ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน คอนโดวิวปากแม่น้ำเจ้าพระยา จุดบรรจบ ท้องฟ้า แม่น้ำ มหาสมุทร
ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน
คอนโดวิวปากแม่น้ำเจ้าพระยา
จุดบรรจบ ท้องฟ้า แม่น้ำ มหาสมุทร
Knightsbridge Sky River Ocean (ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน) คอนโดหนึ่งเดียวบนเส้นสุขุมวิทที่ได้เห็นทั้งวิวทะเล วิวแม่น้ำ และใกล้รถไฟฟ้า (BTS) สถานีสมุทรปราการแค่ 200 เมตรเท่านั้น เป็นคอนโดที่สูงที่สุดในสมุทรปราการอีกด้วย ในระยะใกล้เคียงไม่มีตึกสูงอื่นมาบดบังสายตา

 

Knightsbridge Sky River Ocean (ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน) โครงการตั้งอยู่ที่ ถ.สุขุมวิท ปากน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ (ระหว่างซ.สุขุมวิท 27 และ 29) อยู่ติดถนนเลย รถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดเป็นสถานี รถไฟฟ้า (BTS) สถานีสมุทรปราการ ราวๆ 200 ม. เดินได้สบายๆ สถานีนี้เป็นรถไฟฟ้า ส่วนต่อขยายสายสีเขียวนะครับ ซึ่งน่าจะเปิดให้บริการได้ในอีกไม่นาน เพราะสถานีสำโรงที่เป็นรถไฟฟ้าสายเดียวกัน
และเป็นส่วนต่อขยาย สถานีแรกก็จะประเดิมเปิดใช้ปีนี้แล้ว เมื่อรถไฟฟ้าให้บริการ
เมื่อไรการเข้าเมืองก็สะดวกมากเพราะเป็นรถไฟฟ้าสายหลัก ที่วิ่งเข้า
สยามได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนขบวน
โครงการมีเนื้อที่ทั้งหมด 1-3-60 ไร่ สูง 32 ชั้น มียูนิตทั้งหมดแค่ 466 ยูนิต ถือว่าดีครับ ไม่แออัด ซึ่งทุกยูนิตสามารถเห็นวิวแม่น้ำได้ทั้งหมดเลย แต่แน่นอนว่ายูนิตที่ดีที่สุดคือแบบ 2 ห้องนอน ที่อยู่คู่หน้า ของโครงการ เนื่องจากจะได้วิวแม่น้ำเต็มๆ ส่วน 2 ห้องนอนคู่ที่อยู่ด้านใน ก็มีความน่าสนใจรองลงมา เพราะนอกจากวิวแม่น้ำแล้ว เราจะได้วิวเมืองเพิ่มเติมเข้ามาด้วย ตอนค่ำคืนก็สวยไปอีกแบบดีครับ

รูปแบบห้องของโครงการมีขนาดยูนิตดังนี้

• 1 Bed มีขนาด 25–30 ตร.ม.   • 2 Bed มีขนาด 55–63 ตร.ม.

• Duplex มีขนาด 47-58 ตร.ม.   • Penthouse มีขนาด 83 – 124 ตร.ม.

• Penthouse Duplex มีขนาด 108-116 ตร.ม.

ที่จอดรถของที่นี่เป็นแบบ Robot Parking ครับ ค่อนข้างเท่ห์ทีเดียว แค่ขับเข้าจุดที่กำหนด แล้วระบบจะนำ รถของเราไปจอดเองให้เลยแต่ถ้าคนเยอะก็อาจจะต้องรอนิดหน่อยนะ

ส่วนที่พิเศษอีกอย่างของโครงการก็คือ Skyscape Facilities หรือส่วนกลางลอยฟ้านั่นเอง อยู่ที่ชั้น 27, 28, 31 และ32 ส่วนกลางลอยฟ้ามีดังนี้ครับ

Double Volume Sky Pool, Sky Living Area, Sky Jacuzzi, Sky Yoga & Fitness, Sky Sunrise Deck, Steam Room, Sky River Terrace, Sky Putting Green, Sky Twilight Suite, City Horizon Lounge, SkyLine Theatre และ Sky Ocean Terrace นอกจากส่วนกลาง ลอยฟ้าแล้วตรงชั้น Ground ก็ยังมี Business Lounge และสวนสวยสไตล์อังกฤษอีกด้วยนะครับ ส่วนกลางค่อนข้างครบจริงๆ

ในเรื่องของค่าตัว ตอนนี้โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว จะให้มีราคาเหมือนตอนพรีเซลเมื่อหลายปีก่อน ก็คงไม่ได้ มีการปรับราคาตามความเหมาะสมของเวลาไปพอสมควรครับ ซึ่งผมมองว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ รับได้นะ ไม่สูงนัก แต่เท่าที่ทราบ ตอนนี้มีห้องหลุดดาวน์จากช่วงพรีเซล นำมาขายใหม่ ราคาเริ่มที่ 2.49 ล้านบาท* ห้องพวกนี้ตำแหน่งใช้ได้เลยครับ **บางห้องอาจมีของแถมมาจากช่วงพรีเซลซะด้วย อย่างระบบ Sound System** ราคานี้เป็นห้องแบบ Fully Furnished แล้วด้วยนะ เครื่องทำน้ำ อุ่นก็แถมมาให้ ไม่ต้องไปลำบากจ้างใครมาติดเพิ่ม
ถ้าผมเองเป็นคนที่ทำงานในแนวถนนสุขุมวิท หรือตรงสมุทรปราการ มีงบราวๆ 2-3 ล้านบาทขึ้นไป Knightsbridge Sky River Ocean (ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน) เป็นโครงการแรกๆ ที่ผมเลือกอย่างแน่นอนครับ ลองจินตนาการตามดูนะ หลังจากทำงานกลับมาเหนื่อยๆ ออกไปตรงระเบียง รับลมเย็นๆที่มาจากทางแม่น้ำ และมีวิวเป็นทะเลและแม่น้ำด้วย มันเหมือนเรา ไปเที่ยวทุกวันเลย ฟิลลิ่งดีชะมัด

สำหรับคนที่สนใจคงต้องรีบหน่อยละครับ คอนโดพร้อมอยู่ วิวแม่น้ำทุกยูนิต (200 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า สมุทรปราการ) ห้องหลุดดาวน์ตำแหน่งดีๆคงเหลือไม่มากแล้ว สามารถเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์จองซื้อห้อง หลุดดาวน์ราคาพิเศษ กดรับสิทธิ์ หรือ โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 020 300 000