ไรมอน แลนด์ เผยโฉม "เดอะ ลอฟท์ สีลม" คอนโดหายใจได้สไตล์ลอฟท์ สร้างเสร็จพร้อมโอน เพดานสูง 5.6 ม.!

ไรมอน แลนด์ เผยโฉม "เดอะ ลอฟท์ สีลม" คอนโดหายใจได้สไตล์ลอฟท์ สร้างเสร็จพร้อมโอน เพดานสูง 5.6 ม.!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : สุรศักดิ์ / /

31 Jul 2020   16:54
 
        สร้างเสร็จพร้อมโอนแล้วจ้า กับหนึ่งเดียวบนทำเลเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ อย่าง "เดอะ ลอฟท์ สีลม" ฮูเร่~
 
        โครงการนี้เป็นโครงการแนวสูงแบบซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ตกแต่งแบบสไตล์ลอฟท์ แถมยังเป็นลอฟท์ที่หายใจได้ เพราะแค่เข้ามาก็รู้สึกร่มรื่นแล้ว ต้นไม้เพียบ เงียบอีกต่างหาก!
 
        ที่สำคัญคือเป็นแนวสูง 37 ชั้น 1 อาคาร 268 ยูนิต ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 230,000 บาท/ตร.ม. ใกล้กับบีทีเอสสุรศักดิ์เพียงแค่ 430 เมตรเท่านั้น เดินได้ครับถ้าไม่อยากผจญรถติดเนอะ
 
        ห้องพักอาศัยทุกแบบจะเป็นเพดานสูงหมดเลย แถมแต่ละแบบจะมีความสูงจากพื้นถึงเพดานที่ต่างกันนะ ไล่ตั้งแต่ 4.7 เมตร ไปจนถึง 5 เมตรเลย!
 
        ส่วนรูปแบบห้องที่นี่จะมีด้วยกัน 4 แบบครับ คือ High Ceiling Hybrid สตูดิโอและ 1 ห้องนอน, ห้อง Simplex 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน, ห้อง Duplex 2 ห้องนอนและ 3 ห้องนอน สุดท้ายคือ Penthouse 4 ห้องนอนคร้าบบบ
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดเต็มนะ ทั้งสวนและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่, สนามเด็กเล่น, Lobby เพดานสูง, ห้องอ่านหนังสือ, Herb Garden, ห้องออกกำลังกายเพดานสูง, ห้องอบไอน้ำ, สกายเดค, สกายเลาจ์, สระว่ายน้ำ ฯลฯ เพียบ!
 
        จุดเด่นอีกจุดที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือโครงการนี้ใกล้สถานที่สำคัญทั้งหลายครับ ทั้งโรงเรียนเซนโยเซฟคอนแวนต์, กรุงเทพคริสเตียน, อัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม, โรงพยาบาลเลิดสิน, เอ็มไพร์ ทาวเวอร์, เอไอเอทาวเวอร์ เยอะแยะมากมาย
 
        ตอนนี้ "เดอะ ลอฟท์ สีลม" มียอดขายอยู่ที่ 75% นะ ซื้ออยู่เองหรือปล่อยเช่าก็ดีหมด เร็วๆ นี้จะมีโร้ดทูของติดดอยด้วย รอดูรูปโครงการเต็มๆ กันได้อีกไม่นานเกินรอคร้าบบบ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag : The Loft Silom | เดอะ ลอฟท์ สีลม | RaimonLandติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน

สำรวจทำเล "Niche Pride Somdet Chaophraya" รับสายสีทอง

เมื่อช่วงต้นปีผมมีโอกาสได้มาแวะเวียนอยู่แถว ๆ "ช่วงรถไฟฟ้าสายสีทอง" อยู่บ่อยครั้ง หากพูดถึงทำเลที่น่าจับตามองในช่วงนี้ผมว่าทำเลช่วงรถไฟฟ้าสายสีทอง ต้องติดอันดับต้น ๆ แหง ๆ

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย


ติดดอยสไตล์

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"

อร่อยจริงไม่จกตา "เจี้ยนคัง บัวลอยน้ำขิง สาธุประดิษฐ์​ 4"

ว่าจะไม่ลงของกินแล้วนะคืนนี้! แต่บัวลอยน้ำขิงร้านนี้เค้าดีจริง และอาจเรียกว่าร้านลับได้ เพราะเป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงข้ามซอยสาธุประดิษฐ์​ 4 ข้างร้านโจ๊กหมูทอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com