ใจใจไปเลย!!“เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ” ทาวน์โฮมใจป๋า ให้อยู่ฟรี 2 ปี ฟรีโอนทุกรายการ!!

ใจใจไปเลย!!“เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ” ทาวน์โฮมใจป๋า ให้อยู่ฟรี 2 ปี ฟรีโอนทุกรายการ!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

03 Sep 2019   14:58
 
        ใครเคยเป็นมั้ย? เวลาคิดจะซื้อที่อยู่อาศัยเนี้ย คิดแล้ว คิดอีก ว่าจะเอาอันไหน ตรงไหน ทำเลอะไร...

        โครงการบางที่ก็ทำเลดีซะเหลือเกิ๊นนน แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ดันไม่ตอบโจทย์เรานี่แหละ

        หรือบางที่ ก็แหมมม... เอาใจคนรุ่นใหม่ซะจริงๆ แต่ดั๊นนนน ไปอยู่ห่างไกล เดินทางไปไหน มาไหนก็ลำบากใช่มั้ย ทำไป ทำมาก็หาโครงการที่ตอบโจทย์เราไม่ได้

        อ่ะๆ พี่หมีขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน เกริ่นขนาดนี้ ก็เพราะวันนี้มีโครงการมาแนะนำ รับรองว่าเหมาะเหม็งแน่นอน อย่างโครงการ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ห้องนอน + 1 ห้องเอนกประสงค์ชั้นล่าง ขอบอกว่าทำเลนี่หายห่วง ติด MEGA BANGNA  (เมกา บางนา) แถมมีทางเข้าออกสู่ถนนเส้นหลักๆ ตั้ง 3เส้นทางเลยนะ!!!
 
        ซึ่งสามเส้นที่ว่า คือ เส้นทางที่1 ช่วงบางนา กม 8 โดยเป็นบริเวณทางเข้าอยู่บนถนนคู่ขนานของถนนกาญจนาภิเษก เส้นทางที่ 2 คือถนนบางนาขาเข้า กม 10 และสุดท้ายคือทางเข้าออกเพื่อมุ่งสู่ถนนกิ่งแก้ว เดินทางหลากหลายสะดวกสบาย อย่างนี้ ฟังก์ชันที่ให้มาก็ไม่แพ้กันเด้อออพี่น้อง เพราะจะดีแค่ทางเดียวไม่ได้!! งานนี้โดนใจวัยรุ่น(หรือใครที่ยังหัวใจวัยรุ่นแน่นอน อิอิ) เพราะเค้าออกแบบ โครงการสไตล์ Modern ร่วมสมัย สดใสโดนใจคนรุ่นใหม่อย่างเรา
 
        จุดเด่นอีกอย่างอยู่ที่ตรงนี้ ทางโครงการมาพร้อมกับการเปิดบริการสระน้ำ Open air ห้องออกกำลังกาย ล็อบบี้พักผ่อน สวนหย่อมสีเขียว ตอบโจทย์ครบครัน ที่สำคัญเลย ใครเคยเป็นบ้าง ส่วนกลางเหล่านี้ บางทีเราไม่ได้ใช้ แต่ก็ต้องมาเสียค่าส่วนกลางโดยเปล่าประโยชน์ แต่สำหรับโครงการ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ นี้หายห่วงไปได้เลย ถ้าไม่ใช้ ก็ไม่ต้องเสียเงิน แต่อันนี้ขอกระซิบบอกไว้นิดนึง พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการวันนี้ ฟรี!!! ค่าบริการนาน 1 ปีเอาไปใช้บริการกันให้จุใจ...ใครไม่ใจ แต่ "เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ" ใจใจไปเลย!!
 
        เอ้าาาา พี่หมีเกือบลืมบอกไปว่า โครงการ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ เค้ามี ดีล..ใจใจ อยู่ฟรี 2 ปี ! ฟรีโอนทุกรายการ + แอร์ทั้งหลัง ! ครบเครื่องจี๊ดจ๊าดและจัดจ้านย่านบางนาอย่างนี้ มาในราคาดีๆ พิเศษเริ่ม 2.49 ล้าน* เท่านั้น
 
        แหนะ คิดว่าหมดกันแล้วอ่ะดิ!!...ยัง ยังไม่หมด เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ ยังมาพร้อม
       
        ฟังก์ชั่นใหม่! ครัว Flexi Kitchen ที่สามารถเนรมิตกลายเป็นครัว หรือห้อง indoor หลังบ้านได้ง่ายๆ
 
        พร้อมระบบ Home Automation ทั้งหลัง ควบคุมทุกอย่างในบ้านได้บน Smartphone
 
        เริศๆแบบนี้ เน้นอีกทีว่า อยู่ฟรี 2 ปี ! ฟรีโอนทุกรายการ + แอร์ทั้งหลัง เริ่ม 2.49 ล้าน
 
        บอกได้เลยว่า ชีวิตลงตัวทุกทางบนทำเล “หัวใจ” บางนา Areeya Heart Quarter จริงๆ ใครไม่อยากพลาด ก็สามารถลงทะเบียนรับข้อมูลและส่วนลดเพิ่ม 30,000 บาท* คลิกลงทะเบียน หรือ ถ้าที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองสอบถามข้อมูลโครงการของเค้าได้ที่ทาง เว็บไซต์ Line: @Areeyahome โทร 1797  ครบเครื่องแถมคุ้มค่าอย่างนี้ พลาดไปแล้วจะเสียดายนะจ๊ะ
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์

ตำแหน่งห้องไหนดีเว่อร์ กับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช"

คำถามใน Inbox ที่ได้รับบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ "พี่ช่วยเลือกตำแหน่งห้องให้หน่อยคร้าบ / ค่า"

Supalai Lite ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ อยู่อย่างมีสไตล์ เข้าใจกลางเมืองง่าย ใกล้ครอบครัว

เป็นช่วงที่ คอนโดแถวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง เพราะรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน่สวนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-หลักสอง ได้เปิดให้บริการทดลองนั่งฟรีๆไปครบทุกสถานีเรียบร้อย


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)

8 เรื่องน่ารู้ก่อนไปลงทุนที่เมือง “ระยองฮิ”

เป็นอีกเรื่องที่เราเชื่อว่าลูกเพจคงจะได้ยินข่าวคราวมากพักใหญ่แล้วแหละ สำหรับการประกาศพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือที่เราเรียกกันเป็นชื่อเก๋ ๆ ว่า EEC นั่นแหละ สิ่งที่เราคาดเดาโดยรวมเลยนะ เราเชื่อว่าคนที่ไม่ได้ตามวงการการอสังหาฯ หรือ คนทั่วๆไปคงจะพอรู้ว่า อ้อออ พื้นที่นี้ใช่มั้ยนะ ที่มันจะมีรถไฟความเร็วสูงตัดผ่าน?

5 ข้อ (ต้อง) รู้ก่อนคิดเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

ในฐานะคนรักสัตว์ แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ใฝ่ฝันคือการ “เลี้ยงสัตว์ในที่พักอาศัย” แต่คนกรุงส่วนใหญ่อยู่ที่ไหนกันล่ะถ้าไม่ใช่บนตึกสูงๆ ดังนั้นการเลี้ยงสัตว์ในที่พักจำพวกคอนโดฯ เนี่ยมันเลยเป็นไปได้ยากมากแถมยังต้องเตรียมตัวเยอะอีกด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com