“แอสปาย เอราวัณ” ยิ้มรับราคาใหม่ จองเพียง 999 บาท ช้าหมด…อดแน่ๆ งานนี้!

“แอสปาย เอราวัณ” ยิ้มรับราคาใหม่ จองเพียง 999 บาท ช้าหมด…อดแน่ๆ งานนี้!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

23 Aug 2019   12:29
 
        เฮ้อ...วันนี้หมีมาขอโอดครวญกันเสียหน่อย ไม่รู้เพื่อนๆ คิดเหมือนหมีหรือเปล่าว่าเราจ่ายค่าเช่าหอมาก็นาน คิดไปคิดมาการมีคอนโดเป็นของตัวเองก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ First Jobbers ใสๆ อย่างเราจะเลือกคอนโดยังไงให้ดูเป็นมือโปรดีล่ะเนี่ย ครุ่นคิสสส
 
        ว่าไปแล้วหลักๆ เลย การเลือกแบรนด์ก็สำคัญนะ เพราะหนึ่งต้องเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง ให้ใจตุ้มๆ ต่อมๆ กันเป็นว่าเล่น
 
        สองเห็นจะเป็นการเลือกโลเคชั่น ถ้าใกล้รถไฟฟ้าเลยยิ่งแจ่ม ส่วนสาม...สภาพแวดล้อมก็ต้องดี และสุดท้ายข้อสี่ที่สำคัญมากๆ คือราคาต้องเอื้อมถึงได้ ไม่อยากน้ำตาตกในตอนทำเรื่องกู้ กระซิกๆ
 
        แหม...คร่ำครวญกันมาขนาดนี้แน่นอนว่าวันนี้หมีมีคอนโดฯ โปรดีที่ตอบโจทย์ทุกข้อด้านบนมาฝากทุกคนด้วยล่ะ แอ่นแอ่นแอ๊นนน นั่นคือ “แอสปาย เอราวัณ” Aspire Erawan จากพี่แอพ (AP) ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีนี่เอง เอ้า ขอเสียงปรบมือต้อนรับกันหน่อยจ้า~ แปะๆๆ (เสียงปรบมือนะไม่ใช่เสียงฝน อิอิ)
 
        ที่บอกว่าตอบโจทย์จริงเพราะ แอสปาย เอราวัณ นั้นเป็นคอนโดฯ พร้อมอยู่ ติด BTS ช้างเอราวัณ ต่อเดียวแล่นปรู๊ดถึงสยาม Facilities คุณพี่ก็ครบครัน มาแบบชิคๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ใส่ Professional fitness และ Active Rooftop facilities วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาเอาไว้ให้มองเพลินๆ ลืมความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้อีกต่างหาก อ่ะ...ไม่เชื่ออ่ะดิ ถ้าไม่เชื่ออ่านรีวิวแบบหมีๆ ได้เลย จิ้ม!
 
        ยังๆ ยังไม่หมด เพราะแอสปาย เอราวัณ เค้าเป็นคอนโดฯ ราคาดี แถมผ่อนง่ายไม่ยุ่งยาก กับราคางามๆ 1.89 ล้านบาท ผ่อนกับแบงค์แค่เดือนละเริ่มต้น 1,890 บาท/เดือนเท่านั้นเอง!
 
        ใส่กันเต็มที่ทั้งที 24-25 ส.ค. นี้ก็เตรียมมายิ้มกว้างงงง ยิ้มรับราคาใหม่ จองเพียง 999 บาท ผ่อนต่ำเริ่มต้นแค่ 1,890 บาท/เดือน แถมยังเป็นห้องแต่งครบพร้อมเฟอร์ จะวอลล์ จะม่านก็ขนมาไว้ให้แล้ว จบครบในหนึ่งเดียวจริงๆ ขุ่นพระ! พนมมือจรดอกแล้วกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์
 
        นอกจากนี้แน่นอนว่า ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ย้ำอีกครั้งว่าทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้าน* เท่านั้น!
 
        งานนี้ใครสนใจไปลงทะเบียนก่อนเลย คลิกที่นี่ ทุบกระปุกหมูน้อยอ้วนๆ ขาวๆ เรียบร้อยแล้วก็ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที สบายกว่านี้มีที่ไหน ฮะฮ่า!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์

ตำแหน่งห้องไหนดีเว่อร์ กับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช"

คำถามใน Inbox ที่ได้รับบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ "พี่ช่วยเลือกตำแหน่งห้องให้หน่อยคร้าบ / ค่า"

Supalai Lite ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ อยู่อย่างมีสไตล์ เข้าใจกลางเมืองง่าย ใกล้ครอบครัว

เป็นช่วงที่ คอนโดแถวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง เพราะรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน่สวนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-หลักสอง ได้เปิดให้บริการทดลองนั่งฟรีๆไปครบทุกสถานีเรียบร้อย


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)

8 เรื่องน่ารู้ก่อนไปลงทุนที่เมือง “ระยองฮิ”

เป็นอีกเรื่องที่เราเชื่อว่าลูกเพจคงจะได้ยินข่าวคราวมากพักใหญ่แล้วแหละ สำหรับการประกาศพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือที่เราเรียกกันเป็นชื่อเก๋ ๆ ว่า EEC นั่นแหละ สิ่งที่เราคาดเดาโดยรวมเลยนะ เราเชื่อว่าคนที่ไม่ได้ตามวงการการอสังหาฯ หรือ คนทั่วๆไปคงจะพอรู้ว่า อ้อออ พื้นที่นี้ใช่มั้ยนะ ที่มันจะมีรถไฟความเร็วสูงตัดผ่าน?

5 ข้อ (ต้อง) รู้ก่อนคิดเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

ในฐานะคนรักสัตว์ แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ใฝ่ฝันคือการ “เลี้ยงสัตว์ในที่พักอาศัย” แต่คนกรุงส่วนใหญ่อยู่ที่ไหนกันล่ะถ้าไม่ใช่บนตึกสูงๆ ดังนั้นการเลี้ยงสัตว์ในที่พักจำพวกคอนโดฯ เนี่ยมันเลยเป็นไปได้ยากมากแถมยังต้องเตรียมตัวเยอะอีกด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com