โปรเหนือโปร!!! แจกหนัก ฟรีเยอะ "ELIO DEL MOSS Phaholyothin 34"

โปรเหนือโปร!!! แจกหนัก ฟรีเยอะ "ELIO DEL MOSS Phaholyothin 34"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 25 Nov 2019   15:47


        อีกไม่นานเกินรอแล้วสำหรับ "รถไฟฟ้าสายสีเขียว" ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดกระแสตั้งแต่เริ่มสร้าง จนเดี๋ยวเดียวก็เข้าใกล้วันเปิดใช้บริการ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ละ
 
        ก่อนเค้าจะเปิดใช้บริการรถไฟฟ้ากัน เป็นธรรมดาที่เราต้องต้องเร่งหาคอนโดไว้ก่อนใช่มั้ยล่ะ เพราะเปิดบริการปุ๊ปรับรองราคาพุ่งฮวบ ๆ กันอย่างแน่นอน 555
 
        โดยเฉพาะทำเลอย่าง "สถานีเสนานิคม" ที่เรียกได้ว่าครบรอบด้าน จะไปมหาลัยก็ใกล้ จะไปห้างสรรพสินค้าก็สะดวก ของกิน ของใช้ จับจ่ายอะไรก็มีให้ทุกความต้องการเลย
 
        เพราะงั้นถ้าใครมีแพลนจะหาคอนโดโซนนี้ วันนี้เราก็มีคอนโดดี ๆ มาแอบกระซิบกันซะหน่อย กับโครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" (Elio Del Moss Phaholyothin 34) ที่เค้าเตรียดจัดงานปาดหน้ารถไฟฟ้าในวันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้
 
        ขอบอกเลยนะว่างานนี้เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเค้าใจป๋าแจก iPhone 11 ทุกห้อง... ย้ำอีกทีนะว่าทุกห้อง!!! ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องจับฉลากใด ๆ แถมพ่วงกับแคมเปญใหญ่ โปรเหนือโปร ฟรี โอน+จดจำนอง ฟรีเฟอร์ SB ทั้งห้อง ฟรีส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท
 
        เอาเว้ยย... แจกหนัก ฟรีเยอะ จบ ๆ จุก ๆ กันไปเลยงานนี้
 
        สำหรับโครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" (Elio Del Moss Phaholyothin 34) เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิต Urban living community ทุกช่วงวัย ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอายุเท่าไหร่ จะเป็นสายไหน ที่นี่ก็จัดเต็ม
 
        ไม่ว่าจะเป็น Co-working space, Co-study area สำหรับวัยทำงานและนักศึกษา หรือ Rock climbing fitness สำหรับสายสุขภาพ รวม ๆ แล้วพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3 ไร่ เลยนะเออ
 
        ใครที่เล็งทำเลโซนนี้อยู่ก็ไม่อยากให้พลาดนะ โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคาแบบนี้ เริ่มแค่ 1.59 ล้าน จอง 5,000 บ. ก็ลากกระเป๋าเข้าอยู่กันได้เล๊ยยย
 
        แค่นั้นคงไม่พอ แอบสืบมาว่าภายในงานเค้ายังมีสิทธิพิเศษอีกเพียบ เอาให้ชัวร์ก็ลงทะเบียนก่อนไปได้เลยที่ คลิกที่นี่ ไปทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม.. คอนโดใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี ทั้งสถานีเสนานิคม และสถานีม.เกษตรศาสตร์ ดีงามแบบนี้ไม่อยากให้พลาดนะทุกคนน
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน

สำรวจทำเล "Niche Pride Somdet Chaophraya" รับสายสีทอง

เมื่อช่วงต้นปีผมมีโอกาสได้มาแวะเวียนอยู่แถว ๆ "ช่วงรถไฟฟ้าสายสีทอง" อยู่บ่อยครั้ง หากพูดถึงทำเลที่น่าจับตามองในช่วงนี้ผมว่าทำเลช่วงรถไฟฟ้าสายสีทอง ต้องติดอันดับต้น ๆ แหง ๆ

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย


ติดดอยสไตล์

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"

อร่อยจริงไม่จกตา "เจี้ยนคัง บัวลอยน้ำขิง สาธุประดิษฐ์​ 4"

ว่าจะไม่ลงของกินแล้วนะคืนนี้! แต่บัวลอยน้ำขิงร้านนี้เค้าดีจริง และอาจเรียกว่าร้านลับได้ เพราะเป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงข้ามซอยสาธุประดิษฐ์​ 4 ข้างร้านโจ๊กหมูทอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com