The Privacy Taopoon Interchange : ส่วนตัวที่เตาปูน

The Privacy Taopoon Interchange : ส่วนตัวที่เตาปูน

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 19 Mar 2019   12:45
 
        ถึงแม้ผมจะย้ายมาอยู่ "นนทบุรี" เกือบ 20 ปีแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม "หม่าม้า" ถึงยังชอบไปเดิน "ตลาดเตาปูน" อยู่บ่อยๆ (บ่อยกว่าตลาดท่าน้ำนนท์ที่อยู่ใกล้กว่าอีกนะ) 

       "มันคุ้นเคยน่ะ แล้วก็ไปทำผม ซื้อผลไม้ ซื้อกับข้าวบ้าง" นี่คือคำตอบจากแกนะ

        ผมเองก็คุ้นเคย แต่ไม่ได้ไปตลาดบ่อยอย่างหม่าม้าหรอก จะคุ้นเคยกับการนั่ง MRT สีม่วง เข้าเมืองมากกว่า ต้องมาแวะเปลี่ยนรถไฟที่สถานีนี้ และสารภาพว่าไม่ค่อยได้ลงจากสถานีเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนตอนรถไฟฟ้ายังไม่เสร็จ ผมขึ้นจาก "MRT บางซื่อ" แล้วเดินเล่นผ่าน "Lotus" ข้ามมาที่ "ถ.กรุงเทพนนท์" เพื่อต่อรถเมล์หรือแท็กซี่บ่อยๆ
 
        วันนี้ได้โอกาสมาเดินเล่นในวันแดดแผดเผาอีกครั้ง ก็เพราะ "พี่ต้นไม้" เค้ามาเปิดคอนโด "ส่วนตัว" อยู่ละแวกนี้น่ะสิ ผมนึกครึ้มอกครึ้มใจ ลองมาย้อนวันเวลากลับมาเดินเล่นแถวนี้ดูอีกที มันก็จะเป็นแบบนี้ ......
 
        1. จาก "MRT เตาปูน" ไปถึงโครงการ "The Privacy Taopoon Interchange" ระยะทางวัดด้วย Google Map อยู่ที่ 500 เมตร พอดีเป๊ะ! ผมวัดระยะหลังจากที่เดินเสร็จแล้ว เหงื่อท่วมหลังนิดๆ โดยส่วนตัวเดินได้นะ แต่คิดว่าขากลับคงเรียกพี่วิน เพราะแดดเริ่มมาละ แต่ตอนเช้าๆ หรือไม่รีบก็โอเคอยู่นะ
 
 
        2. ตลาดเตาปูนวันนี้เปลี่ยนไปมากจากวันวาน ร้านค้าในตลาดมีการปรับเป็นแบบสมัยใหม่บ้าง แต่ร้านเก่าแก่ก็ยังอยู่นะ แต่มองรวมๆ ก็ไม่เหมือนเดิมแล้วล่ะ โดยส่วนตัวชอบนะ เพราะมันดู Contempolary ดี มีทั้งร้านใหม่ แต่ก็ยังมีร้านคลาสสิคหลงเหลืออยู่ ส่วนตลาดสดก็ยังดูคึกคักนะ หม่าม้าบอกว่าต้องประมาณช่วงกลางวันถึงจะคนเยอะ เพราะตอนเช้าคนมาขึ้นรถไฟฟ้าเยอะ คนที่มาซื้อของก็เลยจะเลทเป็นช่วงสายๆ แทน
 
 
 
 
        3. Gateway บางซื่อเปิดมาพักนึงแล้วนะ ผมเคยรีวิวไปละ  รีวิว Gateway ต้องบอกว่า ถึงแม้จะไม่ได้ใกล้กับคอนโดมากนัก แต่ก็นับว่าเป็นจุดที่เอาไว้ฝากท้อง ตากแอร์ เดินเล่นชิลด์ได้สบายอยู่ครับ
 
        4. ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ จะรวมตัวอยู่ใกล้กับตลาดเตาปูนและ "MRT เตาปูน" มากกว่า ระหว่างทางเดินไปโครงการก็มีบ้างประปราย แต่ไม่หนาแน่นเท่าตรงเตาปูน
 
        5. "The Privacy Taopoon Interchange" วางตัวอยู่บริเวณปาก "ซอยกรุงเทพนนท์ 16" โดยถ้าเราเดินมาจากตลาดเตาปูน ไม่ต้องข้ามฝั่ง อยู่ฝั่งนี้แหละ ล่องมาตาม "ถ.กรุงเทพนนท์" เป็นระยะทาง 500 เมตร โครงการอยู่ขวามือเลย แต่ถ้าขับรถมาจากเตาปูนก็ต้องเลี้ยวขวาเข้า "ถ.กรุงเทพนนท์" แล้วไปกลับรถกลับมา โครงการจะอยู่ซ้ายมือ
 
 
        6. "The Privacy Taopoon Interchange" เป็นคอนโด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร 486 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 211 คันคิดเป็น 43% รวมจอดซ้อนคัน แบบห้องมีดังนี้ แบบ Studio 22.25-22.50 ตร.ม. , แบบ 1 Bedroom 26.50-29.50 ตร.ม. , แบบ 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม. และ แบบ 2 Bedrooms 49.25-50.25ตร.ม. ขายแบบ "Fully Fitted" นะ ไม่มีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ ฝ้าเพดานสูง 2.70 เมตร โปร่งใช้ได้นะ
 
 
 
 
 
 
        7. ต้องบอกก่อนว่าที่เปิดขายตอนนี้เป็น "เฟส 1" ที่อยู่ลึกเข้าไปจากถนนใหญ่สักหน่อย พื้นที่ด้านหน้าก็เป็นของ "พี่ต้นไม้" เหมือนกัน ซึ่งก็น่าจะเป็น "เฟส 2" นั่นแหละ ซึ่งแน่นอนว่าราคาจะสูงกว่า "เฟส 1" ดังนั้นถ้าใครอยากได้ราคาถูกกว่า ก็ต้องจองช่วงนี้แหละนะ
 
        8. ที่ Sale Gallery ตอนนี้มีห้องตัวอย่างให้ดู 2 แบบ คือ แบบ 1 Bedroom 26.50-29.50 ตร.ม. (ซึ่งเป็นแบบที่มีเยอะที่สุดในโครงการ) และ แบบ 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม.
 
        9. แบบ 1 Bedroom 26.50-29.50 ตร.ม. เป็นแบบมี “ครัวปิด” โดยกันส่วนที่เป็นห้องน้ำและห้องครัวออกไปด้านข้างทั้งหมด ถ้าเข้าห้องมาจะเห็นแค่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนเท่านั้น ห้องอาจจะดูหน้าไม่กว้างมาก แต่ได้ความเป็นสัดส่วน (คอนโดห้องแรกที่ผมซื้อก็เป็นแบบนี้ โดยส่วนตัวผมชอบนะ)
 
 
 
 
 
 
 
 
        10. แบบ 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม. แบบนี้ก็ “ครัวปิด” เช่นกัน โดยพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นมากลายเป็นห้องเล็กๆ อีกห้องนึง ซึ่งอาจจะเป็นห้องนอนเล็กก็ได้ หรือจะเป็นห้องอเนกประสงค์อย่างอื่นก็ได้นะ แล้วแต่จะจัดเลย ห้องแบบนี้จะดูหน้ากว้างกว่าแบบ 1 Bedroom ปกติ
 
 
 
 
 
 
 
        11. ส่วนกลางหลักของ "The Privacy Taopoon Interchange" อยู่ชั้น 35-36 และ Roof Top ซึ่งผมถือว่าการที่ส่วนกลางอยู่ข้างบนสุดคือ คอนโดที่มีระดับ ชั้น 35 มีสระว่ายน้ำ Jaguzzi สระเด็ก และ Sky lounge ส่วนชั้น 36 จะมี Sky Fitness ยัง On Top ด้วย Roof Top เป็น Sky Gardens , Sky Pods , Observation Terrace และ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยนะเออ!!!
 
        12. ไหนๆ แล้วก็ไปให้สุด ยุคฝุ่นจิ๋ว PM2.5 ครองเมือง “พี่ต้นไม้” นำเอาระบบ “Fresh Air System” มาใช้ในส่วนกลางทั้งหมดของโครงการ "The Privacy Taopoon Interchange" สบายใจได้เวลาเข้าโครงการ ....... ตอนออกไปข้างนอกก็สวมหน้ากาก N95 กันเองเน้อ
 
        13. "The Privacy Taopoon Interchange" เหมาะกับใคร? คอนโดที่เปิดแถว “MRT เตาปูน” ราคาไปไกลกันหมดแล้ว เริ่มต้นก็แสนสองแสนสามแล้วล่ะ “คอนโดส่วนตัว” ของ “พี่ต้นไม้” ตัวนี้เริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท (ราคานี้เฉพาะในงาน Exclusive Day เท่านั้น) เฉลี่ย 100,000 บาทต่อตารางเมตร  เหมาะสำหรับคนที่ยอมจะถอยออกมาจากรถไฟฟ้าสักนิด พอเดินได้ หรือนั่งรถสาธารณะก็สะดวกสบาย แต่ยังได้ Product ที่ดี มีความทันสมัย อย่างระบบ “Fresh Air System” ที่มากรองฝุ่น PM 2.5 ก็เข้ากับสมัยนี้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ส่วนกลางที่จัดไว้ชั้นบนสุด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคอนโดระดับ Hi-end เรียกได้ว่าไม่แพ้คอนโดที่อยู่ในเมืองหรือที่ใกล้รถไฟฟ้ามากกว่านี้
 
        14. ใครสนใจก็รีบเดินทางไปดูห้องตัวอย่างสุดพิเศษกันได้เลยที่สำนักงานขายโครงการ คลิกลงทะเบียนรับส่วนลด 10,000 บาท กับห้องทุกขนาดหรือโทรไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1739 ก็ได้เช่นเดียวกัน ลงทะเบียนที่สำนักงานขาย รับส่วนลดเพิ่มตามนี้
 
        - 20,000 บาท สำหรับห้อง Studio
        - 30,000 บาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน
        - 40,000 บาท สำหรับห้อง 1 ห้องนอน พลัส
        - 50,000 บาท สำหรับห้อง 2 ห้องนอน
 
          15. งาน Exclusive Day จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ที่ อาคาร Pearl Bangkok ชั้น 4 (สำนักงานใหญ่ พฤกษา แถว BTS อารีย์)
 
#ThePrivacyTaopoonInterchange #Pruksa #คอนโดติดดอย
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com