CHAPTER ONE SHINE BANGPO คอนโดวิวแม่น้ำที่มีรถไฟฟ้าผ่านในราคาที่คุณจับต้องได้

แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ

คอนโดวิวแม่น้ำที่มีรถไฟฟ้าผ่าน
ในราคาที่คุณจับต้องได้

คอนโดวิวแม่น้ำถือว่าเป็นคอนโดที่มีคนตามหามากที่สุดแบบหนึ่งนะครับ นอกเหนือจากคอนโดใจกลางเมืองที่ใกล้รถไฟฟ้า และโดยเฉพาะคอนโดวิวแม่น้ำที่ใกล้รถไฟฟ้าด้วยแล้วราคาก็ยิ่งสูงลิบยิ่งขึ้นไปอีก

 

CHAPTER ONE SHINE BANGPO (แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ) โครงการใหม่จากค่าย “พฤกษา” ที่จะนำเสนอ “คอนโดวิวแม่น้ำที่มีรถไฟฟ้าผ่าน” ในราคาที่คุณจับต้องได้ โครงการตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์ 1 หรือที่คนย่านนั้นเรียกว่า “บางโพ” (สาวบางโพนั้นโก้จริงๆ ฮ่าฮ่าฮ่า) หากใครนึกไม่ออกก็สามารถอิงจากรถไฟฟ้าใต้ดิน(รถไฟฟ้า MRT) สถานีบางโพ ได้เลย MRT สถานีบางโพอยู่ถัดจากสถานีเตาปูนที่เป็น Exchange Station ไป 1 สถานีเท่านั้นเอง ซึ่งในเดือน ส.ค.นี้ก็จะเปิดการเดินรถจากสถานีบางซื่อ-เตาปูนแล้ว ข้อดีของบางโพก็คือเป็นสถานีติดแม่น้ำเจ้าพระยาก่อนที่สถานีต่อไปจะข้ามแม่น้ำไปฝั่งจรัญฯ ทำให้มีคอนโดหลายโครงการมาอิงกับสถานีบางโพนี้ CHAPTER ONE SHINE BANGPO (แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ) ตั้งอยู่บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดจุดหนึ่ง ทำเลการเดินทางก็ถือว่าสะดวกและหลากหลายดีนะครับถ้าขับรถก็มีทางด่วนศรีรัชใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ ใกล้แม่น้ำก็ต้องมีเรือและแน่นอนว่ารถไฟฟ้าใต้ดิน (รถไฟฟ้า MRT) สถานีบางโพ สายสีน้ำเงิน ที่ไปเชื่อมต่อกับสายสีม่วงและสายสีแดงได้อย่างสบายๆที่สำคัญ “สถานีกลางบางซื่อ” ถือเป็นไฮไลท์ใหญ่ในอนาคตที่จะทำให้บริเวณนี้มีการขยายตัวอย่างก้าวกระโดด
บางโพอาจเป็นชื่อที่ได้ยินมาจากเพลง “สาวบางโพ” ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่อันที่จริงทำเลนี้ถือว่ามีความเจริญมากพอสมควรนะครับ สามารถตัดออกทางไปถนนรัชดาภิเษกได้ไม่ยาก และยังเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังฝั่งธนฯ ได้อีกด้วย ที่สำคัญในอนาคต “รัฐสภา” ของเราก็จะมาตั้งตระหง่านอยู่ที่ย่านบางโพนี้ด้วย

ย่านบางโพถือเป็นย่านที่อุดมสมบูรณ์ อาหารการกินไม่ขาดแคลน ก็แน่นอนล่ะครับ โรงเรียนโยธินบูรณะ (ที่สร้างใหม่ ใหญ่โตอลังการมาก) ตั้งอยู่ทั้งที ร้านรวงต่างๆ ก็ต้องมาชุมนุมกันอยู่แล้ว ร้านอาหารเด็ดๆ เก่าแก่ระดับ 40 ปีขึ้นไป มีหลายร้านมากที่ชุมนุมกันอยู่แถวนั้น

 

ผมเกิดที่บางโพเลยครับ ย่านนั้นมีคนจีนเก่าแก่เพียบเลย (เช่นเดียวกับตัวผมเอง) โดยเฉพาะในซอยประชานฤมิตร ที่มีการประกอบธุรกิจค้าไม้กันคึกคักซึ่งสอดคล้องกับธีม Modern Chinese ที่โครงการใช้เป็นสไตล์หลัก มีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของการใช้ชีวิตที่คลาสสิก ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ที่ไม่ได้ต้องการแค่คอนโดทั่วๆไป แต่เป็น Boutique Residential ที่สะท้อนรสนิยมและสร้างสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต

CHAPTER ONE SHINE BANGPO(แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ) เป็นคอนโดHigh-Rise 33 ชั้น มี 600 กว่ายูนิต โดยแบ่งห้องออกเป็น 5 รูปแบบ คือ

• Studio (22.45 – 23.35 ตร.ม.)

• 1bedroom (28.80 – 29.30 ตร.ม.)

• 1bedroom exclusive (48.9 ตร.ม.)

• 1bedroom riverfront (44.85 ตร.ม.)

• 2bedroom riverfront (56.80 ตร.ม.)

 

โครงการจัดพื้นที่ส่วนกลางไว้ 2 บรรยากาศ ได้แก่

Sky Facility ที่ชั้นบนสุดของอาคาร ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องเลานจ์ และระเบียงชมพระอาทิตย์ถูกยกระดับด้วยวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดในทุกมุมมอง เต็มอิ่มกับวิวแม่น้ำได้ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนพระอาทิตย์ตกดิน

Garden Facility สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่มีความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มีพื้นที่เล่นโยคะ ลานเด็กเล่น หรือจะเป็นมุมพักผ่อนสบายๆสไตล์Zenนอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้แล้วในยุคนี้ก็คือco-working space จำนวน 2 ชั้นที่ได้มุมมองบรรยากาศสวน ทำงานแบบชิลด์ๆ เลยแหละ

โครงการขายแบบFully-furnishedแต่งครบราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท โดยห้อง River-view ราคาเริ่มต้นที่ตารางเมตรละประมาณ 79,000 บาท River-front ราคาเริ่มต้นที่ตารางเมตรละประมาณ 100,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ดีที่สุดในกลุ่มคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในพื้นที่เดียวกัน

ใครที่ต้องการคอนโดวิวแม่น้ำและมีรถไฟฟ้าผ่านในราคาที่ย่อมเยาสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย CHAPTER ONE SHINE BANGPO (แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ) น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ลองคิดดูว่าการได้อยู่อาศัยคอนโดที่เราได้เห็นวิวแม่น้ำในทุกๆ วัน มันจะทำให้ชีวิตประจำวันธรรมดาของเรา “อิ่มใจ”มากขึ้นขนาดไหน

พิเศษ 6 พ.ค. นี้ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้วนะครับ

Pre-Sales 27-28 พ.ค. นี้

หากสนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดก่อนใครได้ที่นี่ คลิ้ก !!