Notting Hill The Exclusive Charoen Krung (นอตติ้งฮิลล์ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ เจริญกรุง)

 

โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่

Notting Hill The Exclusive Charoen Krung (นอตติ้งฮิลล์ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ เจริญกรุง) ในความรู้สึกของผมแล้ว Notting Hill The Exclusive Charoen Krung (นอตติ้งฮิลล์ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ เจริญกรุง) เป็นหนึ่งในโครงการที่แม้ไม่ได้ติดแม่น้ำ แค่ใกล้ๆ แต่ผมก็ยัง รู้สึกว่ามันน่าสนใจไม่น้อยครับ

 

จู่ๆก็ขึ้นมาแบบนี้อาจจะงงๆกันไหมครับ 555 Notting Hill The Exclusive Charoen Krung (นอตติ้งฮิลล์ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ เจริญกรุง) เป็นโครงการของทางออริจิ้น (Origin) ที่ได้เปิดขายไปเมื่อปีที่แล้วครับ ซึ่งผมก็สนใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้มีเวลาแวะไปเยี่ยมเยียนเลย พอดีที่ช่วงนี้เป็นช่วงที่สร้างเสร็จแล้ว จึงสบโอกาสไปแวะใต้ชายคาซะหน่อย

ตัวโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า 2 กม. กว่าๆ ตอนเดินทางไปจึงต้องพึ่งพาบริการเสริมจากแถวๆ BTS สถานีสะพานตากสิน ซึ่งก็มีหลากหลายเลย ทั้งพี่วินมอไซ รถมล์ เรือด่วน

ผมเลือกการเดินทางด้วยเรือครับ เนื่องจากทำให้ได้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวด้วย แต่ถ้าช่วงเลิกงานนี่ อาจจะไม่บันเทิงนะครับ น้องๆปลากระป๋องอยู่เหมือนกัน 555 บางคนอาจจะงง ก็ไหนว่า Notting Hill The Exclusive Charoen Krung (นอตติ้งฮิลล์ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ เจริญกรุง) ไม่ติดแม่น้ำไม่ใช่หรือ แล้วทำไมถึงเดินทางด้วยเรือ

ใช่แล้ว ตัวโครงการไม่ได้ติดแม่น้ำเลยครับ แต่ผมเลือกไปลงที่ Asiatique ที่ห่างจากโครงการแค่หลัก 100 กว่าเมตรเท่านั้นเอง แหม มันให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวจริงๆพับผ่า ผมคงไม่ต้องบอกไรมากเนอะว่าที่นี่มีดีอะไรบ้าง ถ้าใครไม่รู้จัก อากู๋google ช่วยท่านได้ครับ อย่ารอช้า ว่าแล้วเดี๋ยวขากลับแวะหาอะไรอร่อยๆหย่อนใส่ท้องดีกว่า!!!

ผมใช้เวลาเดินมาอีกหน่อย แค่ไม่กี่นาทีก็ถึงตัวโครงการซะละ ว้า ว่าจะเดินออกกำลังกายซะหน่อย ยังไม่ทันเหงื่อออกเลย อืม... สวยดีเหมือนกันแหะ มีสวนหย่อมอยู่ตรงชั้นล่างเผื่อเดินเล่นหน่อยๆด้วย อะ ว่าแล้วเราไปที่ข้อมูลโครงการกัน ว่าเป็นไงบ้าง

Notting Hill The Exclusive Charoen Krung (นอตติ้งฮิลล์ ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ เจริญกรุง) Low rise สูง8ชั้น วางตัวเองอยู่ตรง ซอยเจริญกรุง 93 ตรงข้ามเยื้องๆกับ Asiatique มียูนิตทั้งหมด 132 ยูนิต บนที่ดิน เกือบไร่ครึ่ง มีห้องให้เลือกคือ

1 bed ขนาด 27-36 ตร.ม.

1 bed plus ขนาด 41 ตร.ม.

2 bed ขนาด 50-54 ตร.ม.

มีที่จอดรถ 58% รวมจอดซ้อนคันแล้ว

บริเวณโดยรอบ เรื่องของกินนี่หายห่วงเลย นอกจาก Asiatique ก็ยังมีร้านอาหารท้องถิ่นกระจายตัวกันอยู่ 7-eleven ก็เดินไปได้ไม่ไกล ผมว่าครบสำหรับการอยู่อาศัยนะ

ส่วนกลางอยู่ที่ชั้น 2 และชั้นดาดฟ้า เวลาค่ำๆขึ้นมาเปลี่ยนบรรยากาศตรงนี้ก็ดีไม่หยอกเลยแหะ แถวนี้โดยส่วนใหญ่จะเป็นอาคารเตี้ยๆครับ สูงไม่กี่ชั้น วิวจึงค่อนข้างเปิดทีเดียว สามารถเห็นตึกมหานครอยู่ไกลๆด้วยแหะ ส่วนกลางที่นี่ก็ถือว่าให้มาครบนะครับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส

"

ในแง่ของการอยู่อาศัยแล้ว ที่นี่ถือว่าผ่านอย่างสบายๆ
ในระยะยาวราคายังไปได้อีกไกลครับ
เนื่องจากเปิดราคามาที่ 80,000 -90,000 บ./ตร.ม.เท่านั้นเอง
พวกริมน้ำแถวนั้นปาไป 1 แสนปลายๆกันอย่างต่ำแล้ว

"

โดยรวมๆตัวโครงการ ผมรู้สึกว่าทำออกมาได้ดีกว่ามาตรฐานของทาง Notting Hill ที่ผ่านๆมา เป็นเพราะมันมีคำว่า The Exclusive หรือเปล่านะ 555 ผมว่าที่นี่เหมาะกับคนที่ทำงานแถวนี้ สีลม สาทร ศาลาแดง หรือแถวๆนั้น ไม่เน้นเรื่องติดรถไฟฟ้า ชอบชีวิตฮาเฮ ไม่ไกลจากที่กินที่ดื่ม แม้ไม่ติดแม่น้ำ แต่ก็เดินไปได้อย่างสบายๆทุกวัน

สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้วนะครับ ทราบมาว่ามียอดขายไปแล้วประมาณ 80 % ใครอยากได้ก็คงต้องรีบไปดูหน่อยแล้วล่ะ มีห้องหลุดดาวน์ราคาพิเศษด้วย ราคาเริ่มที่ 3.59 ล้านบาท แถมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ สูงสุด 3 แสนบาท   อยากลงทะเบียนก็คลิกที่นี่ได้เลย

 

ได้เวลากลับบ้านซะแล้ว แวะไปนั่งชิลๆริมแม่น้ำ หาอะไรหย่อนใส่ปากที่ Asiatique ก่อนดีกว่าแหะ ขอตัวละครับ