบเกลี้ยงชามมาให้เราได้ซึมซับบรรยากาศกัน
วันก่อนไปเดินเล่นที่เมก้า สะพานเหล็กมา เพิ่งสังเกตจริงจังว่าตอนนี้ตึกแถวตรงเวิ้งย้ายออกเกลี้ยงทำสังกะสีล้อมไว้เรียบร้อยหมดแล้ว