"RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้นะพี่จ๋าาา~~~

"RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้นะพี่จ๋าาา~~~

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : เอกมัย / /

27 Aug 2019   07:32


        จะกี่ฝน กี่หนาว เอกมัยก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังตลอดกาล เพราะเป็นทำเลที่ไม่ว่าขึ้นมากี่โครงการก็ยังเป็นที่ต้องการของชาวเมืองเสมอมา (เจ้าบทเจ้ากลอนไปอี๊กกก 555)
 
        แต่เดี๋ยวก่อน... ถ้าอยากได้คอนโดแถวนี้ซักที่จะเอาที่ไหนดี บอกเลยว่าไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลแล้ว เพราะวันนี้เรามีคอนโดหรูสุดฮอตพร้อมอยู่จากเอพีมาบอกโปรเด็ด ที่เผ็ดร้อนยิ่งกว่าอากาศเมืองไทย!!!
 
        กับโครงการ "RHYTHM EKKAMAI" คอนโดหรูสุดฮอตที่ขายดิบขายดีจนหมดแล้วหมดอีก แต่ล่าสุดก็ต้องบอกว่ามีข่าวดีแบบสุด ๆ เพราะมีห้องหลุดโอนมาให้เลือกกันถึง 2 ห้อง!!!
 
        รู้นะว่าแอบตาลุกวาวกันแล้ว เพราะ "RHYTHM EKKAMAI" นั้นห่างจาก BTS เอกมัยเพียง 350 เมตรเท่านั้น จะซื้อเพื่ออยู่เองหรือปล่อยเช่าต่างชาติก็คุ้มทั้งนั้น ทำเลดี เดินทางสะดวก ตอบโจทย์รอบด้านไปเลยจ้าา
 
        ย้ำอีกทีใครมองหาคอนโดดี ๆ ย่านนี้อยู่ อย่าพลาดโอกาส 2 ยูนิตสุดท้ายนี้ ห้องหลุดโอนแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ลองไปเดินเล่นเดินชมที่โครงการกันก่อนก็ได้ เพราะเค้าสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วย!
 
        ส่วนใครยังไม่ชัวร์ กลัวหรูหราไม่ถึงใจ แนะนำไปดูรีวิวโครงการสไตล์ติดดอยด้านล่างนี้ได้เลย แอบกระซิบว่า 2 ยูนิตนี้ ราคาเริ่มแค่ 5.59 ล้าน* เท่านั้น ที่สำคัญฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนด้วยนะเออ ใครเป็นลูกบ้านเอพีอยู่ยิ่งคุ้มใหญ่ เพราะเค้าใจป๋าให้ค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท*
 
        ก่อนไปนอกจากจะดูรีวิวแล้ว อย่าลืมแวะไปลงทะเบียนที่ คลิกที่นี่ กันด้วยล่ะ จะได้รับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกันไปเลย ส่วนใครลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วอยากรีบจองเพราะกลัวพลาดก็แวะไปที่ตั้งสำนักงานขายได้เลย คลิกที่นี่ โล๊ดดด
 
        "RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้จริง ๆ นะพี่จ๋าาา~~~

 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์

ตำแหน่งห้องไหนดีเว่อร์ กับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช"

คำถามใน Inbox ที่ได้รับบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ "พี่ช่วยเลือกตำแหน่งห้องให้หน่อยคร้าบ / ค่า"

Supalai Lite ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ อยู่อย่างมีสไตล์ เข้าใจกลางเมืองง่าย ใกล้ครอบครัว

เป็นช่วงที่ คอนโดแถวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง เพราะรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน่สวนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-หลักสอง ได้เปิดให้บริการทดลองนั่งฟรีๆไปครบทุกสถานีเรียบร้อย


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)

8 เรื่องน่ารู้ก่อนไปลงทุนที่เมือง “ระยองฮิ”

เป็นอีกเรื่องที่เราเชื่อว่าลูกเพจคงจะได้ยินข่าวคราวมากพักใหญ่แล้วแหละ สำหรับการประกาศพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือที่เราเรียกกันเป็นชื่อเก๋ ๆ ว่า EEC นั่นแหละ สิ่งที่เราคาดเดาโดยรวมเลยนะ เราเชื่อว่าคนที่ไม่ได้ตามวงการการอสังหาฯ หรือ คนทั่วๆไปคงจะพอรู้ว่า อ้อออ พื้นที่นี้ใช่มั้ยนะ ที่มันจะมีรถไฟความเร็วสูงตัดผ่าน?

5 ข้อ (ต้อง) รู้ก่อนคิดเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

ในฐานะคนรักสัตว์ แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ใฝ่ฝันคือการ “เลี้ยงสัตว์ในที่พักอาศัย” แต่คนกรุงส่วนใหญ่อยู่ที่ไหนกันล่ะถ้าไม่ใช่บนตึกสูงๆ ดังนั้นการเลี้ยงสัตว์ในที่พักจำพวกคอนโดฯ เนี่ยมันเลยเป็นไปได้ยากมากแถมยังต้องเตรียมตัวเยอะอีกด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com