นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท 105 (Notting Hill-Sukhumvit 105) โครงการใหม่แกะกล่องแห่งค่าย ออริจิ้น (Origin) ขาใหญ่แห่งโซนนี้ โครงการวางตัวเองอยู่ที่ ซอยลาซาล 9 ติดกับถนนสุขุมวิท 105 เลยครับ ระยะจากโครงการถึง สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง อยู่ที่ 400 - 500 เมตร เท่านั้น เป็นระยะที่เดินได้ไม่เหนื่อยนัก แต่ถ้าใครไม่อยากเดิน ก็มีเครื่องทุ่นแรงเพียบ ทั้งพี่วินมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ทั้งหน้าปากซอย และบริเวณหน้าโครงการ อีกทั้งรถสองแถวที่วิ่งเข้าออกกันมากมาย taxi ก็อีก ชอบแบบไหน จัดไปครับ เรื่องการเดินทางนี่ถือว่าสะดวกทีเดียว
การซื้อคอนโด นอกจากเรื่องการเดินทางแล้ว อีกเรื่องที่สำคัญมากๆไม่แพ้กัน ก็คือเรื่องหาของใส่ปากนี่ละครับ ซึ่งจะบอกว่านี่เป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของทางโครงการ นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท 105 (Notting Hill-Sukhumvit 105) เลยนะ เพราะแวดล้อมไปด้วยเหล่าร้านสะดวกซื้อทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Lotus express ที่อยู่ติดกับโครงการ แถมข้าง Lotus Express เป็น 7-Eleven ข้าง 7-Eleven ก็เป็น 7-Eleven อีกสาขา!!! ตรงข้ามก็เป็นตลาด ข้างตลาดเป็น Family mart ถัดไปก็เป็น CP fresh mart บริเวณปากซอย และเลยโครงการไป ก็ยังมีอีกเป็นระยะ ยังไม่รวมร้านอาหารต่างๆที่แทรกตัวอยู่เป็นระยะอีกเพียบ สบายท้อง 24ช.ม.กันไปเลย ถ้าอยากไปเดินห้างก็นี่เลย เมกาบางนา (Mega Bangna) , เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna) , บางกอกมอลล์ Bangkok Mall (ปี2561สร้าง) ขับรถไปไม่กี่นาทีก็ถึงละ

นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท 105 (Notting Hill-Sukhumvit 105) เป็นโครงการ Low rise สูง 8 ชั้น 6 อาคาร และมีส่วนกลางแยกออกมาอีกตึกต่างหาก บนเนื้อที่ 8 ไร่นิดๆ มียูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด 1113 ยูนิต มีแบบห้องดังนี้

1 bedroom ขนาด 25.5 ตร.ม.

1 bedplus ขนาด 29.5, 33, 34 ตร.ม.

2 bedroom ขนาด 40.5, 43.5 ตร.ม.

มีระยะฝ้า 2.6 ม. ส่วนกลางมีมาให้ครบครัน Sky garden,Rosemead Garden,English Garden,Reflexology Walking,Relax Pool,Lap Pool ,Fitness,Stream,Sauna,Jogging track,105 Club house,Bar,Co-Working space,Double Volume Lobby,Irish Sports Club corner,Pool table,Football table สวนชั้น Ground และบนดาดฟ้าที่รวมกันกว่า 3,500 ตร.ม.
โครงการนี้ขายแบบมีเฟอร์นิเจอร์มาให้พร้อมแล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็น ชุดครัว เตา เครื่องดูดควัน ตู้เก็บของ ตู้เก็บรองเท้า ชั้นวางทีวี เตียง ตู้เสื้อผ้า และที่พิเศษสุดๆ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแถม TV40" ตู้เย็น ไมโครเวฟให้ด้วย เรียกได้ว่าสร้างเสร็จก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องลำบากไปทำเพิ่มล่ะ ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นแค่ 1.69 ล้านบาท เท่านั้น ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังหาคอนโดในงบประมาณ 2 ล้านบาท ต้องการคอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า (ที่เสร็จแล้วพร้อมใช้ ไม่ต้องรอชาติหน้า) มีส่วนกลางที่ครบครัน แวดล้อมไปด้วยแหล่งของกินของใช้ ผมว่า นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท 105 (Notting Hill-Sukhumvit 105) เป็นหนึ่งในโครงการที่ถ้าคุณพลาดแล้ว อาจจะต้องรออีกนานเลยล่ะครับ

 

สำหรับคนที่สนใจ ทางโครงการจะเปิด Pre-Sales 25 มี.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา (BITEC BANGNA) ชั้น2 ห้องAmber แล้วนะครับ เริ่ม 1.69 ลบ.* ผ่อน 2,990 บ./ด.*