อุ่นเครื่องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปพบกับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น" กับราคาดีที่มีเวลาแค่ 3 ชั่วโมง!!!

อุ่นเครื่องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปพบกับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น" กับราคาดีที่มีเวลาแค่ 3 ชั่วโมง!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : อ่อนนุช / /

04 Sep 2019   13:42
 
        ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ ที่ชีวิตมันเร่งรีบซะเหลือเกิน คอนโดจึงเป็นตัวเลือกหลัก ๆ ในการพักอาศัยแน่นอน ถึงจะอยากอยู่บ้านแค่ไหน แต่คอนโดสะดวกกว่า ยังง๊ายยังไงตัวเลือกก็หนีไม่พ้นคอนโดอยู่ดี
 
        แต่เดี๋ยวนี้คอนโดหลาย ๆ โครงการเค้าก็เริ่มออกแบบส่วนต่างให้เป็น คอนโดอารมณ์บ้าน กันเยอะมากขึ้นนะ ซึ่งโครงการที่พี่หมีจะพูดถึงเนี้ยก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ออกแบบลักษณะนี้เช่นกัน
 
        สารภาพตรงๆว่าเขียนไปก็ตื่นเต้นไป ใจสั่นไม่เท่าไหร่ แต่กระเป๋าเงินสั่นยิ่งกว่าจังหวะสามช่า อิอิ ก็ล่าสุด เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เค้าเตรียมพร้อมยกโครงการมาเสิร์ฟ ห้องสวย ราคาดี มีแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น!! อ๊ะๆ งงล่ะสิ ถ้าอย่างนั้นเลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆกันเลย
 
        ล่าสุด เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดรอบพิเศษ Online Speed Booking 3 ต.ค. นี้ ไม่ใช่แค่นั้นความเร้าใจมันอยู่ตรงนี้จ้า ตั้งใจอ่านตรงนี้กันให้ดีๆ เพราะเค้าให้จับจองห้องสวยในราคาดีที่สุด เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น!!!
 
        แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น (Chambers On Nut Station) มาในรูปแบบคอนโด Low-Rise 8 ชั้น – อาคาร 487 ยูนิต คอนโดอารมณ์บ้าน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสุขุมวิท เน้นความโปร่งโล่ง และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมบรรยากาศของสวนภายในโครงการ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนว่าอยู่ในบ้านที่รอบล้อมด้วยธรรมชาติ ประกอบกับพื้นที่โครงการขนาด 3-2-43 ไร่ ที่สำคัญสุดๆ สะดวกสบายกับรถไฟฟ้า เดินเล่น ๆ ออกกำลังนิดหน่อย เพราะใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช เพียง 230 ม.*
 
        สะดวกยกกำลังสอง ด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย คือ บีทีเอสสายสุขุมวิท และ โมโนเรลสายสีเหลืองในอนาคต(สำโรง-ลาดพร้าว)* อีกทั้งยังใกล้จุดขึ้นทางด่วน 3 จุด และยังเข้าถึง CBD อโศก และ EBD บางนา ได้อย่างง่ายดาย
 
        มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่กิน ที่เที่ยว ที่ทำงาน หรือ ที่พักผ่อน ยกตัวอย่างเบา ๆ ก็เช่น เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท, โลตัส อ่อนนุช
 
        เจ้าข้าเอ้ย เจ้าข้าเอ้ย เน้นย้ำอีกทีว่าโครงการดีๆเลโดนๆแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย จะซื้ออยู่เอง จะซื้อไว้ลงทุน พี่หมีฟันธงว่าคุ้ม ที่สำคัญราคาเริ่มต้นประมาณ 3 ล้านบาท เท่านั้น!!! อย่าลืม 3 ตุลาคม นี้ ราคาดีๆมีแค่ 3 ชั่วโมง
 
        งานนี้ยังสามารถไป ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 400,000* บาท ได้ที่ คลิก หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749 อย่าลืมกาปฏิทินกันให้พร้อมล่ะ งานนี้พี่หมีขอบอกเลยว่าใครพลาดแล้วจะเสียดาย อิอิ *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        #ChambersOnNutStation #ChambersOnNutIsNow #SCAsset #SCCond


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์

ตำแหน่งห้องไหนดีเว่อร์ กับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช"

คำถามใน Inbox ที่ได้รับบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ "พี่ช่วยเลือกตำแหน่งห้องให้หน่อยคร้าบ / ค่า"

Supalai Lite ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ อยู่อย่างมีสไตล์ เข้าใจกลางเมืองง่าย ใกล้ครอบครัว

เป็นช่วงที่ คอนโดแถวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง เพราะรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน่สวนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-หลักสอง ได้เปิดให้บริการทดลองนั่งฟรีๆไปครบทุกสถานีเรียบร้อย


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)

8 เรื่องน่ารู้ก่อนไปลงทุนที่เมือง “ระยองฮิ”

เป็นอีกเรื่องที่เราเชื่อว่าลูกเพจคงจะได้ยินข่าวคราวมากพักใหญ่แล้วแหละ สำหรับการประกาศพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือที่เราเรียกกันเป็นชื่อเก๋ ๆ ว่า EEC นั่นแหละ สิ่งที่เราคาดเดาโดยรวมเลยนะ เราเชื่อว่าคนที่ไม่ได้ตามวงการการอสังหาฯ หรือ คนทั่วๆไปคงจะพอรู้ว่า อ้อออ พื้นที่นี้ใช่มั้ยนะ ที่มันจะมีรถไฟความเร็วสูงตัดผ่าน?

5 ข้อ (ต้อง) รู้ก่อนคิดเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

ในฐานะคนรักสัตว์ แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ใฝ่ฝันคือการ “เลี้ยงสัตว์ในที่พักอาศัย” แต่คนกรุงส่วนใหญ่อยู่ที่ไหนกันล่ะถ้าไม่ใช่บนตึกสูงๆ ดังนั้นการเลี้ยงสัตว์ในที่พักจำพวกคอนโดฯ เนี่ยมันเลยเป็นไปได้ยากมากแถมยังต้องเตรียมตัวเยอะอีกด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com