KNIGHTSBRIDGE PRIME ONNUT (ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช)
ออริจิ้น (origin) เปิดตัวคอนโดฯ แบรนด์ระดับสูงสุด “KNIGHTSBRIDGE PRIME” เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น “ที่สุด” ในทุกมิติ ทั้ง “ทำเล” และ “Product” สังเกตได้ว่ารอบนี้คอนโดทั้ง 4 โครงการที่เปิดขาย มีความเป็นที่สุดทั้งหมด นอกจากทำเลที่มีจุดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละที่แล้ว Product ที่ออกมาจะมีความโดดเด่นในสไตล์ที่ทั้ง “เหมือน” และ “แตกต่าง” กันในรายละเอียด อาจจะแตกต่างกันในแง่ของ “ธีม” แต่ก็มีหลายอย่างที่เหมือนกัน เช่น เพดานสูง 3 เมตร หรือ Layout ห้องที่โดดเด่นตามสไตล์ “ออริจิ้น” แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ทุกอย่างที่ออกมาต่างก็สะท้อนความเป็น “PRIME” หรือความเป็น “ที่สุด” เป็นอย่างดี
อ่อนนุช คือ แม่ทัพ ของ “สุขุมวิทตอนปลาย” ทำเลที่หลายคนปรารถนาจะอยู่อาศัยหรือแม้แต่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ Lotus และ Big C Extra คือ การสะท้อนภาพของทำเลอ่อนนุชได้เป็นอย่างดี การที่ Hypermarket เบอร์ 1 และ 2 ของประเทศ ต่างมาชุมนุมอยู่ในทำเลเดียวกันและอยู่ไม่ห่างกันด้วย แสดงถึงการเป็นชุมชนขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี และเร็วๆ นี้ CENTURY THE MOVIE PLAZA 2 จะมาทำให้ “อ่อนนุช” เปลี่ยนไปอีกครั้ง กับ Project 1,500 ล้านบาท เพื่อเนรมิต อาคารศูนย์การค้า โรงภาพยนต์ และโรงแรม สูง 31 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเกือบ 10,000 ตร.ม.

“อ่อนนุช” จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สืบเนื่องจากการที่ “สุขุมวิทตอนกลาง” ราคาค่าเช่าคอนโดถีบตัวขึ้นสูงเหลือเกิน ทำให้ “ชาวต่างชาติ” ที่เข้ามาทำงานบางส่วนยอมที่จะ “กระเถิบ” ออกมาเพื่อจะได้ประหยัดค่าเช่าคอนโดลงมา จาก อโศก, พร้อมพงษ์, ทองหล่อ และ เอกมัย ก็ลงมาที่ พระโขนง และล่าสุดก็คือ อ่อนนุช ตอนนี้ลองไปเดินย่านอ่อนนุชก็จะพบชาวต่างชาติเยอะมาก คนเช่าห้องผมที่คอนโดอ่อนนุชก็เป็นชาวญี่ปุ่น เช่ามา 4 ปีแล้ว โครงการ “สวนตะวันตก” ของ “พี่สิบหมื่น” ก็กลายเป็น “ประเทศเกาหลี” ไปซะแล้ว ทั้งคนที่มาอยู่อาศัยและร้านอาหาร ก็เป็นคนเกาหลีแท้ๆ มาเปิดร้านเองเลย มั่นใจได้เลยว่าอ่อนนุชจะกลายเป็นชุมชนของชาวต่างชาติอีกแห่งที่สำคัญในกรุงเทพฯ
HIGHEST CONDOMINIUM IN ONNUT KNIGHTSBRIDGE PRIME ONNUT (ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช) จะกลายเป็นอาคารที่สูงสุดของย่านอ่อนนุช ด้วย อาคารจำนวน 47 ชั้น และความสูงต่อชั้น 3 เมตร นี่คืออีกสิ่งหนึ่งที่สะท้อนความเป็น “PRIME”

รูปแบบห้องของออริจิ้นมีความโดดเด่นตรงที่ทำให้ห้องดูกว้างกว่าขนาดของมัน เช่นห้อง 22 ตร.ม. แต่ออกแบบมาให้ดูเหมือนห้องเกือบๆ 30 ตร.ม. ซึ่งเหตุผลหนึ่งก็เพราะ “เฟอร์นิเจอร์” ที่ดีไซน์มาใช้เฉพาะกับโครงการของออริจิ้น มันทำให้ Function การใช้งานลงตัวและไม่เปลืองพื้นที่ ห้องดูกว้างขึ้น และพอรวมกับเพดานที่สูง 3 เมตร เข้าไปด้วย ก็เลยยิ่งทำให้ดูโล่งและโปร่งยิ่งขึ้นไปอีก

นี่คืออีก 1 ไฮไลต์ ของ KNIGHTSBRIDGE PRIME ONNUT เพราะจัดเต็ม 2 ชั้น ที่ชั้น 37-38 คั่นด้วยห้องพัก Hi Zone ชั้น 39-47 ก่อนจะตบด้วย Roof Top อีกที

เรามาไล่เรียงกันไปทีละส่วน

Horizon Edge Pool, The Dusk Relax Pool & Pool Spa, The Dawn Pool Bar, Sky Pool Garden และ Steam Room แค่ในส่วนสระว่ายน้ำจุดเดียวก็จัดสรรออกมาแยกย่อยอีกถึง 4 แบบ เหมือนโรงแรมมากกว่าคอนโดฯ ซะอีก

Dynamic Fitness และ Boxing Gym เดี๋ยวนี้แค่ฟิตเนสคงไม่พอ ต้องมีเวทีมวยด้วยนะเออ!!!

Sky Panoramic Co-Working Space และ Executive Meeting Room ห้องทำงานบนชั้น 37 ก็ไม่เลวนะ!!!

Sky Irish Social Club และ Sky Co-Culinary Space ถ้าไม่อยากทำงานก็ขึ้นไปพักผ่อนเต็มที่แบบวิวสวยๆ สไตล์ “ไอริช” ได้ที่ชั้น 38

Skyline Chillax Space และ Sky Lounge & Garden บนดาดฟ้าก็ยังมีพื้นที่ให้พักผ่อนอีก Chilllax ผมเดาเอาเองนะว่าน่าจะมาจาก “Chill + Relax” แหม่....ช่างคิดคำ อิอิอิ

Bangkok Skyscraper Deck นี่คืออีก 1 ไฮไลต์ จุดที่คุณจะออกไปชมวิวเมืองบนตึกที่สูงที่สุดในย่าน “อ่อนนุช” ใครกล้วความสูง ไม่แนะนำนะครับ ฮ่าฮ่า

PRESALE: 16-17 กันยายน นี้ ที่ PARAGON HALL

PROMOTION: ส่วนลด ณ วัน PRESALE สูงสุด 200,000 บ.*

ลงทะเบียนก่อนที่นี่เลย